Ligue1: Mukiele sang PSG, Mayembo sang Ajaccio

Ligue1: Mukiele sang PSG, Mayembo sang Ajaccio

Paris Saint-Germain đã củng cố hàng thủ của họ với sự phục vụ của thủ thành Nordi Mukiele, người ký hợp đồng từ RB Leipzig, trong khi Ajaccio được thăng hạng đã chào đón thủ thành người Congo Fernand Mayembo từ AC Le Havre bên phía BKT Ligue 2.

Paris Saint-Germain đã ký hợp đồng tuyển dụng thứ tư của họ trong mùa hè. Sau Nuno Mendes (chuyển nhượng dứt điểm), Vitinha và Hugo Ekitike, Nordi Mukiele đã đến để củng cố các nhà vô địch Pháp đến năm 2027. Sau khi theo học tại học viện Paris FC, anh gia nhập Stade Lavallois và sau đó hậu vệ này có trận ra mắt tại Ligue 1 Uber Eats năm 19 tuổi. tuổi trong màu sắc của Montpellier Hérault SC.

Trong 18 tháng với La Paillade, anh ấy đã chơi 50 trận trong đội hình ưu tú trước khi chuyển ra nước ngoài thi đấu cho RB Leipzig vào mùa hè năm 2018. Bên kia sông Rhine, cầu thủ trẻ người có thể chơi ở trung tâm hoặc bên cánh phải của hàng thủ đã đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc khi trở thành một cầu thủ quan trọng của câu lạc bộ Đức (10 bàn thắng và 11 pha kiến ​​tạo trong 146 trận), có thể là ở Bundesliga hay Champions League (23 trận). Anh ấy đã rời câu lạc bộ với phong độ cao, ngay sau khi giành được DFB Pokal vào tháng 5 năm ngoái.

Ligue1: Mukiele sang PSG, Mayembo sang Ajaccio

Tiện nghi gia đình

Là một tuyển thủ trẻ, Nordi Mukiele kỷ niệm lần đầu tiên khoác áo Les Bleus vào ngày 7 tháng 9 năm 2021, trong trận đấu với Phần Lan. Ở tuổi 24, chàng trai quê Montreuil không giấu được niềm vui khi được ký hợp đồng với Paris và trở lại thành phố quê hương.

Chơi ở quê nhà của bạn nhất thiết phải là một giấc mơ. Tôi lớn lên ở vùng Paris, vì vậy được chơi cho Paris là một niềm tự hào lớn lao đối với tôi, đối với bạn bè và gia đình của tôi. Và tôi rất vui vì đã làm việc chăm chỉ và để có thể có mặt ở đây ngày hôm nay. Khi tôi biết rằng Paris quan tâm đến tôi và họ muốn tôi đến đây, tôi rõ ràng đã suy nghĩ rất lâu và khó, bởi vì điều đó rất quan trọng. Đó là một bước tiến rất lớn trong sự nghiệp của tôi; nó không phải một sự lựa chọn bị coi nhẹ. Nhưng tôi nghĩ và tôi chắc rằng mình đã lựa chọn đúng.

Ajaccio ủng hộ ở phía sau

Trước đó trong ngày, thăng hạng AC Ajaccio đã chính thức chiêu mộ Fernand Mayembo từ AC Le Havre. Hậu vệ 26 tuổi đã ký hợp đồng với đội bóng của Olivier Pantaloni trong hai mùa giải và một năm tùy chọn. Là một tuyển thủ Congo, anh đã chơi 82 trận tại Ligue 2 BKT cho HAC trong bốn mùa giải qua. Anh ấy sẽ mang áo số 77 tại ACA. Điều phối viên thể thao của câu lạc bộ Corsican, Johan Cavalli, cho biết trên trang web của câu lạc bộ:

Anh ấy có phẩm chất thể thao tuyệt vời. Anh ấy nhanh và mạnh mẽ trong thử thách. Anh ấy là một cầu thủ có bản lĩnh với lối chơi trên không rất tốt. Tôi biết Fernand từ lâu, tôi đã đấu với anh ấy trong khu vực của anh ấy, anh ấy là Fernand là một trong những hậu vệ hay nhất ở Ligue 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Toulouse FC: Thành công dựa trên dữ liệu Previous post Toulouse FC: Thành công dựa trên dữ liệu
4 người mới cần chú ý ở Ligue 1 Next post 4 người mới cần chú ý ở Ligue 1