Jorge Mendes sẽ đưa João Felix và Darwin Nuñez đến PSG

Jorge Mendes sẽ đưa João Felix và Darwin Nuñez đến PSG

Theo báo cáo của BUT, người đại diện Jorge Mendes sẽ đề xuất João Felix (22) và Darwin Nuñez (22) cho PSG nếu Kylian Mbappé (23 tuổi) rời câu lạc bộ Paris vào mùa hè này.

Theo BUT, PSG đang nhắm đến một sự thay thế trẻ nếu tài sản ngôi sao của họ rời đi vào mùa hè. Và Mendes chuẩn bị đề xuất hai khách hàng của mình: Felix và Nuñez cho câu lạc bộ. Đáng chú ý, Cristiano Ronaldo (37 tuổi) sẽ không được cung cấp cho PSG vì Mendes nhận thức được hồ sơ trẻ trung mà họ đang tìm kiếm.

Theo báo cáo trước đó của The Atheltic vào tháng TưPSG là những người ngưỡng mộ Nuñez và được đồn đại là đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo người Uruguay.

Nice chuẩn bị kí hợp đồng với tài năng trẻ của Lille

 

Foot Mercato báo cáo hôm nay rằng cầu thủ chạy cánh trẻ của Lille Badredine Bouanani chuẩn bị ký hợp đồng với Nice, trong bối cảnh quan tâm từ Lyon và Bordeaux.

Cầu thủ 17 tuổi, một cầu thủ trẻ quốc tế với Pháp, đã đàm phán với Les Aiglons trong vài tháng qua và dường như sẽ rời LOSC trước khi ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của mình.

Hợp đồng trẻ của Bouanani với Les Dogues sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, và tiền đạo cánh phải này sẽ rời câu lạc bộ hình thành của mình, nơi anh đã ở từ năm 7 tuổi.

Saint-Étienne và Lorient nhắm chung một mục tiêuJorge Mendes sẽ đưa João Felix và Darwin Nuñez đến PSG

 

Foot Mercato báo cáo chiều nay rằng Saint-Étienne và Lorient đang quan tâm đến thủ môn CSKA Sofia Daniel Naumov, cùng với một đội bóng Ligue 1 giấu tên khác.

Cầu thủ 24 tuổi này đã gây ấn tượng đáng chú ý trong trận giao hữu của đất nước mình với Pháp trước thềm Euro 2020, thực hiện một loạt các pha cứu thua của Kylian Mbappé để giữ tỷ số xuống.

Cầu thủ người Bulgaria đã tiếp tục thể hiện tốt cho đội bóng thủ đô, cũng là mục tiêu của Nice và Brest vào mùa hè năm ngoái. Naumov hiện đang tiến gần đến việc chuyển đến Pháp, với Saint-Étienne và Lorient sẽ gửi lời đề nghị, cũng như câu lạc bộ giấu tên thứ ba.

Lyon gia hạn hợp đồng với Rayan Cherki

 

Theo báo cáo của Le Progrès, Lyon đã mở các cuộc đàm phán mới với cầu thủ trẻ Rayan Cherki về một hợp đồng mới với hợp đồng hiện tại của anh ấy tại câu lạc bộ sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới.

Cầu thủ 18 tuổi này được coi là một trong những tài năng thú vị nhất từ trước đến nay của học viện OL, nhu cầu tiền lương đã bị đình trệ các cuộc đàm phán giữa Cherki và câu lạc bộ trong khi OGC Nice đang định vị mình để swoop cho cầu thủ nếu cơ hội phát sinh vào mùa hè này.

Nhưng chủ tịch Lyon Jean-Michel Aulas đã giải thích các cuộc đàm phán đang tiếp tục với tiền vệ tấn công về một thỏa thuận mới, người hiện đang bị chấn thương. Aulas nói: “Tôi đã gặp cha mẹ của Rayan Cherki vào thứ ba để đưa ra một đề xuất dài hạn. Chúng tôi sẽ gặp anh ấy vào tuần tới, anh ấy là một trong những cầu thủ của anh ấy mà chúng tôi muốn dựa vào.”

 

Đề xuất của biên tập viên: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mauricio Pochettino sẽ gặp Nasser Al-Khelaïfi để nói chuyện về tương lai của mình vào tuần tới Previous post Mauricio Pochettino sẽ gặp Nasser Al-Khelaïfi để nói chuyện về tương lai của mình vào tuần tới
Messi chiếm đến 60% doanh thu bán áo của PSG mùa giải này Next post Messi chiếm đến 60% doanh thu bán áo của PSG mùa giải này