LOSC Lille nên kí hợp đồng với những cầu thủ nào ở Ligue 1 với giá rẻ trong quá trình xây dựng lại đội bóng (phần 2)

LOSC Lille nên kí hợp đồng với những cầu thủ nào ở Ligue 1 với giá rẻ trong quá trình xây dựng lại đội bóng (phần 2)

Tiền vệ Benjamin André (Lille, 31 tuổi)

Với một năm nữa để chạy theo hợp đồng hiện tại của mình, André là một trong số ít cầu thủ LOSC chắc chắn sẽ ở lại. Lille cần cậu ấy. Là một tiền vệ đáng tin cậy, ổn định và toàn diện, khả năng lãnh đạo và đĩnh đạc của André là rất quan trọng đối với những thành công của đội bóng trong thời gian gần đây. Với một cuộc đại tu lớn như vậy có khả năng, cầu thủ người Pháp sẽ là chìa khóa để bảo tồn bản sắc của câu lạc bộ và một khía cạnh mới trong và ngoài sân cỏ.

Thay thế: Jonas Martin (Rennes)

Tiền vệ Ibrahima Sissoko (Strasbourg, 24 tuổi, ~ 9 triệu euro)

Sissoko là một cầu thủ khác hầu như không được chú ý mặc dù có một năm đột phá. Phong độ của anh ấy có thể đã đạt đỉnh điểm trước kỳ nghỉ đông với tư cách là một trong những tiền vệ hay nhất của giải đấu thuộc loại năng động, box-to-box của anh ấy nhưng năng lượng, phong cách trực tiếp và chất lượng của anh ấy trên quả bóng sẽ cân bằng độc đáo với hiệu quả của André. Tuy nhiên, lệ phí của anh ấy có thể dao động tùy thuộc vào lãi suất khác, vì thỏa thuận của anh ấy kéo dài đến năm 2024 và Strasbourg đủ điều kiện tham dự Cúp Châu Âu, nếu có.

Thay thế: Lucien Agoume (Brest, cho mượn từ Inter)

Tiền vệ Armand Lauriente (Lorient, 23 tuổi, 10 triệu euro)

Mặc dù Lorient gần như thảm họa giữa mùa giải, Lauriente là một trong số ít cầu thủ duy trì sự nhất quán trong khi thường đóng góp quyết định cho vài điểm FCL đã giành được. Anh ấy sẽ bổ sung tốc độ, sự linh hoạt và tầm nhìn rất cần thiết cho đội Lille này, cũng như một mối đe dọa cố định. Burnley đã quan tâm vào tháng Giêng với Lorient yêu cầu 10 triệu euro, nhưng việc xuống hạng Premier League sẽ loại bỏ đội bóng Anh như một trở ngại. Nếu không, Lille có thể không thể cung cấp mức lương tương tự nhưng họ sẽ phù hợp hơn nhiều cho tiền đạo tốc độ.

Thay thế: Jeff Reine-Adelaide (Lyon)

Tiền vệ Ludovic Blas (Nantes, 24 tuổi, 12 triệu euro +)LOSC Lille nên kí hợp đồng với những cầu thủ nào ở Ligue 1 với giá rẻ trong quá trình xây dựng lại đội bóng (phần 2)

Nantes được dự kiến sẽ chiến đấu với sự xuống hạng của nhiều người trong mùa giải này nhưng sự nở rộ của Blas là một lý do chính cho một thách thức gây sốc ở châu Âu và chạy cúp. Trước đây, tiền vệ tấn công người sùng đạo đã lảo đảo giữa sự xa xỉ ẩn danh và giám đốc sáng tạo hàng tuần. Tuy nhiên, mùa giải này, anh đã tìm thấy sự nhất quán trong khi cũng nâng cao trình độ của mình. Với việc nói về một động thái bất kỳ cao hơn lên chuỗi thức ăn bóng đá vội vàng, đây sẽ là một bước tiếp theo thận trọng. Với cựu huấn luyện viên Guingamp của Blas, Jocelyn Gourvennec phụ trách, Lille đã quan tâm vào mùa hè năm ngoái khi FCN được cho là đang tìm kiếm 12 triệu euro. LOSC có thể phải đánh bại điều đó ngay bây giờ.

Thay thế: Bilal Brahimi (Nice, mượn)

Tiền đạo Farid Boulaya (Metz, 29 tuổi, miễn phí)

Rất ít cầu thủ Ligue 1 có khả năng cực đoan như vậy. Thường xuyên chứng minh một người chiến thắng trận đấu như Metz thách thức trong nửa trên trước Giáng sinh mùa trước, Boulaya thường biến mất thuật ngữ này khi Metz đấu tranh. Tuy nhiên, khả năng của anh ấy là không thể nghi ngờ và anh ấy có thể là một mối đe dọa mạnh mẽ trong một đội tấn công nhiều hơn, chất lượng cao hơn sẽ cung cấp cho anh ấy nhiều cơ hội hơn để tạo ra. Cầu thủ người Algeria là một trong những cái tên mang nhiều đầu cơ hơn ở đây nhưng anh cũng mang một số tiềm năng lớn nhất. Angelo Fulgini của Angers sẽ là một lựa chọn dễ chịu hơn, nếu ít truyền cảm hứng hơn, nhưng mức phí 10-15 triệu euro có thể khó khăn cho LOSC tùy thuộc vào phí nhận được cho người khác và sự cần thiết phải đặt số dư trong khi ký các quân tiếp viện khác.

Thay thế: Angelo Fulgini (Angers)

Tiền đạo Mohamed Bayo (Clermont, 23 tuổi, ~ 8 triệu euro)

Mặc dù các mục tiêu của anh ấy đã rời rạc hơn kể từ Giáng sinh, Bayo đã chứng minh anh ấy có khả năng trở thành một mối đe dọa đáng tin cậy ở Ligue 1, mặc dù chơi cho một đội bóng đang gặp khó khăn. Bordeaux đã đưa ra một lời đề nghị trị giá 6 triệu euro vào mùa hè năm ngoái mà Lille có thể sẽ phải đứng đầu và báo cáo sự quan tâm của Premier League có thể nhanh chóng định giá LOSC ra khỏi thị trường, nhưng số chín lâm sàng, vật lý đáng để tái đầu tư một số khoản phí đáng kể mà câu lạc bộ nên nhận được cho Jonathan David. Dựa trên phong độ gần đây của David, Bayo sẽ không bị hạ cấp nhiều.

Thay thế: Serhou Guirassy (Rennes)

 

Đề xuất của biên tập viên: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LOSC Lille nên kí hợp đồng với những cầu thủ nào ở Ligue 1 với giá rẻ trong quá trình xây dựng lại đội bóng (phần 1) Previous post LOSC Lille nên kí hợp đồng với những cầu thủ nào ở Ligue 1 với giá rẻ trong quá trình xây dựng lại đội bóng (phần 1)
Jorge Sampaoli muốn tham gia công tác chuyển nhượng thì mới đồng ý gia hạn hợp đồng với Marseille Next post Jorge Sampaoli muốn tham gia công tác chuyển nhượng thì mới đồng ý gia hạn hợp đồng với Marseille