Neymar bị MLS cạch mặt vì cho rằng đây là nơi dưỡng già. PSG nhà giàu nhưng vẫn có trợ cấp

Neymar bị MLS cạch mặt vì cho rằng đây là nơi dưỡng già. PSG nhà giàu nhưng vẫn có trợ cấp

Ủy viên giải MLS cảm thấy bị Neymar xúc phạm

Tờ RMC hôm nay đưa tin, ủy viên Don Garber của giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS đã rất giận dữ về những lời nói của tiền đạo Neymar của câu lạc bộ Paris Saint-Germain sau khi cầu thủ này cho rằng giải nhà nghề Mỹ chỉ là nơi để anh dưỡng già trong phần cuối của sự nghiệp quần đùi áo số. Gerber cho biết:

“Chúng tôi không bao giờ cần phải mang về về những tên tuổi lớn ở giai đoạn cuối của sự nghiệp chỉ vì họ muốn dưỡng già tại MLS. Nếu họ không muốn đến đây chơi bóng và đóng góp cho giải đấu thì chúng tôi không bao giờ muốn họ đến. Khi Zlatan Ibrahimovic ra đi, không ai nói rằng anh ấy đến Ý để dưỡng già cả. Thành thật mà nói thì tôi cảm thấy bị xúc phạm… Ibrahimovic đã làm việc rất chăm chỉ ở MLS và anh ấy vẫn tiếp tục cống hiến như vậy ở Serie A. Tôi thực sự không hiểu sao chúng ta lại nhìn nhận vấn đề này nó khác như vậy”.

Neymar bị MLS cạch mặt vì cho rằng đây là nơi dưỡng già. PSG nhà giàu nhưng vẫn có trợ cấp

Phát biểu trên một kênh Stream trực tuyến trên Twitch được tổ chức bởi streamer nổi tiếng người Brazil Gaules vào hồi đầu tuần này, Neymar giải thích:

“Tôi có một số nghi ngờ về việc có thể trở về Brazil chơi bóng, tôi không biết nữa, nhưng tôi rất muốn chơi bóng ở Hoa Kì. Tôi muốn chơi ở đó ít nhất một mùa giải. Với việc về Brazil, đôi khi là tôi muốn, nhưng cũng có những người khác không muốn thế. Lý do chính để tôi muốn chơi ở MLS là mùa giải ở đây ngắn hơn, vì thế mà tôi có thể có 3 tháng nghỉ ngơi. Bằng cách đó, tôi có thể chơi bóng thêm vài năm nữa”.

PSG nhận 30% từ quỹ đầu tư của LFP cho các câu lạc bộ Ligue 1

Theo báo cáo của tờ L’Equipe. Để giúp khắc phục cuộc khủng hoảng tài chính đang diễn ra tại Ligue 1, Ligue de Football Professionnel (LFP) đã tiếp tục tìm kiếm một công ty đầu tư để bơm tiền vào giải đấu và đổi lại là một phần bản quyền truyền hình dài hạn.

Chủ tịch Vincent Labrune của Ligue de Football Professionnel đang tìm kiếm một khoản đầu tư khoảng 1,5 tỉ euro để hỗ trợ giải đấu và các câu lạc bộ của giải vô địch quốc gia Pháp. Hiện tại, đang có 4 công ty đầu tư đang chạy đua với nhau trước thời hạn ngày 9 tháng 3 tới và một cuộc họp vào chiều nay, trong đó Labrune sẽ đi vào chi tiết việc phân phối các khoản tiền cho các câu lạc bộ.

Paris Saint-Germain sẽ nhận được 30% tổng số tiền đầu tư của các công ty đổ tiền vào cho các câu lạc bộ của Pháp. Trong khi đó, những câu lạc bộ thường xuyên có mặt ở đấu trường Châu âu như Olympique Lyonnais, Olympique de Marseille, LOSC Lille, Association Sportive de Monaco Football Club, Olympique Nice và Stade Rennais dự kiến sẽ được chia đều khoản tiền 40% tổng mức đầu tư. Phần còn lại của giải đầu gồm 13 đội bóng sẽ chia được chia đều khoản tiền 40% tổng mức đầu tư.

Bên cạnh đó, việc mở rộng phạm vi phủ sóng bản quyền truyền hình của Ligue 1 ra quốc tế cũng đang được thảo luận.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những tình tiết mới trong vụ rơi máy bay khiến tiền đạo Sala tử vong hồi năm 2019 Previous post Những tình tiết mới trong vụ rơi máy bay khiến tiền đạo Sala tử vong hồi năm 2019
HLV Frédéric Antonetti của Metz bị cấm chỉ đạo 10 trận Next post HLV Frédéric Antonetti của Metz bị cấm chỉ đạo 10 trận