Lyon đàm phán hợp đồng với tiền đạo Breel Embolo của Borussia Mönchengladbach

Lyon đàm phán hợp đồng với tiền đạo Breel Embolo của Borussia Mönchengladbach

L’Équipe báo cáo tối nay rằng Lyon đã gặp đại diện của tiền đạo Borussia Mönchengladbach Breel Embolo trước một vụ chuyển nhượng mùa hè tiềm năng.

Mặc dù Alexandre Lacazette của Arsenal, người sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này, vẫn là ưu tiên của họ, sự vắng mặt có thể xảy ra của Lyon từ bóng đá châu Âu mùa tới sẽ làm phức tạp sự trở lại.

Kết quả là, cầu thủ người Thụy Sĩ đã nổi lên như một lựa chọn dự phòng tiềm năng, với đội của anh ấy sẽ đến Lyon 10 ngày trước cho cuộc họp.

Embolo thấy hợp đồng của mình với đội bóng Bundesliga sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, và cầu thủ 25 tuổi này có thể ký hợp đồng với Les Gones với giá khoảng 25 triệu euro.

Mbappe bối rối trước bình luận của Noël Le Graët về việc tẩy chay các nhà tài trợ

L’Équipe báo cáo tối nay rằng Kylian Mbappé và đội của anh ấy đang bối rối về những bình luận của chủ tịch FFF Noël Le Graët trong một cuộc phỏng vấn với cùng một cửa hàng, liên quan đến việc tẩy chay một số nhiệm vụ tài trợ nhất định với đội tuyển quốc gia.

Nói về quyết định của người đàn ông PSG bỏ qua các cam kết tiếp thị trong kỳ nghỉ quốc tế tháng 3, Le Graët nói rằng “nếu anh ta không chấp nhận cách thức hoạt động của nó, anh ta sẽ không có bất kỳ khoản tiền nào, đó là nó. Các cầu thủ nhận được 30% những gì FIFA cung cấp. […] Tôi thích anh ấy. Tôi nghĩ [Kylian] tôn trọng FFF. Bóng đá là môn thể thao đồng đội”.

Đội bóng của Mbappé đáng chú ý lo ngại về những bình luận của Le Graët cho thấy anh lo ngại về việc tăng doanh thu của chính mình.

Họ chỉ ra rằng trong nhiều năm, ông đã quyên góp thu nhập ở Pháp của mình để làm từ thiện, trong khi phần lớn quyết định tẩy chay của ông là do thúc đẩy phân phối doanh thu công bằng hơn có lợi cho bóng đá cơ sở.

Một điểm khác liên quan đến sự sẵn sàng của anh ấy để tách mình khỏi một số thương hiệu nhất định, trong khi tiền đạo và nhóm của anh ấy đang đặt câu hỏi về thời gian của những nhận xét, đến một tháng trước chiến dịch Nations League.

 Waldemar sẽ không tham dự buổi lễ diễu hành của FC NantesLyon đàm phán hợp đồng với tiền đạo Breel Embolo của Borussia Mönchengladbach

Chủ tịch Nantes Waldemar Kita sẽ vắng mặt trong lễ kỷ niệm của mình tại tòa thị chính vào ngày sau khi chiến thắng Coupe de France của họ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Presse Océan của tờ RMC Sport, Kita nói rằng anh sẽ không tham dự cuộc diễu hành truyền thống sau thành công cúp của họ.

Kita nói: “Tôi sẽ không tham dự cuộc diễu hành, nhưng toàn đội và nhân viên sẽ đi. Tôi sẽ không đi vì họ đã không thành thật với tôi trong dự án sân vận động, giữa một loạt những thứ khác.”

Nantes đã tìm cách xây dựng một sân vận động mới 40.000 chỗ ngồi có tên là ‘YelloPark’; hội đồng địa phương cuối cùng đã bỏ phiếu chống lại việc bán đất cần thiết để phát triển dự án.

 

Đề xuất của biên tập viên: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kể từ khi vô địch sớm, PSG đã không thắng 3 trận liên tiếp sau trận hòa 3-3 trước Troyes Previous post Kể từ khi vô địch sớm, PSG đã không thắng 3 trận liên tiếp sau trận hòa 3-3 trước Troyes
Christophe Galtier căng thẳng với Jim Ratcliffe về việc kí hợp đồng với cầu thủ Next post Christophe Galtier căng thẳng với Jim Ratcliffe về việc kí hợp đồng với cầu thủ