LOSC Lille nên kí hợp đồng với những cầu thủ nào ở Ligue 1 với giá rẻ trong quá trình xây dựng lại đội bóng (phần 1)

LOSC Lille nên kí hợp đồng với những cầu thủ nào ở Ligue 1 với giá rẻ trong quá trình xây dựng lại đội bóng (phần 1)

Một năm sau thành công danh hiệu gây sốc của họ, Lille cuối cùng dự kiến sẽ chứng kiến một cuộc di cư hàng loạt trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Nhiều ngôi sao có khả năng chi trả như Sven Botman và Jonathan David đã thân mật với họ sẽ được nghỉ, trong khi những người khởi đầu ít được báo trước như Zeki Celik và Jonathan Bamba đã được liên kết với một động thái trong một thời gian.

Không phải là không khả thi khi Lille có thể tìm cách ký hợp đồng với một đội bóng hoàn toàn mới, bất chấp những hạn chế tài chính đang diễn ra của câu lạc bộ. Nếu họ tập trung trinh sát của họ vào Pháp và giữ danh hiệu 4-4-2 của họ, đây là những gì Lille của 2022/23 có thể trông như thế nào.

Thủ môn Lucas Chevalier (Valenciennes, 20 tuổi, được cho mượn từ Lille)

Với việc Ivo Grbić chuẩn bị trở lại Atlético Madrid đã thất bại trong việc khẳng định mình là sự lựa chọn đầu tiên và bị loại sau màn trình diễn thảm họa trước PSG, Lille rất cần một thủ môn mới. Sự lựa chọn thứ hai Leo Lardim đã gây ấn tượng lẻ tẻ ở cả hai bên trong thời gian dài của Grbić ở bên cạnh, nhưng, ở tuổi 26, cung cấp tiềm năng tăng trưởng tối thiểu và có thể hiểu được, đã phải vật lộn để phù hợp với sự bình tĩnh chỉ huy của Mike Maignan. Được cho mượn với VAFC mùa này, Chevalier là một trong những người gác đền nổi bật của Ligue 2 và có thể xếp gọn gàng như là sự lựa chọn đầu tiên với Jardim làm phương án dự phòng.

Thay thế: Etienne Green (Saint-Etienne)

Hậu vệ, Akim Zedadka (Clermont, 26 tuổi, miễn phí)

Sau một mùa giải tuyệt vời nhưng phần lớn không được bảo vệ với Clermont được thăng hạng, Zedadka với tư cách là một cầu thủ lille có thể sớm chuyển từ tiểu thuyết chuyển nhượng sang thực tế chuyển nhượng. Foot Mercato đã báo cáo vào tháng trước rằng LOSC đã được thiết lập để đánh bại Sevilla và Lazio để ký hợp đồng với algeria, người đáng tin cậy và được xem xét ở cả hai đầu. Ở tuổi 26, với quỹ đạo đi lên của mình, Zedadka cung cấp giá trị bán lại có ý nghĩa cũng như hiệu ứng ngay lập tức có thể xảy ra ở bên cạnh.

Thay thế: Léo Dubois (Lyon)

Trung vệ Tiago Djaló (Lille, 22 tuổi)LOSC Lille nên kí hợp đồng với những cầu thủ nào ở Ligue 1 với giá rẻ trong quá trình xây dựng lại đội bóng (phần 1)

Với hợp đồng kéo dài đến năm 2024 và đã trưởng thành và tập trung như một trung vệ trong mùa giải này, hậu vệ đa năng người Bồ Đào Nha nên được đôn lên lựa chọn đầu tiên vào năm tới với Sven Botman ra đi. Mặc dù có một số màn trình diễn hậu vệ cánh, Djaló là một cầu thủ khác ở khu vực trung tâm và anh có thể trở thành trung vệ chất lượng nhất của giải vô địch quốc gia Pháp năm 2023, nếu anh tiếp tục cải thiện, dường như có khả năng, trong vai trò đó vào mùa giải tới.

Thay thế: Gerzino Nyamsi (Strasbourg)

Trung vệ, Yunis Abdelhamid (Reims, 34 tuổi, miễn phí)

Mặc dù đẩy 40, José Fonte đã là trung tâm của những thành công của Lille trong thời gian gần đây, cả thông qua việc phòng thủ hoàn hảo và có thể nuôi dưỡng một hàng phòng ngự thiếu kinh nghiệm thông qua những khoảnh khắc áp lực và đặc biệt, giúp phát triển trò chơi của đối tác Sven Botman. Nếu Lille quyết định rằng tuổi của Fonte (anh ấy sẽ 39 tuổi vào mùa giải tới) bây giờ là cấm, hậu vệ kỳ cựu đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm của Reims có thể là một sự thay thế rất phù hợp khi nuôi dưỡng thành công đối tác và tài năng đang phát triển Wout Faes thông qua các chiến dịch Ligue 1 đầu tiên của anh ấy. Rất ít hậu vệ Ligue 1 kiên định và có kinh nghiệm như người Morocco, mặc dù việc gia hạn hợp đồng của anh ấy (sau khi phát hành GFFN Weekly này) làm cho một động thái ít khả thi hơn nhiều bây giờ.

Thay thế: Laurent Koscielny (cầu thủ tự do)

Hậu vệ, Ghislain Konan (Reims, 26 tuổi, miễn phí)

Mặc dù đương nhiệm Gabriel Gudmundsson chỉ mới được ký hợp đồng vào đầu mùa giải này, anh ấy đã chứng minh sự thất thường ở mức tốt nhất và ra khỏi chiều sâu của mình ở Ligue 1 tồi tệ nhất. Rõ ràng Reinildo Mandava, hiện đang ở Atlético Madrid, cần một sự thay thế đáng tin cậy hơn. Quốc tế Bờ Biển Ngà của Stade Reims đang ở cuối thỏa thuận của mình ở Champagne và được chứng minh trong bộ phận này là một trong những hậu vệ cánh ít quan trọng hơn nhưng đáng tin cậy nhất của giải đấu. Lyon rất quan tâm nhưng bản hợp đồng của anh cũng sẽ là một chiến thắng dễ dàng và rẻ tiền cho Lille.

Thay thế: Vital N’Simba (Clermont)

 

Đề xuất của biên tập viên: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phân tích: Tại sao Jonathan Clauss của Lens là sự lựa chọn hoàn hảo cho Tottenham Previous post Phân tích: Tại sao Jonathan Clauss của Lens là sự lựa chọn hoàn hảo cho Tottenham
LOSC Lille nên kí hợp đồng với những cầu thủ nào ở Ligue 1 với giá rẻ trong quá trình xây dựng lại đội bóng (phần 2) Next post LOSC Lille nên kí hợp đồng với những cầu thủ nào ở Ligue 1 với giá rẻ trong quá trình xây dựng lại đội bóng (phần 2)