La Liga kiện PSG vì vụ Mbappe lật kèo Real Madrid

La Liga kiện PSG vì vụ Mbappe lật kèo Real Madrid

Trong một thông cáo báo chí được đưa ra vào tối thứ Bảy, La Liga, cơ quan quản lý bóng đá giải VĐQG Tây Ban Nha, đã công bố quyết định khởi động một loạt các vụ kiện chống lại PSG, “với UEFA, các cơ quan hành chính và tài chính ở Pháp và các tổ chức có liên quan ở EU”, để gia hạn hợp đồng với Kylian Mbappé cho đến tháng 6 năm 2025.

Chủ tịch Javier Tebas gọi thỏa thuận này là “một sự xúc phạm đối với bóng đá”.

“Những thỏa thuận này đe dọa khả năng kinh tế của bóng đá châu Âu, gây nguy hiểm cho hàng trăm ngàn việc làm và tính toàn vẹn của thể thao trong trung hạn. tai tiếng”.

“Kiểu cơ động này là một mối nguy hiểm cho bóng đá châu Âu ở cùng cấp độ với Super League”, trước khi chỉ định Nasser Al Khelaifi là cá nhân chịu trách nhiệm

Javier Tebas, đã lên mạng xã hội Twitter vào tối thứ Bảy để phản ứng với tin tức rằng cầu thủ tấn công 23 tuổi người Pháp Kylian Mbappé đã ký gia hạn hợp đồng với PSG cho đến tháng 6 năm 2025.

“Những gì PSG sẽ làm bằng cách gia hạn mbappé với những khoản tiền lớn này (chúng tôi cần xem họ đang trả cho họ ở đâu và như thế nào) sau khi chịu khoản lỗ 700 triệu euro trong những mùa giải gần đây và có hơn 600 triệu euro tiền lương, đó là một sự xúc phạm đối với bóng đá. Al-Khelaifi cũng nguy hiểm như Super League”.

PSG lên danh sách các HLV tiềm năng mớiLa Liga kiện PSG vì vụ Mbappe lật kèo Real Madrid

L’Équipe báo cáo hôm nay rằng một danh sách các huấn luyện viên có khả năng kế nhiệm Mauricio Pochettino làm huấn luyện viên PSG bao gồm những người như Christophe Galtier, Thiago Motta, Roberto Martinez và Joachim Löw.

Cựu huấn luyện viên người Đức đang được xem xét như một lựa chọn, nhưng sự thiếu kinh nghiệm của anh ấy ở cấp câu lạc bộ cũng như kỹ năng ngôn ngữ của anh ấy có thể làm mất uy tín của anh ấy. Trong mọi trường hợp, anh ta sẽ quan tâm đến vai trò.

Martinez đã được coi là một hồ sơ mạnh mẽ, người sẽ có thể thích nghi với phòng thay đồ của PSG, nhưng không chắc rằng anh sẽ rời khỏi công việc ở Bỉ chỉ vài tháng trước World Cup.

Thiago Motta, người đã chơi ở PSG từ năm 2012 đến 2018 và vẫn ở gần ban lãnh đạo cấp cao của PSG, cũng là một lựa chọn, vì anh có ý định rời Spezia.

Tên của huấn luyện viên Nice đã được đưa ra cho chủ tịch Nasser Al-Khelaifi trong những tuần gần đây. Galtier đã yêu cầu câu lạc bộ hiện tại của mình để có thêm nguồn lực cũng như một giám đốc thể thao “hồ sơ Luis Campos” – người gốc Bồ Đào Nha đã được liên kết với PSG trong vài giờ qua. Tuy nhiên, sự xuất hiện của anh ấy sẽ có nghĩa là một sự thay đổi mạnh mẽ trong chiến lược của câu lạc bộ, và Les Aiglons sẽ cần phải được bồi thường.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bị Lens cầm hòa vào phút cuối, Monaco ngầm ngùi mất vé dự Champions League Previous post Bị Lens cầm hòa vào phút cuối, Monaco ngầm ngùi mất vé dự Champions League
CHÍNH THỨC: KYLIAN MBAPPE GIA HẠN HỢP ĐỒNG VỚI PSG Next post CHÍNH THỨC: KYLIAN MBAPPE GIA HẠN HỢP ĐỒNG VỚI PSG