Leonardo nói về việc gia hạn hợp đồng với Mbappe: "tiền chưa bao giờ là vấn đề"

Leonardo nói về việc gia hạn hợp đồng với Mbappe: “tiền chưa bao giờ là vấn đề”

Trong một buổi phỏng vấn mới đây với tờ L’Equipe, giám đốc thể thao Leonardo của câu lạc bộ Paris Saint – Germain đã có những chia sẻ về tương lai của ngôi sao Kylian Mbappe.

Leonardo đã phủ nhận mọi thông tin về việc Paris Saint – Germain đã đưa ra một lời đề nghị cụ thể cho tiền đạo này. Trước đó đã có nhiều nguồn tin cho rằng đội chủ sân Công viên các hoàng tử sẵn sàng trả cho ngôi sao này mức lương 50 triệu euro mỗi năm.Leonardo nói về việc gia hạn hợp đồng với Mbappe: "tiền chưa bao giờ là vấn đề"

“Chúng tôi chưa đưa ra bất kì lời đề nghị chính thức nào. Có một yếu tố rất quan trọng cần phải lưu ý. Tôi nghĩ điều cuối cùng mà chúng tôi đưa vào hợp đồng là mức lương. Chúng tôi muốn đặt cậu ấy vào điều kiện tốt nhất để cậu ấy có thể trở thành cầu thủ giỏi nhất có thể”.

“Chúng tôi thực tế chưa bao giờ nói đến chuyện tiền bạc, bởi vì tiền bạc chưa bao giờ là vấn đề cả, Kylian có giá trị chuyển nhượng cao đến nỗi mà cậu ấy có thể bình tĩnh về việc có nhiều câu lạc bộ sẵn sàng đă ra mức giá cạnh tranh để có được cậu ấy”.

Nói về việc liệu ông có biết Mbappe muốn gì để ở lại hya không, giám đốc Leonardo cho biết.

“Vấn đề là ở nhận thức. Cầu thủ Pháp nào cũng vậy, mục tiêu hàng đầu luôn là ra nước ngoài thi đấu. Không có gì ngạc nhiên khi đội hình đội tuyển Pháp vô địch World Cup 1998 phần lớn và những cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài”.

“Điều tương tự cũng đã xảy ra ở năm 2018. Kylian là cầu thủ duy nhất trong đội hình xuất phát của đội tuyển Pháp đang thi đấu ở Pháp. Pogba và Griezmann thậm chí còn chưa bao giờ chơi bóng ở Pháp. Zidane cũng là một ví dụ điển hình khác, anh ấy dành phần lớn sự nghiệp của mình ở nước ngoài”.

“Nhưng ở thời điểm đó, ở đây không có một câu lạc bộ có quy mô, tổ chức như Paris Saint – Germain. Bây giờ tôi nghĩ rằng Kylian đang có nhiều điều phải suy ngẫm. Tôi không ở đây để nịnh nọt cậu ấy nhưng các câu lạc bộ khác không có hội cổ động viên ultras như chúng tôi. Đây sẽ có thể là một điểm quan trọng để cậu ấy tiếp tục thi đấu ở đây”.

“Việc cậu ấy muốn trở thành trung tâm của mọi dự án sẽ được hình thành từ sự tích lũy những thứ nhỏ bé nhất. Nó cũng còn tùy thuộc vào việc chúng tôi và cậu ấy hiểu nhau thế nào. Khi bạn đặt chân đến một câu lạc bộ có cả một cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử, có Neymar và Kylian, có lẽ bạn sẽ phải tự hỏi, ai là người đứng đầu ở đây, ai là người thứ hai,… Nhưng đây thực sự là một câu lạc bộ của sự hòa hợp, có một sự tôn trọng lẫn nhau giữa các cầu thủ này”.

“Chúng tôi không hề bỏ bê cậu ấy, chúng tôi đã có một hành trình dài với cậu ấy. Có một thực tế là Kylian hiện đang là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Messi thì vẫn luôn ở đẳng cấp đó và tôi không hề có ý muốn so sánh hai người với nhau vì một người mới 23 tuổi còn người kia thì 34 rồi”.

“Về cơ hội để cậu ấy đặt bút kí hợp đồng gia hạn, tôi chưa thể nói trước được điều gì nhưng chúng tôi có cơ hội của chúng tôi. Miễn là cậu ấy không kí hợp đồng với câu lạc bộ khác thì chúng tôi sẽ làm mọi thứ để giữ chân cậu ấy. Tôi không nghĩ cậu ấy sẽ quyết định tương lai của mình dựa trên kết quả trận đấu với Real Madrid”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người đàn ông đặt bóng đá Pháp vào góc chân tường cho rằng đó không phải là lỗi của mình (phần cuối) Previous post Người đàn ông đặt bóng đá Pháp vào góc chân tường cho rằng đó không phải là lỗi của mình (phần cuối)
Giám đốc Leonardo thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối với Pochettino và phủ nhận việc có liên hệ với Zidane Next post Giám đốc Leonardo thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối với Pochettino và phủ nhận việc có liên hệ với Zidane