Mbappe đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với PSG khiến Real Madrid lo sốt vó

Mbappe đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với PSG khiến Real Madrid lo sốt vó

Tờ Le Parisien báo cáo rằng việc gia hạn hợp đồng của Kylian Mbappé với Paris Saint-Germain hiện đang nằm trong tầm kiểm soát, với các cuộc đàm phán đang tăng tốc và một thỏa thuận về nguyên tắc hiện đang được thực hiện.

Các đại diện của tiền đạo, và đặc biệt là cha mẹ anh, những người quản lý lợi ích của anh, đã chấp nhận lời đề nghị của Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi và đưa ra thỏa thuận của họ về nguyên tắc.

Mbappé sẽ kiếm được 50 triệu euro mỗi năm, cũng như tiền thưởng ký hợp đồng là 100 triệu euro. Anh ấy sẽ ký hợp đồng hai năm với một tùy chọn thêm một năm.

Câu lạc bộ, liên hệ với Le Parisien, đã không chính thức phủ nhận tin tức nhưng đoàn tùy tùng của cầu thủ này đang làm dịu kỳ vọng. Tuy nhiên, không ai phủ nhận rằng các cuộc thảo luận đang ở giai đoạn tiến triển.

Real Madrid đã được thông báo rằng cánh cửa gia hạn psg đã được mở ra, với câu lạc bộ nhận thức được tất cả các yêu cầu của cầu thủ 23 tuổi.

Ngoài khía cạnh tài chính, các yêu cầu của Mbappé bao gồm các khoản khổng lồ liên quan đến quyền hình ảnh của anh ấy – một câu hỏi cho thấy anh ấy tẩy chay nhiệm vụ tài trợ với đội tuyển Pháp – và có toàn quyền kiểm soát chúng, như Lionel Messi đã làm.

Nhà vô địch World Cup cũng muốn trở thành trung tâm của dự án PSG, trong một đội ngũ cầu thủ có tâm lý chiến thắng không bao giờ nhượng bộ – một điều mà anh không cảm thấy từ toàn bộ đội hình ngay bây giờ.

Với việc gia đình Mbappé đi nghỉ ở Qatar gần đây và gặp Nasser Al-Khelaifi, họ đã nhận thức được mong muốn của PSG về một sự đổi mới hoàn toàn trên toàn câu lạc bộ, từ cầu thủ đến huấn luyện viên đến quản lý cấp cao.

Tuy nhiên, chưa có thỏa thuận bằng lời nói đầy đủ nào được đưa ra, trước mối đe dọa chuyển đến Real Madrid vì Mbappé vẫn còn treo lơ lửng trên đầu PSG. Bản thân tiền đạo này có thể sẽ đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào, cho đến cuối tháng 6 sau các trận đấu quốc tế.

LFP thảo luận về các biện pháp kiểm soát tài chính với các CLB của PhápMbappe đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với PSG khiến Real Madrid lo sốt vó

L’Équipe báo cáo rằng LFP – cơ quan quản lý bóng đá chuyên nghiệp Pháp – đã thảo luận về các biện pháp để kiểm soát tốt hơn tài chính của các câu lạc bộ Pháp sau những cải cách của UEFA đối với Công bằng tài chính.

Cuộc họp hội đồng hành chính sáng hôm qua đã chứng kiến hai biện pháp tài chính có khả năng được áp dụng cho các câu lạc bộ Ligue 1 và Ligue 2. Đầu tiên sẽ không cho phép hóa đơn tiền lương của một câu lạc bộ vượt quá 70% doanh thu của nó, thứ hai sẽ là nợ của đội không thể cao hơn vốn của nó.

Biện pháp đầu tiên sẽ thấy DNCG – cơ quan quản lý tài chính của bóng đá Pháp – áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với các câu lạc bộ phá vỡ nó.

Cả hai thay đổi quy tắc đã có hiệu lực sớm hơn, nhưng đã bị trì hoãn do đại dịch Covid-19 và xung đột tài chính tiếp theo đối với bóng đá Pháp.

Một thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của các cầu thủ trẻ lên 5 năm tiềm năng cũng sẽ đạt được. Định dạng của hợp đồng dự kiến sẽ xuất hiện dưới dạng hợp đồng ba năm tăng thêm một năm, và sau đó là một năm khác, dựa trên các tiêu chí dựa trên hiệu suất.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jonathan David có thể ở lại LOSC Lille mùa tới Previous post Jonathan David có thể ở lại LOSC Lille mùa tới
Các đội bóng ở châu Âu "săn lùng" Habib Diallo của Strasbourg Next post Các đội bóng ở châu Âu “săn lùng” Habib Diallo của Strasbourg