Jean-Michel Aulas sẽ tiếp tục ở lại CLB và hứa rằng Lyon sẽ có một mùa hè sôi động, trong đó có cả Lacazette của Arsenal

Jean-Michel Aulas sẽ tiếp tục ở lại CLB và hứa rằng Lyon sẽ có một mùa hè sôi động, trong đó có cả Lacazette của Arsenal

Trong cuộc họp báo chiều nay sau khi Wendie Renard và Maxence Caqueret gia hạn hợp đồng, chủ tịch Lyon Jean-Michel Aulas đã đề cập đến một số chủ đề liên quan đến tương lai của câu lạc bộ.

Những bình luận của ông được ghi lại bởi RMC Sport, Aulas bắt đầu bằng cách nhận ra những thất bại của mùa giải vừa qua, với câu lạc bộ ngồi ở giữa và đã chứng kiến một số sự cố trong đội hình và quản lý cấp trên làm hỏng chiến dịch của mình.

Ông tiếp tục thông báo rằng ông ấy sẽ ở lại câu lạc bộ, với các cổ đông mới đến.Jean-Michel Aulas sẽ tiếp tục ở lại CLB và hứa rằng Lyon sẽ có một mùa hè sôi động, trong đó có cả Lacazette của Arsenal

“Những người này sẽ đến giúp chúng tôi về mặt kinh tế và biện minh cho tham vọng của chúng tôi như một OL mới, với một chiến lược mới. Cũng sẽ có một cách giao tiếp mới, trực tiếp hơn, dựa trên các giá trị của chúng tôi, về các yếu tố cần thiết và hoạt động bóng đá.”

Về tương lai của huấn luyện viên Peter Bosz, ông chỉ ra rằng ý định là giữ một yếu tố liên tục tại câu lạc bộ, mặc dù các cổ đông trong tương lai sẽ có tiếng nói trong các tiêu chí cho các lựa chọn quản lý trong tương lai.

“Ngay bây giờ, về tiêu chí, cho dù đó là mối quan hệ với học viện, lối chơi tấn công, chất lượng lối chơi, tôi nghĩ sẽ là một sai lầm khi thay đổi. Nhưng chúng tôi sẽ chờ xác nhận của các đối tác mới. Không có lý do gì để thay đổi những gì đã được xác định. Điều đó nói rằng, một số điều sẽ được thay đổi.”

Aulas cũng thông báo rằng câu lạc bộ sẽ đặc biệt tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

“Một số sáng kiến đã được thực hiện. Chúng tôi đã có một cuộc họp từ giữa trưa đến 2 giờ chiều về việc ký kết. Sẽ có những người đến và đi, và một số rủi ro khá đáng kể từ Lyon. Chúng tôi muốn đặt ra, như chúng tôi đã làm với đội nữ, với một nền tảng đầy tham vọng. Điều này sẽ cần một số chuyến đi và đến.”

Aulas chỉ ra rằng Les Gones sẽ hoạt động tích cực trong thị trường mùa hè này, viễn cảnh đưa cầu thủ của Arsenal trở lại câu lạc bộ cũ của mình, với thỏa thuận Pháo thủ của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải, dường như đang ở trên trên bàn đàm phán:

“Nếu chúng tôi cần phải thỏa hiệp để có được anh ta, chúng tôi sẽ làm.”

Giám đốc bóng đá Vincent Ponsot, cũng có mặt tại hội nghị, cũng kiên quyết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục cho đến cuối cùng, đó là mong muốn của chúng tôi [để đưa Lacazette trở lại].”

Youcef Belaïli nhiều khả năng sẽ rời Brestoi

Theo báo cáo của Le10Sport, tiền vệ tấn công Của Brest Youcef Belaïli có khả năng rời câu lạc bộ Breton Ligue 1 vào cuối mùa giải sau khi ký hợp đồng ngắn hạn vào tháng Giêng.

Marseille, Bordeaux, Lorient và Troyes đều đã đăng ký sự quan tâm đến tiền vệ tấn công quốc tế người Algeria trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sau khi anh rời khỏi bóng đá Qatar nhưng Belaïli cuối cùng đã gia nhập Brest, có hiệu quả như một sự thay thế ngắn hạn cho Lyon ràng buộc Romain Faivre.

Các câu lạc bộ Hy Lạp AEK Athens, Aris Salonika và Olympiakos đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 30 tuổi này với tư cách là cầu thủ tự do vào cuối mùa giải, và các cuộc thảo luận cụ thể đã được mở ra giữa cầu thủ và các bên quan tâm.

 

Đề xuất của biên tập viên: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Christophe Galtier sốc vì NHM xúc phạm Emiliano Sala
Chính thức: Maxence Caqueret gia hạn hợp đồng với Lyon đến năm 2026 Next post Chính thức: Maxence Caqueret gia hạn hợp đồng với Lyon đến năm 2026