Jerôme Rothen bàn luận về quyết định ở lại PSG của Mbappe

Jerôme Rothen bàn luận về quyết định ở lại PSG của Mbappe

Cựu cầu thủ chạy cánh của AS Monaco và PSG Jerôme Rothen đã nói chuyện với nhà báo Luke Entwistle của GFFN về quyết định của Kylian Mbappé (23) ở lại PSG trong một cuộc phỏng vấn độc quyền tại Stade Louis II.

Người dẫn chương trình Rothen’s’enflamme nói: “Điều đó có ý nghĩa rất lớn khi anh ấy quyết định ở lại. Đó là một dấu hiệu tốt cho PSG rằng Kylian, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đối với tôi, sẽ ở lại đó trong nhiều năm.”

“Chúng tôi cũng may mắn khi có thể giữ anh ấy ở Lại Ligue 1, và đối với giá trị của chức vô địch của chúng tôi, điều quan trọng là giữ những cầu thủ tốt nhất. Tôi không nghĩ rằng bất kỳ đội bóng nào đã làm được điều đó kể từ khi tạo ra chức vô địch. Những cầu thủ giỏi nhất thường ra đi khi các câu lạc bộ lớn đến gọi, nhưng anh ấy đã nói không, anh ấy đã duy trì niềm tin vào PSG, điều đó có nghĩa là anh ấy tin rằng PSG có thể là một trong những người giỏi nhất và Ligue 1 có thể là một trong những chức vô địch tốt nhất ở châu Âu.

Jerôme Rothen bàn luận về quyết định ở lại PSG của Mbappe

Khi được hỏi liệu anh có tin rằng quyết định ở lại Pháp của Mbappé, là bằng chứng cho thấy khoảng cách giảm giữa La Liga đang suy giảm và Ligue 1 đang phát triển, anh trả lời, “Với sự thất vọng ở Tây Ban Nha, tôi cảm thấy rằng chúng tôi (Ligue 1) có thể sẽ vượt qua họ, bởi vì thẳng thắn mà nói, ngoại trừ Real Madrid và bạn phải tôn trọng cả họ và Barcelona, Tôi không nghĩ rằng chúng tôi có bất cứ điều gì để ghen tị với các đội kết thúc thứ ba, thứ tư, thứ năm tại La Liga. Tôi nghĩ chúng tôi có một chức vô địch tuyệt vời”.

Khi được hỏi về thất bại năm ngoái trước Shakhtar Donetsk ở vòng play-off Champions League, Rothen trả lời: “Trong suốt hai lượt trận trong trận play-off với Shakhtar Donetsk mùa trước, họ nên vượt qua. Nếu mùa giải của họ có thể đã đi theo cách khác, và có lẽ người quản lý của họ sẽ ở lại. Họ có tất cả các thành phần để làm cho nó thông qua playoffs. Tôi không thể thấy họ bị loại bởi một đội bóng như Shakhtar hai năm liên tiếp. Có những chức vô địch mà chúng tôi giỏi hơn. Đội xếp thứ ba Ligue 1 nên làm tốt hơn là bị cạnh tranh bởi các đội từ các giải vô địch nhỏ. Vì vậy, sẽ có áp lực gia tăng trên vai của các cầu thủ từ tháng 8, nhưng đó là ý nghĩa của việc chơi ở cấp độ cao nhất.”

Rothen sau đó phản ánh về việc tuyển dụng tại câu lạc bộ. “Điều chắc chắn là thời điểm đen tối của thị trường chuyển nhượng mùa hè năm ngoái là việc tuyển dụng các cầu thủ đến câu lạc bộ. Chúng tôi đã rất thất vọng về nhiều cầu thủ. Giám đốc thể thao sẽ phải được truyền cảm hứng nhiều hơn so với trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái. Điều đó tốt hơn với Vanderson, vì vậy hãy hy vọng rằng sẽ có thêm hai hoặc ba phát hiện vàng như vậy để Monaco có thể đủ điều kiện tham dự Champions League và nhắm đến đỉnh cao của Ligue 1.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PSG không muốn giữ Neymar trong mùa hè này Previous post PSG không muốn giữ Neymar trong mùa hè này
Paris Saint-Germain đình chỉ công tác huấn luyện viên đội nữ vì cáo buộc có những hành vi "không phù hợp" với các cầu thủ nữ Next post Paris Saint-Germain đình chỉ công tác huấn luyện viên đội nữ vì cáo buộc có những hành vi “không phù hợp” với các cầu thủ nữ