Nottingham Forest bổ sung Simon của Nantes tại Ligue 1

Nottingham Forest bổ sung Simon của Nantes tại Ligue 1

Nottingham Forest đã bổ sung cầu thủ bong da chạy cánh Moses Simon của Nantes tại Ligue 1 vào kế hoạch mùa hè của họ, theo Foot Mercato, sau khi Leeds United cố gắng lôi kéo anh đến Premier League vào tháng Giêng.

Ở giai đoạn này, danh sách chuyển nhượng của Forest sẽ khiến Tấm thảm Bayeaux trông ngắn gọn và cô đọng. 12 người chơi mới đã đến City Ground. Vào thời điểm tháng 9 đến, con số đó có thể gần hơn với 20. Remo Freuler đang trên đường rời Atalanta , Ruslan Malinovskyi có thể tham gia cùng anh ấy, trong khi Emerson Palmieri (Chelsea), Francis Amuzu (Anderlecht) và Pervis Estupinan (Villarreal) có tất cả đã được liên kết riêng trong tuần này.

Bây giờ, đến lượt Moses Simon được nhắc đến cùng với một câu lạc bộ dường như đang áp dụng cách tiếp cận đứa trẻ trong cửa hàng kẹo vào cửa sổ mùa hè. Người hâm mộ khu rừng sẽ chỉ hy vọng rằng nó không khiến những người chiến thắng trận play-off bị đau bụng khó chịu. Theo Foot Mercato, tuyển thủ Nigeria có gót chân mùa xuân hiện đang được thảo luận nội bộ tại City Ground.

Chưa bao giờ có bất kỳ nghi ngờ nào về tài năng của Simon. Nhưng mục tiêu một thời của Liverpool đã thêm một cạnh tàn nhẫn thực sự vào trận đấu của anh ấy gần đây. Anh là cầu thủ nổi bật trong đội tuyển Nigeria tài năng tại Cúp các quốc gia châu Phi, giúp Nantes đưa Nantes đến với vinh quang Coupe de France và thậm chí xé lưới Paris Saint-Germain trong chiến thắng 3-1 nổi tiếng. Cựu huấn luyện viên PSG, Mauricio Pochettino, thở dài:

Simon đã có rất nhiều. Chúng tôi không thể xử lý (anh ấy) đúng cách.

Nottingham Forest bổ sung Simon của Nantes tại Ligue 1

Simon, một cầu thủ chạy cánh trái cũng có thể chơi ở trung lộ, đã ghi sáu bàn và lập thêm tám bàn nữa vào năm 2022/23. Anh ấy có thể đã gia nhập Leeds United vào tháng Giêng, chỉ để Nantes chặn việc di chuyển. Sau khi kết thúc hiệp một và danh hiệu đầu tiên sau hai thập kỷ, Les Canaris chắc chắn có thể yên tâm khi biết rằng họ đã gọi đúng tên. Moses nói vài tháng trước:

Đúng rồi. Người đại diện của tôi đã nói với tôi về một số đề nghị; Leeds United đã gọi điện với một lời đề nghị mạnh mẽ và (đó là ý định của tôi) để ký hợp đồng ngay lập tức. Nhưng câu lạc bộ của tôi muốn tôi kết thúc mùa giải với FC Nantes.

 

Tuy nhiên, câu lạc bộ áo vàng sẽ không giữ Simon trái ý muốn của anh ấy sau mùa hè; Làm dịu lập trường cứng rắn trước đây của họ.

Họ (Simon và Ludovic Blas đã hợp tác với Lille) có một phiếu xuất cảnh, huấn luyện viên Antoine Kombouare của Nantes thừa nhận . “Rõ ràng. Sau đó, nó phụ thuộc vào các đề nghị mà họ có. Nếu họ có lời đề nghị phù hợp với họ và phù hợp với câu lạc bộ, họ sẽ rời đi. Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc (cho họ) và chúng tôi sẽ làm việc để thay thế họ.

Simon được cho là sẽ có giá khoảng 10 triệu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 người mới cần chú ý ở Ligue 1 Previous post 4 người mới cần chú ý ở Ligue 1
Ligue 1: Người đàn ông trị giá 15 triệu bảng bị loại khỏi đội hình Next post Ligue 1: Người đàn ông trị giá 15 triệu bảng bị loại khỏi đội hình