Neymar: Phim tài liệu sẽ thay đổi cách nhìn của anti-fan về tôi

Neymar: Phim tài liệu sẽ thay đổi cách nhìn của anti-fan về tôi

Neymar đã có một sự nghiệp tương đối viên mãn vào lúc này. Ở tuổi 29, siêu sao người Brazil đã có tấm huy chương vàng Olympic, chức vô địch Champions League cũng như toàn bộ các cúp quốc nội tại Tây Ban Nha và Pháp. Ngày 25 tháng Một tới đây, bộ phim tài liệu về cuộc đời của cầu thủ số 10 bên phía PSG sẽ được ra mắt.

Đầu tuần qua, một đoạn trailer của bộ phim đã được công chiếu trên các trang mạng xã hội. Sau khi công chiếu, Neymar cũng đã có những tiết lộ về nội dung phim với ESPN:

“Những người biết tôi, biết tôi là ai và đó là những người quan trọng đối với tôi. Còn những người không biết tôi và chỉ nói những điều không hay về tôi, tôi gạt họ sang một bên nhưng tôi hy vọng họ vẫn có thể xem bộ phim tài liệu này và hy vọng nó có thể thay đổi ý nghĩ của họ hoặc hình ảnh mà họ có về tôi. Tôi hy vọng họ có thể học cách yêu mến tôi dù chỉ một chút thôi cũng được!”

Neymar: Phim tài liệu sẽ thay đổi cách nhìn của anti-fan về tôi

“Rất ít người thực sự biết con người thật của tôi. Chỉ những người bạn thân nhất của tôi, gia đình tôi, một số đồng đội và bây giờ tôi cảm thấy mình có thể chia sẻ nhiều hơn một chút về cuộc sống của mình, về cách tôi sinh hoạt hàng ngày ở đại bản doanh, ở nhà ra sao. Tôi sẽ chia sẻ với tư cách là một người cha, một người con, một người anh em và tôi hy vọng bộ phim tài liệu này cho mọi người thấy khía cạnh đó. Đó là những gì chúng tôi đã làm , chúng tôi đang mô tả sự thật được diễn ra 100%. ”

Bộ phim tài liệu của Neymar có tên là “The Perfect Chaos” (tạm dịch: Sự hỗn độn hoàn hảo). Đó sẽ là bộ phim chia sẻ chân thực về cuộc đời của tiền đạo người Brazil: từ một cậu bé ở khu ổ chuột, tới với Santos, lần đầu lên tuyển Brazil hay cả việc chuyển tới châu Âu khoác áo hai đội bóng lớn là Barcelona cũng như Paris Saint-Germain nữa.

Theo dự kiến, bộ phim sẽ được chính thức công chiếu ngày 25 tháng Một tới đây. Nền tảng phát sóng của bộ phim sẽ là ứng dụng Netflix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messi lần đầu trở lại tập luyện sau khi nhiễm Covid-19 Previous post Messi lần đầu trở lại tập luyện sau khi nhiễm Covid-19
Hai đội bóng Anh theo đuổi tài năng trẻ của AS Monaco Next post Hai đội bóng Anh theo đuổi tài năng trẻ của AS Monaco