Luis Campos sẽ không đưa Dembele về PSG mùa hè này

Luis Campos sẽ không đưa Dembele về PSG mùa hè này

Theo báo cáo của Le Parisien, PSG sẽ không ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Ousmane Dembélé của Barcelona vào mùa hè này.

Sau khi theo đuổi cầu thủ 25 tuổi người Pháp trong một thời gian, cả vào tháng Giêng và trước kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới dưới sự lãnh đạo của Giám đốc thể thao Leonardo, và đang đàm phán với cầu thủ này trong những ngày gần đây khi Nasser Al-Khelaifi gặp người đại diện của cầu thủ này, PSG đã kết thúc cuộc đàm phán với Dembélé.

Lý do: Luis Campos. Cựu giám đốc thể thao của Lille và Monaco sẽ đảm nhận vai trò bị bỏ trống bởi việc sa thải Leonardo trong tuần này và ông đã quyết định chấm dứt việc theo đuổi cầu thủ tự do sắp tới của câu lạc bộ.

Hai khía cạnh của việc chuyển nhượng đã khiến Campos tạm dừng. Đầu tiên, hồ sơ chấn thương của cầu thủ này đã chứng kiến 13 vấn đề thể lực riêng biệt trong năm mùa giải ở Tây Ban Nha, tờ báo nói, khiến anh bỏ lỡ 120 trận đấu cho Barcelona. Điều thứ hai liên quan đến khả năng thích nghi với những lý tưởng mới của Campos, với Dembélé thường bị chỉ trích vì thái độ kém và thiếu tập trung giữa lối sống tiệc tùng.

Thay vào đó, Campos, người được bổ nhiệm chưa chính thức, thích những cầu thủ tận tụy quyết liệt và coi Dembélé là một bản hợp đồng mạo hiểm.

NAPOLI ĐÀM PHÁN CHIÊU MỘ BENJAMIN BOURIGEAUD

Luis Campos sẽ không đưa Dembele về PSG mùa hè này

Theo báo cáo của Le10Sport, sự quan tâm đang tăng lên từ Ý đối với một trong những cầu thủ nổi bật của Rennes mùa này, Benjamin Bourigeaud.

Hết hạn hợp đồng trong một năm, Bourigeaud đã tỏ ra thận trọng về kế hoạch tương lai của mình mặc dù Rennes vừa thảo luận về hợp đồng mới với cầu thủ này vừa lo lắng về việc mất anh ta miễn phí vào mùa hè tới. Do đó, một lối ra trong kỳ chuyển nhượng này rất có thể là cho tiền vệ 28 tuổi, người rất muốn chơi trên tàu lần đầu tiên.

Với sự quan tâm của Lazio và Roma trong những tháng gần đây, Napoli hiện cũng đã đăng ký sự quan tâm của họ đối với cầu thủ này, cũng tham gia vào các cuộc đàm phán.

LILLE ĐẨY MẠNH VIỆC CHIÊU MỘ DENIS BOUANGA

Theo báo cáo của Le10Sport, Lille đang đẩy mạnh nỗ lực của họ để ký hợp đồng với cầu thủ tấn công của Saint-Etienne Denis Bouanga vào mùa hè này.

Cầu thủ 27 tuổi người Gabon đã quản lý chín bàn thắng và sáu pha kiến tạo cho câu lạc bộ bị đe dọa xuống hạng mùa này và tìm thấy sự nhất quán trong nửa cuối năm sau một số hình thức biến động trong những mùa giải gần đây.

Kết quả là, cả OGC Nice và Lille đang tìm cách ký hợp đồng với tiền đạo đa năng với các cuộc đàm phán của Lille đi đúng hướng, mặc dù các câu lạc bộ nước ngoài cũng quan tâm đến cầu thủ này trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PSG mùa giải 2021/22: Thành công đó, nhưng... (phần 2) Previous post PSG mùa giải 2021/22: Thành công đó, nhưng… (phần 2)
PETER BOSZ TIẾP TỤC DẪN DẮT LYON. LYON KHÔNG MUA ĐỨT NDOMBELE Next post PETER BOSZ TIẾP TỤC DẪN DẮT LYON. LYON KHÔNG MUA ĐỨT NDOMBELE