Neymar thừa nhận muốn rời PSG để gia nhập FC Barcelona

Neymar thừa nhận muốn rời PSG để gia nhập FC Barcelona

Trong bộ phim “Sự hỗn loạn hoàn hảo” ra mắt ngày 11/1 vừa qua, tiền đạo Neymar Jr thừa nhận rằng từng có thời điểm anh muốn rời PSG để trở về thi đấu cho Barça và tái hợp với Leo Messi. “Sự hỗn loạn hoàn hảo” là bộ phim được sản xuất bởi Netflix, kể về cuộc đời và sự nghiệp của Neymar Jr từ khi còn chơi cho Santos đến khi rời quê nhà đến Barcelona và cuối cùng là PSG.

Trong phim, Neymar JR đã nói quyết định của mình cho cho cha mình là ông Neymar vì ông cũng là người đại diện của anh. Ông Neymar sau đó đã lập tức nói chuyện với CLB Barcelona để hoàn tất thương vụ chuyển nhượng này.

Neymar thừa nhận muốn rời PSG để gia nhập FC Barcelona
Neymar muốn trở về Barcelona cùng Messi

Neymar Jr thừa nhận trong phim:”Khi tôi đưa ra quyết định rời PSG, đó không phải là vì cá nhân tôi mà chỉ bởi tôi cảm thấy sẽ tốt hơn nếu tôi đến một nơi khác. Tôi chưa bao giờ làm bất kì điều gì chống lại những NHM của PSG cũng như sẽ không bao giờ chống lại CLB. Ngược lại, tôi cảm thấy biết ơn CLB vì chúng tôi đang ở cùng một phía, cùng chiến đấu để bảo vệ màu áo này. Tôi ở đây để cống hiến cho CLB”.

Cựu tiền đạo của Santos rời Barça vào năm 2017 với phí chuyển nhượng kỷ lục 222 triệu euro, thời điểm Neymar muốn rời đi là mùa hè năm 2020, tuy nhiên, khi đó hợp đồng của anh với PSG vẫn còn thời hạn đến năm 2023 và PSG không hề có ý định bán cầu thủ người Brazil. Vì vậy thương vụ chuyển nhượng Neymar Jr về Barça đổ bể từ đó.

 

Xem thêm: http://www.ligue12022.com/2022/01/27/psg-don-tin-vui-truoc-dai-chien-voi-real-madrid/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PSG đón tin vui trước đại chiến với Real Madrid Previous post PSG đón tin vui trước đại chiến với Real Madrid
Chuyển nhượng (28/1): Lyon cho mượn Slimani, Marcelona đến Bordeaux Next post Chuyển nhượng (28/1): Lyon cho mượn Slimani, Marcelona đến Bordeaux