Nhóm Ultramarines đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến cáo buộc phân biệt chủng tộc của thủ môn Benoît Costil

Nhóm Ultramarines đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến cáo buộc phân biệt chủng tộc của thủ môn Benoît Costil

Sau câu chuyện lùm xùm giữa nhóm Ultras Bordeaux, Ultramarines và thủ môn Benoit Costil sau thất bại của đội bóng trước Montpellier vào hôm cuối tuần qua tại vòng 29 Ligue 1. Nhóm này đã đưa tuyên bố chính thức về quan điểm của mình về tình hình hiện tại thông qua trang mạng xã hội Twitter của nhóm.

Tuyên bố của Ultramarines

Sau trận đấu với Montpellier diễn ra vào tuần trước, sau khi phải chứng kiến câu lạc bộ của mình bị đánh bại một lần nữa và chỉ còn vài tuần nữa là kết thúc mùa giải, đây có thể sẽ là một bước ngoặt lớn. Đây không chỉ nằm trong phạm vi thể thao, đây là một làn sóng thù hận có chủ đích nhắm vào chúng tôi và nhóm của chúng tôi cũng như người phát ngôn của chúng tôi, điều này ảnh hưởng đến sự hoạt động của chúng tôi ngày hôm nay.Nhóm Ultramarines đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến cáo buộc phân biệt chủng tộc của thủ môn Benoît Costil

Trong hiệp 1, một sự cố đã xảy ra và nó là mấu chốt của sự việc này khi Benoît Costil không hề biết xấu hổ khi dùng lời nói để tấn công Anel Ahmedhozic. Không, đây chắc chắn không phải là chuyện bình thường vẫn xảy ra trong các trận đấu, nó thực sự là một vấn đề nghiêm trọng. Khán giải ở khán đài phía nam không hề nhầm lẫn trong việc la ó thủ môn của Girondins.

Sự việc này thậm chí còn nghiêm trọng hơn khi nó đến từ chính Benoît Costil vì anh ta đã có nhiều tai tiếng trong những tháng qua, anh ta là người có ảnh hưởng trong phòng thay đồ nhưng sự ảnh hưởng của anh ta chỉ toàn là thứ độc hại. Đây là những sự thật không thể chối cãi để cho tất cả mọi người biết về thực trạng của phòng thay đồ.

Đỉnh điểm của vấn đề là khi câu lạc bộ của chúng tôi và những người ủng hộ câu lạc bộ phải chìm đắm trong nỗi buồn nhưng chúng tôi vẫn trung thành với đội bóng, kể cả sau này câu lạc bộ có cáo buộc chúng tôi với những tai tiếng thì chúng tôi cũng chấp nhận. Đây là cuộc tấn công không chính đáng và không thể biện minh, đơn giản vì chúng tôi đã không ủng hộ những quyết định sai lầm của ban lãnh đạo hiện giờ, những gì họ làm chỉ khiến câu lạc bộ trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết.

Chúng ta phải rõ ràng rằng: những lời nói và hành động của Benoît Costil là hành vi phạm tội, cả khán đài phía nam đều biết điều đó kể từ ngày đầu tiên anh ra gia nhập đội bóng. Những gì anh ta bù đắp cho những khán giả trung thành như chúng tôi chỉ toàn là sự ghê tởm.

Từ thời điểm phút 80, chúng tôi thi đấu với 1 đội bóng chỉ còn 9 người nhưng không hề có sự nguy hiểm nào được tạo ra và khi trận đấu kết thúc, chúng tôi được tiết lộ một thông tin nghiêm trọng.

Rằng cách đây chưa đầy 6 tháng, chúng tôi được một cựu nhân viên của câu lạc bộ cảnh báo về những hành vi và lời nói phân biệt chủng tộc đang tồn tại trong đội bóng, người này đã chỉ đích danh Benoît Costil và Laurent Koscielny. Choáng váng với mức độ nghiêm trọng của sự việc, chúng tôi đã cố gắng tìm hiểu và tìm kiếm thêm bằng chứng và rất nhanh chóng, chúng tôi có được nhân chứng thứ 2 hiện đang là nhân viên của câu lạc bộ.

Hôm nay, chúng tôi tin rằng chúng tôi một lần nữa ở đây với vai trò là người tố giác, như những gì chúng tôi đã làm việc với đài Leaks, thực sự đội bóng này đang tồn tại những kẻ không trung thực.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Vòng 31 Ligue 1) Stade de Reims - Stade Rennais: Tin tức trước trận, dự đoán trận đấu Previous post Bất đồng trong việc gia hạn hợp đồng, tiền vệ Jonas Martin sẽ rời Rennes ngay trong mùa hè này
Đội hình từng cùng Montpellier vô địch mùa giải 2011/12 giờ ra sao? (phần 1) Next post Đội hình từng cùng Montpellier vô địch mùa giải 2011/12 giờ ra sao? (phần 1)