Martin Terrier nhắm đến một vị trí trên đội tuyển Pháp

Martin Terrier nhắm đến một vị trí trên đội tuyển Pháp

Tiền đạo người Pháp của Rennes, Martin Terrier (25 tuổi) cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Prime Video rằng kiếm được một vị trí trong đội tuyển quốc gia Pháp là “một trong những mục tiêu của tôi”.

Tiền đạo của Rennes hiện đang trải qua mùa giải sung mãn nhất trong sự nghiệp của mình. 21 bàn thắng của anh ở Ligue 1 mùa này chỉ được cải thiện bởi Kylian Mbappé (23), người đã ghi được 24 bàn.

Trong một cuộc phỏng vấn với Prime Video, Terrier nói: “Thành thật mà nói, tôi không thực sự nghĩ về điều đó. Chắc chắn, thực tế là đôi khi tôi được liên kết với phía quốc gia làm nổi bật công việc của tôi hàng ngày. Đó cũng là một trong những mục tiêu của tôi trong tương lai”.

Terrier đã có 13 lần ra sân cho đội U21 Pháp, ghi được 7 bàn thắng, nhưng anh vẫn chưa kiếm được chiếc mũ cao cấp đầu tiên của mình.

Mùa giải của Dimitri Payet đã kết thúcMartin Terrier nhắm đến một vị trí trên đội tuyển Pháp

Dimitri Payet (35 tuổi) mới đât đã thông báo trong một bài đăng trên Instagram rằng anh sẽ bỏ lỡ giai đoạn cuối của mùa giải của mình với Marseille sau chấn thương mà anh gặp phải trong trận đấu với Feyenoord.

“Một lần nữa, tôi sẽ không thể làm những gì tôi thích làm nhất trên thế giới này, chơi bóng đá. Sau khi trải qua các cuộc kiểm tra cuối cùng ngày hôm nay, kết quả là yên tâm nhưng cho thấy rằng, thật không may, tôi sẽ không thể chơi lại trong mùa giải này.”

“Sự thất vọng của tôi là rất lớn, nỗi đau rất lớn, nhưng tôi được bao quanh bởi những người tốt và tất cả các thông điệp và sự hỗ trợ của bạn cho tôi sức mạnh để nhìn về phía trước, và đối với tôi, mùa giải tới bắt đầu vào ngày mai. Điều khó khăn nhất đối với tôi vào phút này là không thể giúp đỡ các đồng đội của mình trong cuộc đua nước rút cuối cùng này. Tất nhiên, tôi sẽ đứng sau họ và tất cả các nhân viên trong ba trận đấu cuối cùng, điều mà chúng tôi biết là quan trọng để đạt được mục tiêu rõ ràng của chúng tôi.”

“Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn các bạn vì tất cả tình yêu mà các bạn đã dành cho tôi trong suốt mùa giải. Điều đó đi đúng vào trái tim tôi, và tôi nhận ra mình may mắn như thế nào khi được chơi cho câu lạc bộ này, trong sân vận động này và sống ở thành phố này.”

Payet đã đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt Marseille đến các vị trí có suất dụ UEFA Champions League và bán kết UEFA Europa Conference mùa này, và sự vắng mặt của anh sẽ là một thiếu sót lớn cho một đội bóng vẫn đang chiến đấu để đảm bảo một vị trí trên bảng xếp hạng.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kylian Mbappé lên kế hoạch gặp gỡ với Real Madrid vào tuần tới Previous post Kylian Mbappé lên kế hoạch gặp gỡ với Real Madrid vào tuần tới
Kể từ khi vô địch sớm, PSG đã không thắng 3 trận liên tiếp sau trận hòa 3-3 trước Troyes Next post Kể từ khi vô địch sớm, PSG đã không thắng 3 trận liên tiếp sau trận hòa 3-3 trước Troyes