Mbappe muốn tự quản lí hình ảnh của mình theo ý muốn

Mbappe muốn tự quản lí hình ảnh của mình theo ý muốn

Trong cuộc họp báo chiều nay cùng với chủ tịch câu lạc bộ Nasser Al-Khelaifi, Kylian Mbappé đã thảo luận về tầm quan trọng của bản quyền hình ảnh trong các cuộc đàm phán dẫn đến việc gia hạn 3 năm của anh.

Tiền đạo này chỉ ra rằng vấn đề đã nhanh chóng được giải quyết, nhưng cũng chỉ ra rằng cuộc tẩy chay nhà tài trợ của anh với Les Bleus vào tháng 3 đã dẫn đến vấn đề trở nên nổi bật, khi anh tìm cách đàm phán lại các điều khoản của thỏa thuận với FFF.

“Điều buồn cười đối với tôi, tôi không biết liệu đó có phải là trường hợp của bạn hay không, là trước kỳ nghỉ quốc tế tháng 3, không ai viết dù chỉ một bài báo về bản quyền hình ảnh. Điều này cần phải xảy ra để mọi thứ xuất hiện nói rằng, anh ấy muốn làm điều này, anh ấy không muốn làm điều đó, anh ấy nói điều này, anh ấy nói rằng …”

“Mọi người đã nói rằng bản quyền hình ảnh là một vấn đề vào tháng Tư, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi đã nói chuyện trong nhiều tháng về khía cạnh thể thao, hàng giờ về bản quyền hình ảnh và phút về các điều khoản tài chính. Phải mất 5 phút, không có vấn đề gì cả.”

“Chỉ có sự hiểu lầm này với đội tuyển quốc gia mà chúng tôi sẽ giải quyết rất nhanh chóng, bởi vì có một giải đấu sắp tới và chúng tôi sẽ không tạo ra vấn đề cho chính mình mà không có lý do. Chúng ta có một đất nước để dẫn đến chiến thắng”.

“Nhưng về chủ đề quản lý của các nhà tài trợ, bóng đá đã thay đổi. Tôi nghĩ bạn biết điều đó tốt hơn tôi, hầu hết mọi người ở đây [trong cuộc họp báo] đã ở trong bóng đá lâu hơn tôi. Có một làn sóng mới đã đến, và tôi nghĩ rằng đó chỉ là một trường hợp có quyền kiểm tra những gì tên của chúng tôi được liên kết với. Tôi không đòi hỏi nhiều, chỉ là tôi có một sự nghiệp và tôi muốn quản lý nó theo cách tôi thấy phù hợp, theo cách phù hợp với tôi, với các giá trị tôi muốn ủng hộ. Tôi không muốn cách mạng hóa bóng đá, tôi sẽ không thể và đó không phải là mục tiêu của tôi, tôi có đủ vấn đề trong việc quản lý sự nghiệp của chính mình.”

Mbappe muốn tự quản lí hình ảnh của mình theo ý muốn

Arkadiusz Milik đối mặt với tương lai bất ổn ở Marseille

Theo báo cáo của L’Équipe, vị trí của tiền đạo Marseille Arkadiusz Milik tại câu lạc bộ trước kỳ chuyển nhượng mùa hè vẫn còn thay đổi.

Tiền đạo người Ba Lan đang xem xét tương lai của mình tại Velodrome sau một mùa giải biến động về phong độ và thời gian thi đấu. Đầu mùa giải này, có thông tin rằng cầu thủ 28 tuổi đang nghiêng về việc rời câu lạc bộ vì mối quan hệ của anh với huấn luyện viên Jorge Sampaoli, người nghĩ rằng hồ sơ của cầu thủ này không phù hợp với hệ thống của anh, đã trở nên căng thẳng.

Tuy nhiên, Milik muốn chơi ở Champions League, nơi OM ít nhất sẽ là một phần của vòng bảng mùa tới sau khi chiếm vị trí thứ hai đáng kể vào cuối tuần, và các lựa chọn UCL khác có thể sẽ mỏng hoặc không tồn tại cho cầu thủ.

Milik đã ghi được 20 bàn thắng trong 37 trận đấu trên tất cả các đấu trường mùa này nhưng chỉ có bảy trong số những bàn thắng đó đến ở giải đấu nơi anh thực hiện 23 lần ra sân. Nhìn chung, Milik đã ghi được một bàn thắng sau mỗi 116 phút thi đấu trong mùa giải này.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Montpellier xác nhận sẽ có 5 cầu thủ ra đi Previous post Montpellier xác nhận sẽ có 5 cầu thủ ra đi
Mbappe phủ nhận việc anh có thỏa thuận với Real Madrid Next post Mbappe phủ nhận việc anh có thỏa thuận với Real Madrid