Juventus đẩy nhanh quá trình đàm phán với tiền vệ Leandro Paredes của PSG

Juventus đẩy nhanh quá trình đàm phán với tiền vệ Leandro Paredes của PSG

Theo báo cáo của BUT, Juventus đang đàm phán nâng cao với tiền vệ Leandro Paredes của PSG về việc chuyển đến Turin vào mùa hè.

Các cuộc đàm phán giữa các bên liên quan đã tăng lên trong những ngày gần đây, ngay cả khi Juve đang ưu tiên các mục tiêu tiền vệ khác. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Roma – người cũng thú vị inter Milan, đã trở thành một mục tiêu cụ thể cho Juventus, nói rằng lối thoát, ngay cả khi các cuộc đàm phán hợp đồng dự kiến sẽ khó khăn.

Tuy nhiên, PSG, người đang tìm cách cuối cùng thiết kế một cuộc di cư mùa hè từ đội hình khó sử dụng của họ, đang yêu cầu một khoản phí 20 triệu euro cho quốc tế Argentina 27 tuổi, người mà họ đã ký hợp đồng từ Zenit vào tháng 1 năm 2019 với giá 40 triệu euro, chơi 113 trận cho Paris kể từ đó.

Gianluigi Donnarumma không muốn cạnh tranh với Keylor NavasJuventus đẩy nhanh quá trình đàm phán với tiền vệ Leandro Paredes của PSG

 

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với AFP, thủ môn Gianluigi Donnarumma của PSG (23 tuổi) cho biết anh không mong đợi phải cạnh tranh với Keylor Navas (35 tuổi) cho chiếc áo số 1 tại câu lạc bộ mùa tới, anh nói rằng, “câu lạc bộ sẽ đưa ra lựa chọn.”

Cuộc phỏng vấn được ghi lại bởi Le Parisien, diễn ra sau một mùa giải khó khăn cho thủ môn giành chức vô địch châu Âu của Ý, trong đó anh đã phải cạnh tranh với Navas cho vị trí của mình trong đội, đã gia nhập theo dạng chuyển nhượng tự do từ AC Milan vào mùa hè.

Donnarumma nói: “Tôi có mối quan hệ rất tốt với Keylor, chúng tôi là những người tốt và chúng tôi hiểu tình hình, nhưng điều đó thật khó khăn. Chúng tôi đã quản lý nó tốt với nhóm và đặc biệt là giữa chúng tôi.”

Khi được hỏi liệu anh có hy vọng sẽ có mức độ cạnh tranh đó một lần nữa vào mùa giải tới hay không, anh trả lời, “Tôi nghĩ chắc chắn nó sẽ không như vậy bởi vì câu lạc bộ sẽ đưa ra lựa chọn.”

Juventus đàm phán hợp đồng 2 năm với Di Maria

 

Theo báo cáo của BUT, Juventus đã mở cuộc thảo luận về việc ký hợp đồng với cầu thủ tự do sắp trở thành Angel Di Maria từ PSG.

Cầu thủ 34 tuổi này đã không được cung cấp một thỏa thuận mới ở Paris đã gia nhập trở lại vào năm 2015 – chơi 293 trận trên mọi đấu trường cho đến nay, ghi được 91 bàn thắng và thực hiện 118 pha kiến tạo trong quá trình này – và Juventus rất muốn ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina theo dạng tự do vào mùa hè này.

Mặc dù cả hai câu lạc bộ Tây Ban Nha và Anh cũng quan tâm, Juventus đang tìm cách cung cấp một hợp đồng hai năm, mặc dù tổng mức lương hàng tháng 950.000 euro của Di Maria vẫn là một trở ngại trong khi đội bóng thành Turin cũng đặc biệt chú ý đến tình trạng thể chất của cầu thủ này.

 

Đề xuất của biên tập viên: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jorge Sampaoli muốn tham gia công tác chuyển nhượng thì mới đồng ý gia hạn hợp đồng với Marseille Previous post Jorge Sampaoli muốn tham gia công tác chuyển nhượng thì mới đồng ý gia hạn hợp đồng với Marseille
Huấn luyện viên Philippe Clement sẽ tiếp tục ở lại Monaco Next post Huấn luyện viên Philippe Clement sẽ tiếp tục ở lại Monaco