Newcastle ra giá 9 triệu euro cho trung vệ Isaak Touré của Le Havre

Newcastle ra giá 9 triệu euro cho trung vệ Isaak Touré của Le Havre

Theo báo cáo của Foot Mercato, Newcastle đã sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cho trung vệ tuổi teen của Le Havre, Isaak Touré.

Trung vệ 19 tuổi 6’7, một sản phẩm của học viện Le Havre sung mãn, đã đột nhập vào đội hình chính tại HAC mùa này chơi 17 trận cho đội bóng Ligue 2.

Marseille, Frankfurt, Wolfsburg và Lyon đều đã liên hệ để ký hợp đồng với Touré nhưng Newcastle đã sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cụ thể trị giá 9 triệu euro, với cầu thủ này muốn tương lai của mình được sắp xếp vào đầu giải vô địch châu Âu dưới 19 tuổi vào giữa tháng 6.

Jean-Pierre Rivère muốn đưa huấn luyện viên Lucien Favre trở lại OGC Nice

Santi Aouna của Foot Mercato báo cáo sáng nay rằng chủ tịch Nice Jean-Pierre Rivère đang nghĩ đến việc đưa Lucien Favre trở lại để thay thế huấn luyện viên hiện tại Christophe Galtier, người dường như ngày càng gần gũi hơn với cánh cửa ra đi.

Huấn luyện viên người Thụy Sĩ Les Aiglons từ năm 2016 đến 2018 trước khi rời Borussia Dortmund, nơi ông phụ trách cho đến năm 2020.

Favre vẫn chưa đưa ra quyết định rõ ràng về tương lai của mình, đã được liên kết chặt chẽ với việc trở lại một câu lạc bộ Đức khác mà ông từng dẫn dắt, Borussia Mönchengladbach.

Tin đồn đã được liên kết Galtier với công việc Paris Saint-Germain, với Mauricio Pochettino dự kiến sẽ rời đi sắp xảy ra trong bối cảnh một biến động tại câu lạc bộ sau khi Gia hạn của Kylian Mbappé.

Newcastle ra giá 9 triệu euro cho trung vệ Isaak Touré của Le Havre

Arsenal quyết định gọi Saliba về

L’Équipe đưa tin sáng nay rằng Arsenal đã quyết định giữ chân hậu vệ quốc tế người Pháp William Saliba, người được cho mượn tại Marseille mùa này.

Huấn luyện viên Mikel Arteta đã nói với RMC Sport hôm qua rằng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Ligue 1 mùa này phải” trở lại và bây giờ anh ấy có kinh nghiệm và môi trường cần thiết để cạnh tranh với chúng tôi.”

Đằng sau hậu trường, câu lạc bộ Bắc London cũng đã nói với trung vệ này rằng họ có ý định biến anh thành một phần của dự án vào mùa giải tới, và thậm chí đã đưa ra triển vọng thảo luận về hợp đồng gia hạn với hợp đồng hiện tại của anh hết hạn vào năm 2024.

Kết thúc một mùa giải 51 trận ấn tượng, Saliba sẽ muốn giữ một dòng chảy nhất quán của thời gian chơi khi anh hy vọng sẽ làm cho đội hình World Cup của Didier Deschamps.

Marseille đang tìm cách gia hạn hợp đồng cho mượn của anh ấy và sử dụng triển vọng của thời gian chơi thường xuyên và Champions League làm lập luận. Tuy nhiên, Saliba dường như sẽ không đi ngược lại ý muốn của câu lạc bộ mẹ, chưa bao giờ nói với chủ tịch OM Pablo Longoria rằng anh muốn ở lại bằng mọi giá.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Monaco kiếm từ 35 triệu euro từ việc gia hạn hợp đồng của Mbappe với PSG Previous post Monaco kiếm từ 35 triệu euro từ việc gia hạn hợp đồng của Mbappe với PSG
PSG không muốn giữ Neymar trong mùa hè này Next post PSG không muốn giữ Neymar trong mùa hè này