Joachim Löw nằm trong danh sách rút gọn của PSG thay thế cho Mauricio Pochettino

Joachim Löw nằm trong danh sách rút gọn của PSG thay thế cho Mauricio Pochettino

Culture PSG báo cáo rằng huấn luyện viên Manchester United mới được bổ nhiệm Erik Ten Hag là một mục tiêu để thay thế Mauricio Pochettino tại PSG, trong khi Joachim Löw là một trong ba cái tên còn lại trong danh sách rút gọn của đội bóng Paris.

Phát biểu với một ấn phẩm của Đức, Gianluca Di Marzio đã tiết lộ ba cái tên còn lại trong danh sách rút gọn: Joachim Löw, Thiago Motta và Antonio Conte đều đang chạy đua để thay thế Pochettino dường như sắp ra đi.

Conte đã được chào mời như một ứng cử viên trong những tuần gần đây, tuy nhiên, Di Marzio tiết lộ rằng không có gì tiến bộ với huấn luyện viên tottenham Hotspur, và “mọi thứ phụ thuộc vào Conte.” Trong khi đó, huấn luyện viên hiện tại của Spezia Calcio, Motta, luôn “trong tâm trí khi PSG xem xét một huấn luyện viên mới.”Joachim Löw nằm trong danh sách rút gọn của PSG thay thế cho Mauricio Pochettino

Löw cũng nằm trong danh sách rút gọn. Cựu huấn luyện viên người Đức đã không được tuyển dụng kể từ khi từ chức huấn luyện viên đội tuyển quốc gia vào tháng 6 năm 2020.

Một lựa chọn hiện đang bị loại khỏi bàn đàm phán là Erik Ten Hag. Sau khi được xem xét cho vai trò này, việc chuyển đến Manchester United của Huấn luyện viên Ajax hiện tại đã được ký kết vào tuần trước.

Mauricio Pochettino nói về chức vô địch của PSG

Trong một cuộc phỏng vấn với Europe 1, huấn luyện viên của Paris Saint-Germain Mauricio Pochettino đã thảo luận về chức vô địch Ligue 1 năm nay, bác bỏ bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy đây là một mùa giải dễ dàng trong nước cho câu lạc bộ.

“Kỳ vọng rất cao. Rõ ràng mục tiêu chính của PSG trong vài năm qua là Champions League, nhưng danh hiệu thứ 10 của một câu lạc bộ trong 50 năm không nên bị đánh giá thấp. 50 năm lịch sử, 10 danh hiệu. Tôi nghĩ rằng điều đó đặt chúng tôi vào một vị trí tốt ở Pháp, và đúng là nó có vẻ nhỏ đối với một câu lạc bộ như PSG luôn muốn giành chức vô địch Champions League.”

“Tôi nghĩ chúng tôi cần đánh giá cao danh hiệu này bởi vì chúng tôi cần củng cố lịch sử của câu lạc bộ bằng các danh hiệu. Tôi đến năm ngoái, đội bóng đứng ở vị trí thứ 3 với rất nhiều vấn đề, với 12 chấn thương và mắc Covid… Chúng tôi đã không giành được chức vô địch giải đấu sau đó và nó rất bực bội. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đánh giá cao điều này, ngay cả khi chúng tôi rất buồn khi không được vô địch Champions League.”

“Đó là một danh hiệu mà tôi sẽ luôn yêu thích với tư cách là một huấn luyện viên. Tôi đã ở những đội bóng như Espanyol, Southampton, Tottenham Hotspur, nơi rất khó để giành chức vô địch. Đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội làm điều đó, với PSG, và nó rất đặc biệt đối với tôi. Danh hiệu đã được giành bởi đội, bởi 30 cầu thủ. Vai trò của mọi cầu thủ là cơ bản”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chủ tịch Lyon Jean-Michel Aulas và Chủ tịch Marseille Pablo Longoria đề xuất lắp micro cho trọng tài Previous post Chủ tịch Lyon Jean-Michel Aulas và Chủ tịch Marseille Pablo Longoria đề xuất lắp micro cho trọng tài
Giám đốc OGC Nice Julien Fournier cho biết ông từng cố gắng kí hợp đồng với Hakin Ziyech Next post Giám đốc OGC Nice Julien Fournier cho biết ông từng cố gắng kí hợp đồng với Hakin Ziyech