Người đàn ông đặt bóng đá Pháp vào góc chân tường cho rằng đó không phải là lỗi của mình (phần cuối)

Người đàn ông đặt bóng đá Pháp vào góc chân tường cho rằng đó không phải là lỗi của mình (phần cuối)

Một phát ngôn viên của liên đoàn cũng từ chối đưa ra bất cứ bình luận nào về vị doanh nhân kia.

Trong khi đó, Roures, người đã trở nên nổi tiếng vào thời điểm chuyển giao thế kỷ khi nắm trong tay quyền lợi trong nước cho những gã khổng lồ Tây Ban Nha là Barcelona và Real Madrid, than thở về cái giá mà ông đã phải trả.

Ông cho biết trong cuộc phỏng vấn từ trụ sở chính của Mediapro tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha: “Đã có những thiệt hại đáng kể về danh tiếng đối với công ty chúng tôi.”

Người đàn ông đặt bóng đá Pháp vào góc chân tường cho rằng đó không phải là lỗi của mình (phần cuối)

Khi được hỏi liệu có bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình tham gia bóng đá Pháp khiến ông chợt tỉnh giấc vào giữa đêm hay không, Roures nói: “Không, tôi ngủ ngon như một đứa trẻ vậy”.

Trong khi trả lời phỏng vấn, Roures đã cố gắng đưa ra nhiều lời giải thích khác nhau về những gì đã xảy ra, nhưng ông từ chối chỉ điểm trực tiếp các câu lạc bộ của Pháp hoặc Ligue 1.

Nhưng ông ấy đề xuất quan điểm mới của mình từ bên lề sự việc giúp Roures có cái nhìn thoáng qua về vấn đề từ hệ thống mà ông cho rằng có thể khiến giải VĐQG Pháp sẽ vĩnh viễn nằm trong cái bóng của các đối thủ:“Các đội ở đó,” Roures nói

“Quá phụ thuộc vào việc chuyển nhượng cầu thủ để cân bằng sổ sách của họ.”

“Tôi có thể khẳng định rằng đây là giải đấu lớn duy nhất ở châu Âu mà vai trò của chuyển nhượng là nền tảng của CLB và đó là điểm yếu vô cùng lớn.” ông nói. Theo Roures, thu nhập cao hơn từ truyền hình mà ông đã hứa hẹn sẽ cho phép các câu lạc bộ, ít nhất là trên lý thuyết, giữ chân những ngôi sao hàng đầu của họ ít nhất là lâu hơn một chút.

Tuy nhiên, ngay cả giữa cuộc khủng hoảng và một sắc đỏ loang lổ khắp các bảng cân đối kế toán từ Lille cho đến Marseille, giải VĐQG Pháp đột nhiên trở thành thị trường tiềm năng hơn bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử phát triển của họ.

 

Đó là vì sự hiện diện của Paris Saint Germain, một đội bóng được che chắn phần lớn khỏi cuộc khủng hoảng tài chính đã nhấn chìm các đối thủ trong nước bởi sự giàu có của chủ sở hữu, chính phủ Qatar, và được củng cố bởi bản hợp đồng mùa hè của Lionel Messi.

Nhưng sự cuồng nhiệt mà Messi mang lại sẽ không có khả năng mang lại lợi nhuận cho giải đấu nhiều như đối với Amazon, đơn vị đã bảo đảm các điều khoản hợp đồng trước khi cầu thủ người Argentina đến.

Leo Messi đặt chân tới kinh đô ánh sáng không lâu sau đó, và các hợp đồng khác lúc này đã được chốt. “Amazon đã rất may mắn,” Roures nói. “Nhưng bản quyền quốc tế cho giải VĐQG đã được bán cho đến năm 2025 và tôi không nghĩ rằng nó sẽ mang lại thu nhập cao hơn cho hệ thống bóng đá chuyên nghiệp tại Pháp.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người đàn ông đặt bóng đá Pháp vào góc chân tường cho rằng đó không phải là lỗi của mình (phần 2) Previous post Người đàn ông đặt bóng đá Pháp vào góc chân tường cho rằng đó không phải là lỗi của mình (phần 2)
Leonardo nói về việc gia hạn hợp đồng với Mbappe: "tiền chưa bao giờ là vấn đề" Next post Leonardo nói về việc gia hạn hợp đồng với Mbappe: “tiền chưa bao giờ là vấn đề”