Mbappe phủ nhận việc anh có thỏa thuận với Real Madrid

Mbappe phủ nhận việc anh có thỏa thuận với Real Madrid

Trong một cuộc phỏng vấn chiều nay với Le Parisien, Kylian Mbappé đáng chú ý phủ nhận rằng anh đã có bất kỳ thỏa thuận nào với Real Madrid trước khi gia hạn với Paris Saint-Germain.

Cầu thủ người Pháp, người đã ký hợp đồng mới vào thứ Bảy sau khi đưa ra quyết định của mình vào tuần trước, giải thích rằng anh hiểu sự thất vọng của người hâm mộ La Liga, nhưng anh có ý định ở lại Pháp và tại câu lạc bộ mà anh đã ở trong 5 năm qua.

“Tôi không có bất kỳ thỏa thuận nào với bất cứ ai. Tôi luôn tiến hành theo cách đó. Chúng tôi đã thảo luận về các phác thảo của các hợp đồng. Tôi không có thỏa thuận. Tôi có thể hiểu được sự thất vọng của họ. Tôi muốn cảm ơn họ, tất cả các Madridistas đều muốn chào đón tôi. Tôi không biết gì ngoài việc biết ơn họ”.

Mbappe phủ nhận việc anh có thỏa thuận với Real Madrid

“Tôi không nói không với Real Madrid. Tôi đã đồng ý với Pháp và PSG. Tôi đã có tiếng gọi của quê hương và của thành phố thủ đô. Còn quá sớm để ra đi tự do”.

Cầu thủ người Pháp đáng chú ý đã được hỏi về việc liệu anh có ảnh hưởng gì đến chiến lược của câu lạc bộ hay không, với một giám đốc thể thao.

“Bạn phải có khả năng đặt niềm tin vào mọi người. Nó sẽ bắt đầu dự án trên chân sai nếu người chơi hàng đầu gây áp lực lên giám đốc thể thao. Mọi người phải ở trong làn đường của họ. Nếu câu lạc bộ tuyển dụng một giám đốc thể thao mới, điều đó có nghĩa là họ có năng lực.”

“Cậu ấy sẽ cần được cho thời gian trước khi Kylian Mbappé cản đường. Nhưng nếu anh ấy muốn nói chuyện, tôi có thể nói về bóng đá trong nhiều giờ. Với bạn hoặc với bất cứ ai khác. Nhưng tôi sẽ không ảnh hưởng đến việc bán hàng và tuyển dụng, đó không phải là công việc của tôi.”

Nasser Al-Khelaifi nói về việc gia hạn của Mbappe

Trong cuộc họp báo với Kylian Mbappé để thảo luận về việc gia hạn hợp đồng của tiền đạo này, Chủ tịch Paris Saint-Germain Nasser Al-Khelaifi đã thảo luận về tác động mà cầu thủ người Pháp ở lại sẽ có.

Al-Khelaifi rất muốn chỉ ra rằng tiền không phải là điều quan trọng nhất trong các cuộc đàm phán, mà là dự án thể thao mà câu lạc bộ sẽ đưa ra.

“Kylian ở lại PSG trong ba năm tới, điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi, Ligue 1 và Pháp. Sự lựa chọn này là một tín hiệu rất mạnh mẽ, chúng tôi đang giữ chân cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy ở lại vì Paris đang đặt cho anh ấy những điều kiện để đạt được mục tiêu của mình – để giành chiến thắng, chiến thắng và chiến thắng.”

“Chúng tôi đã xây dựng một cái gì đó rất mạnh mẽ giữa chúng tôi từ ngày đầu tiên. Có thể bây giờ bạn không hiểu điều đó nhưng sau này bạn sẽ hiểu điều đó, điều đó tích cực cho câu lạc bộ, giải đấu và cho Pháp.”

“Chúng tôi chưa bao giờ tiết lộ con số, nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất. Điều quan trọng nhất là dự án. Về mặt tiền bạc, câu lạc bộ Tây Ban Nha có thể đã trả nhiều tiền hơn.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mbappe muốn tự quản lí hình ảnh của mình theo ý muốn Previous post Mbappe muốn tự quản lí hình ảnh của mình theo ý muốn
Monaco kiếm từ 35 triệu euro từ việc gia hạn hợp đồng của Mbappe với PSG Next post Monaco kiếm từ 35 triệu euro từ việc gia hạn hợp đồng của Mbappe với PSG