Ligue 1 muốn tăng gấp đôi doanh thu sau khi hợp tác với CVC

Ligue 1 muốn tăng gấp đôi doanh thu sau khi hợp tác với CVC

Theo báo cáo của L’Équipe, sau khi hợp tác với quỹ đầu tư CVC, cơ quan quản lý của Ligue 1, LFP, hy vọng sẽ nhân thu nhập của họ lên hơn hai lần trong những năm tới.

Khoản đầu tư của CVC dự kiến sẽ bơm 1,5 tỷ euro vào giải đấu để đổi lấy 13% cổ phần từ doanh nghiệp thương mại mới của giải đấu khi LFP lên kế hoạch tăng trưởng trong thập kỷ tới.

Trong thời gian đó, LFP đang nhắm đến các tài liệu được xem bởi các tài liệu thể thao hàng ngày, để nhân thu nhập của họ với 2,3 bằng cách tối đa hóa bản quyền truyền hình quốc gia và quốc tế, quan hệ đối tác tài trợ và cơ hội kỹ thuật số trong tương lai gần. Các dự báo dự kiến doanh thu sẽ tăng từ 774 triệu euro lên 1,8 tỷ euro.Ligue 1 muốn tăng gấp đôi doanh thu sau khi hợp tác với CVC

Đầu tiên, giải đấu hy vọng sẽ tạo ra 860 triệu euro từ vòng tiếp theo của các hợp đồng truyền hình trong nước, dự kiến bắt đầu vào năm 2024 trong khi tăng số tiền phát sóng ở nước ngoài từ 80 triệu euro lên 200 triệu euro và sau đó lên 350 triệu euro vào chiến dịch 2027/28.

Các nhà chức trách giải đấu coi sản phẩm của họ bị đánh giá thấp như hiện tại và đang tìm cách chấm dứt thỏa thuận hiện tại của họ với beIN Sports, người chịu trách nhiệm tiếp thị Ligue 1 ở nước ngoài, vào năm 2024. Đối với vòng thỏa thuận bản quyền truyền hình tiếp theo (2028-2032), LFP đang nhắm đến 1,1 tỷ euro mỗi mùa về bản quyền trong nước và 500 triệu euro trong các giao dịch ở nước ngoài vào năm 2030.

Những con số cuối cùng này, có phần đáng xấu hổ, có thể so sánh với thỏa thuận nội địa trị giá 1,15 tỷ euro mỗi năm với đài truyền hình Mediapro của Tây Ban Nha và những người khác, đã sụp đổ vào năm 2020.

Người gây ra vụ ẩu đả trên khán đài Lens là một sĩ quan cảnh sát

Theo báo cáo của ấn phẩm khu vực La Voix du Nord, một trong những người hâm mộ Lens đã ẩu đả trong trận Derby du Nord vào tháng 9 năm ngoái đã được tìm thấy là một sĩ quan cảnh sát làm việc ở khu vực Paris.

Hôm thứ Ba, sĩ quan cảnh sát đã đứng trước một tòa án cải huấn bị buộc tội “vào sân chơi của một đấu trường thể thao làm phiền các thủ tục tố tụng của cuộc thi” và “sử dụng đồ nội thất của một đấu trường thể thao như một viên đạn.”

Cầu thủ 21 tuổi, người đã giữ vé mùa giải từ năm 15 tuổi, đã đến từ Paris cho trận derby. “Mọi thứ đều ổn cho đến giờ nghỉ giải lao, khi chúng tôi thấy những người ủng hộ Lille cố gắng xâm chiếm Tranin, gia đình đứng vững. Giống như một thằng ngốc, tôi đi theo nhóm thứ hai,anh ấy tiếp tục, thừa nhận đã băng qua sân để đứng trước khán đài sân khách và ném một chỗ ngồi vào đám đông, cũng như rót bia xuống lưng một người quản lý.

“Tôi xấu hổ vì đã thực hiện những hành động này và đứng ở đây trước mặt bạn”,ông kết luận. Để trừng phạt, người đàn ông đã bị cấm tham dự một năm tại một sân vận động, cũng như phạt tiền 500 euro.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PSG muốn đưa giám đốc Monchi về thay Leonardo. Lilian Brassier được Fiorentina quan tâm Previous post PSG muốn đưa giám đốc Monchi về thay Leonardo. Lilian Brassier được Fiorentina quan tâm
Mbappe "quay xe" ở lại PSG Next post Đội hình tiêu biểu vòng 31 Ligue 1. Neymar lập hattrick nhưng không có suất