Jorge Sampaoli muốn tham gia công tác chuyển nhượng thì mới đồng ý gia hạn hợp đồng với Marseille

Jorge Sampaoli muốn tham gia công tác chuyển nhượng thì mới đồng ý gia hạn hợp đồng với Marseille

L’Équipe báo cáo rằng Marseille đang tìm cách gia hạn hợp đồng của huấn luyện viên Jorge Sampaoli, với hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới, nhưng huấn luyện viên người Argentina muốn đảm bảo về hoạt động chuyển nhượng trực tiếp của câu lạc bộ.

Cựu huấn luyện viên của đội tuyển Chile đã chỉ ra trong cuộc họp báo của mình ngày hôm qua rằng ông sẽ ngồi xuống với ban quản lý để thảo luận về tương lai của mình, hoặc theo lời của ông những gì câu lạc bộ có thể cung cấp cho tôi và những gì tôi có thể cung cấp cho câu lạc bộ”.

Đến vào tháng 2 năm 2021, Sampaoli đã gây ấn tượng với những người phụ trách tại Marseille, những người muốn giữ anh ta trong nhiều mùa giải sau năm 2023.

Chủ tịch câu lạc bộ Pablo Longoria tin rằng ông là người phù hợp để vừa đủ điều kiện tham dự Champions League trên cơ sở nhất quán cũng như tận dụng tối đa đội bóng để tối đa hóa doanh thu chuyển nhượng.

Vấn đề chính trong các cuộc đàm phán là tham vọng thị trường chuyển nhượng của câu lạc bộ chứ không phải là mức lương của anh ấy, với Sampaoli kêu gọi nhiều người đến hơn khi triển vọng của một chiến dịch Champions League mùa tới hình thành.

David Guion sẽ không ở lại BordeauxJorge Sampaoli muốn tham gia công tác chuyển nhượng thì mới đồng ý gia hạn hợp đồng với Marseille

L’Équipe đang báo cáo rằng huấn luyện viên Bordeaux David Guion không có khả năng ở lại vị trí của mình sau mùa giải tới.

Guion đến Bordeaux vào tháng 2 với nhiệm vụ giữ đội bóng ở Ligue, nhưng họ hiện đang đứng cuối bảng, và việc xuống hạng Ligue 2 có thể được xác nhận vào thứ Bảy.

Cựu huấn luyện viên của Stade de Reims, người được đưa vào để thay thế Vladimir Petkovic, đã ký hợp đồng năm tháng với tùy chọn thêm một năm nữa nếu ông giữ Bordeaux trong bộ phận.

L’Équipe báo cáo rằng Bordeaux đã cân nhắc giữ Guion trong vai trò ngay cả trong trường hợp xuống hạng, nhưng lý do tài chính bây giờ làm cho điều đó không thể xảy ra. Hiện đang kiếm được 90.000 euro mỗi tháng, mức lương của anh ấy sẽ là một vấn đề đối với đội bóng nếu họ rơi vào Ligue 2.

Guion đã có một chiến thắng, bốn trận hòa và bảy thất bại kể từ khi ông lên cầm quân.

PSG quan tâm đến trung vệ của Torino

Theo báo cáo của L’Équipe, PSG rất muốn ký hợp đồng với hậu vệ 25 tuổi người Brazil Bremer của Torino cho mùa giải tới.

Đồng hương của Bremer, Giám đốc thể thao PSG Leonardo, đang theo dõi trung vệ này khi anh làm việc trong kế hoạch chuyển nhượng của câu lạc bộ mặc dù tương lai của anh ở Paris vẫn chưa chắc chắn.

Gia nhập đội bóng Brazil Atlético Mineiro vào năm 2018, Bremer đã chơi 110 trận cho đội bóng thành Turin, ghi được 13 bàn thắng.

 

Đề xuất của biên tập viên: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LOSC Lille nên kí hợp đồng với những cầu thủ nào ở Ligue 1 với giá rẻ trong quá trình xây dựng lại đội bóng (phần 2) Previous post LOSC Lille nên kí hợp đồng với những cầu thủ nào ở Ligue 1 với giá rẻ trong quá trình xây dựng lại đội bóng (phần 2)
Juventus đẩy nhanh quá trình đàm phán với tiền vệ Leandro Paredes của PSG Next post Juventus đẩy nhanh quá trình đàm phán với tiền vệ Leandro Paredes của PSG