Leonardo thích Paul Pogba hơn Aurélien Tchouaméni

Leonardo thích Paul Pogba hơn Aurélien Tchouaméni

Santi Aouna cho biết Giám đốc thể thao Leonardo của PSG muốn đưa Paul Pogba (29 tuổi) đến Parc des Princes vào mùa hè này trước Aurélien Tchouaméni (22 tuổi).

Theo Aouna, tất cả các thỏa thuận tại câu lạc bộ Paris đang bị trì hoãn, không chỉ vì sự không chắc chắn xung quanh tương lai của Kylian Mbappé (23), mà còn do sự không chắc chắn về việc ai sẽ ở trên đường biên vào mùa giải tới. Trước đó cũng có báo cáo rằng các quyết định “chính sách thể thao” cũng đang trì hoãn việc di chuyển cho người chơi.

Tuy nhiên, Pogba vẫn là mục tiêu của PSG và sẽ có sẵn miễn phí khi hợp đồng với Manchester United của anh hết hạn vào mùa hè. Aouna đang báo cáo rằng Leonardo sẽ “thích” anh ta hơn Tchouaméni của AS Monaco, người có thể sẽ chỉ huy một khoản phí khổng lồ, và cũng quan tâm đến Liverpool và Real Madrid.

Real Madrid cử phái đoàn đi tiếp cận Aurélien Tchouaméni

 

Real Madrid đã thiết lập lại liên lạc với đoàn tùy tùng của Aurélien Tchouaméni (22) vào tuần trước trong một động thái để thuyết phục cầu thủ người Pháp chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha, theo Santi Aouna.

Liverpool vẫn còn, như họ đã có trong nhiều tháng, vị trí cực” cho AS Monaco và tiền vệ, theoAouna.

Tuy nhiên Real Madrid vẫn chưa từ bỏ ý định đưa cầu thủ người Pháp đến Bernabéu. Mặc dù nhà vô địch Tây Ban Nha mới đăng quang không có ảnh hưởng tài chính như Liverpool vào thời điểm này, Florentino Pérez vẫn tin rằng anh có thể thuyết phục Tchouaméni chuyển đến Madrid.

Bất kể động thái muộn này, Aouna báo cáo rằng Liverpool “giữ dây thừng”, trong khi bản thân Tchouaméni được cho là “muốn gia nhập câu lạc bộ Merseyside và, hiện tại, lựa chọn Liverpool vẫn là ưu tiên của anh ấy.”

Tchouaméni đã được liên kết chặt chẽ với việc rời khỏi Le Rocher trong những tuần và tháng gần đây. Tuy nhiên, anh đã không nói công khai về một động thái và gần đây nói rằng anh không phản đối ý tưởng chơi bóng đá Champions League với Monaco mùa tới.

Johann Lepenant sẽ gia nhập Lyon

Leonardo thích Paul Pogba hơn Aurélien Tchouaméni

RMC Sport báo cáo rằng tiền vệ trẻ của Caen Johann Lepenant sẽ trở thành bản hợp đồng mùa hè đầu tiên của Lyon, sau khi đồng ý các điều khoản cá nhân.

Cầu thủ 19 tuổi, người vẫn còn hợp đồng với đội bóng Normandy cho đến cuối mùa giải tới, dự kiến sẽ ký hợp đồng với Les Gones trong những tuần tới.

Cầu thủ có đầu óc phòng ngự này là một thành viên chủ chốt trong đội của Caen trong năm nay, bắt đầu 35 trận đấu ở Ligue 2 năm nay cho câu lạc bộ hình thành của anh ấy.

Anh đã thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác, với Foot Mercato trước đây đã báo cáo rằng Atlético Madrid đang theo dõi anh cũng như các đội bóng châu Âu khác.

 

Đề xuất của biên tập viên: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Christophe Pelissier có thể bị sa thải vào mùa hè này Previous post Christophe Pelissier có thể bị sa thải vào mùa hè này
Kylian Mbappe được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất năm của Ligue 1 Next post Kylian Mbappe được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất năm của Ligue 1