Một số câu lạc bộ của Pháp đang quan tâm đến việc kí hợp đồng với Kenny Lala

Một số câu lạc bộ của Pháp đang quan tâm đến việc kí hợp đồng với Kenny Lala

Theo báo cáo của Le10Sport, cựu hậu vệ phải của Lens và Strasbourg Kenny Lala đang nhận được sự quan tâm về một vụ chuyển nhượng mùa hè đã trải qua mùa giải rưỡi cuối cùng ở Hy Lạp với Olympiacos.

Cầu thủ 30 tuổi này đã gây ấn tượng ở Piraeus và một số câu lạc bộ đã bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ người Pháp, bao gồm nhiều đội bóng Pháp, mặc dù tên của họ vẫn chưa được lọc qua.

Tuy nhiên, Lala sẽ quan tâm đến việc lắng nghe những đề xuất như vậy và không loại trừ khả năng trở lại Pháp vào mùa hè này đã đóng góp vào 30 bàn thắng trong 137 trận đấu ở Ligue 1 trong suốt sự nghiệp của mình.

Borussia Dortmund hỏi mua đội trưởng của RennesMột số câu lạc bộ của Pháp đang quan tâm đến việc kí hợp đồng với Kenny Lala

Theo báo cáo của Foot Mercato, đội trưởng Rennes Hamari Traoré đang thu hút sự quan tâm về khả năng chuyển đến Anh hoặc Đức vào mùa hè này sau một mùa giải sung mãn đã chứng kiến anh đóng góp ba bàn thắng và mười pha kiến tạo từ hậu vệ phải ở Ligue 1.

Cầu thủ 30 tuổi người Mali, trước đây từng đá Paris FC và Stade Reims, đang tận hưởng mùa giải tốt nhất của anh ấy, điều mà không được chú ý ở Borussia Dortmund, người đã hỏi về sự sẵn có của anh ấy. Mặc dù họ vẫn chưa theo dõi, các lựa chọn hiện tại Marius Wolf và Thomas Meunier đã làm thất vọng câu lạc bộ nói rằng cửa hàng.

Eintracht Frankfurt và nhiều đội bóng ở Premier League cũng rất quan tâm đến hậu vệ cánh giàu kinh nghiệm này sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2023.

Hertha Berlin và Schalke gia nhập cuộc đua giành chữ kí của Djibril Sidibé

Theo báo cáo của Foot Mercato, hậu vệ cánh sắp hết hạn hợp đồng của Monaco Djibril Sidibé đang nhận được sự quan tâm trước mùa giải từ Đức, cũng như Anh.

Mặc dù việc gia hạn đã được thảo luận giữa thời gian chơi của cầu thủ và câu lạc bộ là một vấn đề đối với cầu thủ 29 tuổi và các câu lạc bộ Anh quan tâm đến việc ký hợp đồng với cựu cầu thủ Everton. Trong khi đó, cả Hertha Berlin và Schalke sắp thăng hạng đều đang xem xét việc ký hợp đồng với cầu thủ monaco, người vẫn nhìn thấy một con đường trở lại đội tuyển Pháp trước World Cup.

Không được sử dụng nhiều tại Monaco dưới thời Philippe Clement, với cả Ruben Aguilar và Vanderson phía trước anh ta ở khu vực hậu vệ phải của đội, cựu tuyển thủ Pháp chỉ có 942 phút chơi bóng ở Ligue 1 mùa này.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHÂN TÍCH: Tại sao OGC Nice lại kém hiệu quả hơn so với LOSC Lille khi cùng có huấn luyện viên là Christophe Galtier Previous post PHÂN TÍCH: Tại sao OGC Nice lại kém hiệu quả hơn so với LOSC Lille khi cùng có huấn luyện viên là Christophe Galtier
Đội hình các cầu thủ đang thi đấu ở Ligue đủ sức chinh chiến ở World Cup 2022, Didier Deschamps nên cân nhắc (phần 1) Next post Đội hình các cầu thủ đang thi đấu ở Ligue đủ sức chinh chiến ở World Cup 2022, Didier Deschamps nên cân nhắc (phần 1)