Marseille & Lyon cạnh tranh cho chữ kí của Isaak Touré

Marseille & Lyon cạnh tranh cho chữ kí của Isaak Touré

L’Équipe đưa tin bộ đôi Marseille và Lyon của Ligue 1 đang thách thức nhau trong nỗ lực ký hợp đồng với trung vệ 19 tuổi Isaak Touré.

Arsenal đã làm cho nó biết, thông qua Mikel Arteta, rằng họ có ý định giữ lại sự phục vụ của William Saliba cho mùa giải tới.

Touré có cùng đại diện với Saliba. Cầu thủ trẻ le Havre còn hợp đồng với HAC cho đến tháng 6 năm 2023 và đội bóng Ligue 2 đang tìm kiếm 5 triệu euro để bán cầu thủ này.

Chủ tịch OM Pablo Longoria vẫn chưa có cuộc đàm phán với Le Havre, nhưng đã có những tiến bộ tốt với đoàn tùy tùng của cầu thủ này. Lyon gần đây cũng đã liên hệ với Touré, cùng với Eintracht Frankfurt và Wolfsburg.

Touré muốn tương lai của mình được sắp xếp trước giải U19 EURO mùa hè này, bắt đầu vào ngày 18 tháng 6 tại Slovakia.

Giám đốc bóng đá Julien Fournier của OGC Nice sẽ bị sa thải trong tuần này

Theo báo cáo của RMC, OGC Nice sẽ sa thải giám đốc bóng đá của câu lạc bộ Julien Fournier vào cuối tuần này.

Như đã được báo cáo gần đây, mối quan hệ giữa Fournier và huấn luyện viên Christophe Galtier đã xấu đi trong những tuần gần đây. Vào cuối mùa giải, INEOS, chủ sở hữu của câu lạc bộ, đã tiến hành kiểm toán các cấu trúc của câu lạc bộ để chuẩn bị cho mùa giải tới, bao gồm một cuộc họp tối qua giữa Jean-Pierre Rivère, Bob Ratcliffe, Dave Brailsford và Fournier. Fournier rời khỏi cuộc họp trước những người khác.

Một cấu trúc phân cấp mới sẽ sớm được câu lạc bộ công bố, với cả Galtier và chủ tịch Rivère trở lại cho mùa giải tới. Bob Ratcliffe, tuy nhiên, anh trai của Giám đốc điều hành INEOS Jim, nên theo Fournier ra với giám đốc thể thao, và cựu huấn luyện viên xe đạp Olympic Vương quốc Anh, Brailsford dự kiến sẽ có một vai trò trực tiếp trong việc ra quyết định.

Mặc dù các chủ sở hữu hài lòng với sự tiến bộ của đội vẫn còn, chẳng hạn như trận thua cuối cùng của Coupe de France trước Nantes, không duy trì được phong độ và giành một vị trí Champions League và rắc rối đám đông chống lại Marseille, thông qua một điểm bị trừ, khiến đội bóng mất một bến châu Âu.

Marseille & Lyon cạnh tranh cho chữ kí của Isaak Touré

Sanjin Prcić của Strasbourg gia hạn hợp đồng

Strasbourg chiều nay đã thông báo gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Bosnia Sanjin Prcić thêm ba năm nữa, lấy thời gian của anh ấy tại câu lạc bộ đến năm 2025.

Cựu cầu thủ của Rennes và Sochaux đã gắn bó với câu lạc bộ Alsatian từ năm 2019, ban đầu gia nhập theo dạng cho mượn từ Levante ở La Liga.

Trong ba mùa rưỡi, cầu thủ 28 tuổi này đã có 67 lần ra sân và ghi được ba bàn thắng, rất có mặt trong vị trí thứ 6 ấn tượng của đội Julien Stéphan mùa này.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paris Saint-Germain đình chỉ công tác huấn luyện viên đội nữ vì cáo buộc có những hành vi "không phù hợp" với các cầu thủ nữ Previous post Paris Saint-Germain đình chỉ công tác huấn luyện viên đội nữ vì cáo buộc có những hành vi “không phù hợp” với các cầu thủ nữ
CHÍNH THỨC: Strasbourg ký hợp đồng với Thomas Delaine từ Metz Next post CHÍNH THỨC: Strasbourg ký hợp đồng với Thomas Delaine từ Metz