Kylian Mbappe: Sự ràng buộc với Paris và màn thử lửa trước đội bóng trong mơ của mình (phần cuối)

Kylian Mbappe: Sự ràng buộc với Paris và màn thử lửa trước đội bóng trong mơ của mình (phần cuối)

Chế độ Thế giới Mới cuối cùng đã chọn thành phố cuối cùng của Thế giới Cũ làm trung tâm của nó.

Có thể khẳng định rằng PSG đang sở hữu những cầu thủ tài năng nhất và được trả lương cao nhất thế giới. Paris cũng được coi là thành phố tráng lệ nhất, lịch sử và văn hóa thú vị nhất trên thế giới.

Nhưng thật khó để thoát khỏi cảm giác rằng sự kết hợp giữa PSG và Qatar không hoàn toàn phù hợp. Đối với một số người, tất cả đều hơi gauche, hay trái ngang.

Kylian Mbappe: Sự ràng buộc với Paris và màn thử lửa trước đội bóng trong mơ của mình (phần cuối)

Real Madrid, mặc cho tất cả những khiếm khuyết mà họ có, là một trung tâm bóng đá đích thực có thể tạo ra những huyền thoại theo cách mà Paris có lẽ không bao giờ có thể làm được, và điều mà hàng tỷ USD đầu tư của Qatar có thể sẽ không bao giờ thay đổi được.

Mặc cho mong muốn dứt áo ra đi quyết liệt, không ai có thể trách cứ Mbappe bất cứ điều gì cho màn trình diễn của cậu ở mùa giải năm nay.

“Cậu đang thể hiện phong độ tuyệt vời, Kylian đang là cầu thủ xuất sắc nhất của Paris, và cậu ấy vẫn giữ được sự tập trung tuyệt đối trên sân cỏ. Mbappe biết rằng mình không nên chia sẻ bất cứ điều gì về Real Madrid và chỉ nên tập trung vào những gì diễn ra trên sân cỏ.” Larcher nói.

Mbappe từng là một tài năng trẻ nở rộ ngay từ độ tuổi teen với những người đồng đội kém tài năng hơn mình, giờ đây, vai trò của cậu ấy đã phần nào thay đổi: một cầu thủ với sự chuyên nghiệp tuyệt đối, người biết cúi mình và tập trung ghi những bàn thắng quan trọng trên sân trong khi hai siêu sao nổi tiếng người Nam Mỹ lại không thể trình diễn một cách tốt nhất.

“Mbappe đã thay đổi được hình ảnh của mình trong mắt người xem bóng đá. Trước đây cậu ấy hơi tỏ ra là một người kiêu ngạo vì độ tuổi còn rất trẻ và sự tinh quái của mình. Nhưng hiện nay Kylian lại thể cho các fan của PSG một lý do nào để căm ghét mình cả. Vì sự thực là cậu ấy quá xuất sắc và hết sức tập trung.” Larcher chia sẻ.

 

Rồi sớm thôi, Mbappe sẽ có được những bước chạy đầu tiên trên thảm cỏ Bernabeu – sân đấu mà cậu đã công khai coi là ngôi nhà mơ ước của mình từ thuở còn bé, cho đến thời điểm hiện tại, được vẽ lên các tòa nhà cao tầng tại khắp thủ đô Paris.

Mọi nụ cười, mọi cử chỉ, mọi tiếp xúc của Kylian với đối thủ trong cuộc đối đầu sắp tới chắc chắn sẽ được chú ý hơn cả và được mổ xẻ, và xem đó liệu sẽ là dấu hiệu cho một tình kéo dài với PSG, hay một chặng đường mới tại xứ sở đấu bò.

Rất khó để biết được điều gì đang thực sự chạy qua đầu của cầu thủ tuyệt vời này, hay cũng quan trọng không kém, là đoàn tùy tùng thân cận mà Mbappe có xung quanh mình.

Nhưng sẽ là rất khó có thể thoát khỏi kết luận rằng cặp đấu này có thể đóng một phần trong việc xác định kết quả của câu chuyện chuyển nhượng cuốn chiếu lớn nhất của bóng đá và liệu một trong những tầng lớp quý tộc lớn của bóng đá có giành lại được một bàn thắng trên sân cỏ Qatar-Parisian hay không.

Theo dõi bóng đá trực tiếp các trận cầu đỉnh cao của tiền đạo Kylian Mbappe và giải vô địch quốc gia Pháp với chất lượng FULL HD tại website https://socolive.org/

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kylian Mbappe: Sự ràng buộc với Paris và màn thử lửa trước đội bóng trong mơ của mình (phần 6) Previous post Kylian Mbappe: Sự ràng buộc với Paris và màn thử lửa trước đội bóng trong mơ của mình (phần 6)
Chấn thương của Neymar tệ hơn dự đoán Next post Chấn thương của Neymar tệ hơn dự đoán