(Vòng 31 Ligue 1) Football Club des Girondins de Bordeaux - Football Club de Metz: Tin tức trước trận, dự đoán trận đấu

Lyon đang phải trả giá cho việc thiếu một kế hoạch dài hạn (phần 1)

Người sáng lập Anasonic Konosuke của Matsushita, ông tổ của phương thức kinh doanh kiểu Nhật không bao giờ tính các kế hoạch trong vài ngày hoặc vài tuần. Ông là người tiên phong trong tư duy dài hạn, nổi tiếng với việc công bố kế hoạch 250 năm cho công ty vào những năm 1930.

Lyon có thể học hỏi từ Matsushita. Sau khi thuê bốn huấn luyện viên trong hai năm, chủ nghĩa ngắn hạn và thiếu quyết đoán một lần nữa khiến Lyon rơi vào hỗn loạn trong tuần này khi giám đốc thể thao và huyền thoại câu lạc bộ Juninho Pernambucano tuyên bố ra đi, với lý do mệt mỏi về tinh thần.Lyon đang phải trả giá cho việc thiếu một kế hoạch dài hạn (phần 1)

Anh được bổ nhiệm như một sự sửa chữa nhanh chóng để giành chiến thắng trước người hâm mộ, nhưng, mặc dù các bản hợp đồng thành công của những người đồng hương Brazil Lucas Paquetá và Bruno Guimarães, hai năm rưỡi của anh tại câu lạc bộ đã được xác định bởi cuộc khủng hoảng.

Dưới sự quản lý của Juninho, Lyon đã trở lên mờ nhạt dần, từ một đội bóng thường xuyên tham dự Champions League, đến nay, đội bóng chỉ chiến đấu cho việc có mặt ở nửa trên của bảng xếp hạng thông qua việc bổ nhiệm sai lầm một huấn luyện viên trưởng mới làm quen ở Sylvinho, và mối quan hệ rạn nứt giữa câu lạc bộ và người kế nhiệm Rudi Garcia. Sự trở lại vinh quang của người anh hùng đã kết thúc trong thất bại và xáo trộn trong tuần này.

Kết hợp sự ra đi của Juninho và vị trí thấp trên bảng xếp hạng, Lyon đã được cập bến một điểm sau một phiên điều trần về sự cố ném vật thể lạ vào tháng trước đã thấy Dimitri Payet của Marseille – lần thứ hai trong mùa giải này. Một chai đã được ném từ khán đài và trò chơi cuối cùng đã bị bỏ rơi.

Buộc phải chơi hai trận sau cánh cửa đóng kín, Lyon có thể mất hơn 4 triệu euro doanh thu, hơn một nửa số tiền thưởng của họ từ một chiến dịch Europa League hiệu quả. Phiên điều trần rơi vào tình trạng gay gắt. Không có đại diện marseille tại thủ tục tố tụng, khiến giám đốc truyền thông marseille Jacques Cardoze gọi đó là “trò hề của công lý” và “bất hợp pháp”.

Chủ tịch Lyon Jean-Michel Aulas đã bảo vệ câu lạc bộ của mình với sự hung dữ điển hình, nói về an ninh tại sân vận động: “Chúng tôi có thể làm gì khác?” Ông giải thích rằng người ném chai “không phải là một người hâm mộ Lyon, không có trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi, nhưng, bởi vì chúng tôi đã đầu tư 400 triệu euro vào một sân vận động và chúng tôi có 400 máy ảnh, chúng tôi đã có thể xác định anh ấy ngay lập tức”.

Tuy nhiên, theo báo cáo của trọng tài Ruddy Buquet, Aulas đã thêm vào cảm giác lộn xộn, nói với Buquet “thật không may cho bạn tôi là một phần của ủy ban điều hành Liên đoàn bóng đá Pháp, đây sẽ không phải là kết thúc của nó” vì trận đấu đã bị hủy bỏ. Sau đó, Aulas thậm chí còn gọi vào một chương trình phát thanh và đe dọa một người dẫn chương trình bằng một vụ kiện trên sóng truyền hình giữa những câu hỏi về việc hoãn trận đấu.

 

Còn tiếp…

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Brestois đệ trình đề xuất xây dựng sân vận động mới Previous post Brestois đệ trình đề xuất xây dựng sân vận động mới
Lyon đang phải trả giá cho việc thiếu một kế hoạch dài hạn (phần 2) Next post Lyon đang phải trả giá cho việc thiếu một kế hoạch dài hạn (phần 2)