Jonathan David có thể ở lại LOSC Lille mùa tới

Jonathan David có thể ở lại LOSC Lille mùa tới

Theo báo cáo của La Voix du Nord, tiền đạo Jonathan David của Lille vẫn có thể ở lại với câu lạc bộ phía bắc vào mùa giải tới mặc dù anh ấy rõ ràng muốn rời Ligue 1 trong bối cảnh sự quan tâm rộng rãi đến quốc tế Canada.

Chỉ sau một bàn thắng trong 18 trận gần nhất, phong độ nghèo nàn của cầu thủ 22 tuổi đã bắt đầu ngăn cản một số người cầu hôn tiềm năng trước kỳ chuyển nhượng mùa hè. Trong khi đó, hợp đồng của anh đến năm 2024 và mức giá yêu cầu 50 triệu euro có thể làm phức tạp thêm vấn đề, tạo ra một lối thoát, điều đã từng có vẻ gần như chắc chắn, ngày càng khó khăn cho tiền đạo này.

David đã nhấn mạnh rằng sự sụt giảm phong độ của anh không liên quan gì đến những tin đồn chuyển nhượng, nói rằng: “Chỉ vì điều đó đang được nói không có nghĩa là tâm trí của tôi ở nơi khác. Tôi vẫn ở đây.”Sau 23 bàn thắng trong 39 trận đấu trong năm 2021, có thông tin gần đây nhất là vào tháng 3 rằng Arsenal và Liverpool vẫn đang dẫn đầu cuộc rượt đuổi để ký hợp đồng với cầu thủ này.

Ligue 1 mất 645 triệu euro trong mùa giải 2020/21Jonathan David có thể ở lại LOSC Lille mùa tới

Theo báo cáo của L’Équipe, cơ quan giám sát tài chính của Ligue 1 đã báo cáo rằng giải đấu hàng đầu của Pháp đã mất trực tiếp một khoản 645 triệu euro trong suốt mùa giải 2020/21.

Khi cơ quan giám sát tài chính nổi tiếng nghiêm ngặt của bóng đá Pháp công bố tài khoản của các câu lạc bộ Ligue 1 hôm nay, ảnh hưởng liên tục của các hạn chế liên quan đến Covid-19 và sự thất bại bản quyền truyền hình Mediapro có thể một lần nữa được nhìn thấy.

DNCG báo cáo rằng 17 trong số 20 câu lạc bộ Ligue 1 đã ghi nhận một khoản lỗ ròng vào năm ngoái, chỉ có Saint-Etienne, Reims và Dijon hiện đã xuống hạng đã tránh được kết quả tài chính tiêu cực. Thâm hụt 645 triệu euro tăng 140% so với 269 triệu euro của năm trước.

Khoản lỗ 224 triệu euro của PSG cao hơn gấp đôi nhà sản xuất thua lỗ tồi tệ nhất tiếp theo, Lyon, người đã ghi nhận mức thâm hụt 107 triệu euro. Bordeaux bị đe dọa xuống hạng đã chứng kiến một trận thua 67 triệu euro, cao thứ tư của giải đấu.

Do việc đóng cửa mặt đất trên diện rộng trong phần lớn mùa giải, các đội bóng Ligue 1 chỉ tạo ra 8 triệu euro trong tổng doanh thu ngày thi đấu, giảm 95% so với 170 triệu euro thu được trong mùa giải 19/20 mặc dù chiến dịch rút ngắn 28 trận do bắt đầu đại dịch.

AC Troyes sẽ mặc áo NFT trong trận gặp PSG

Theo báo cáo của L’Équipe, những người đấu tranh Ligue 1 Troyes sẽ mặc áo có mã thông báo NFT đi kèm vào cuối tuần này trong trận gặp PSG.

Mỗi chiếc áo sân khách một lần của người chơi ESTAC cho trò chơi sẽ được liên kết với một cặp song sinh kỹ thuật số có thể được truy cập bằng cách quét mã ở dưới cùng của áo bằng điện thoại thông minh.

Tất cả những chiếc áo được mặc cho trò chơi sẽ được bán đấu giá vì lợi ích của UNICEF và các nạn nhân là trẻ em của cuộc chiến ở Ukraine.

Câu lạc bộ Champagne cũng thông báo rằng họ sẽ tiếp tục ý tưởng về ‘áo lai’ vào mùa giải tới vì tất cả các áo sao chép của họ sẽ được bán với NFT.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bayern Munich đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ kí tiền đạo Hugo Ekitike của Reims Previous post Bayern Munich đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ kí tiền đạo Hugo Ekitike của Reims
Mbappe đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với PSG khiến Real Madrid lo sốt vó Next post Mbappe đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với PSG khiến Real Madrid lo sốt vó