Pablo Sarabia không loại trừ khả năng trở về PSG

Pablo Sarabia không loại trừ khả năng trở về PSG

Phát biểu với tờ nhật báo thể thao Marca của Tây Ban Nha, tiền đạo người Tây Ban Nha của PSG Pablo Sarabia, người đã trải qua một mùa giải thành công theo dạng cho mượn tại Sporting Lisbon, không loại trừ khả năng được tái hòa nhập vào đội hình PSG cho mùa giải tới trong bối cảnh đại tu đội ngũ nhân viên chơi ở Paris. Được biết, đây thực sự là ý định của PSG. Tuy nhiên, cầu thủ 30 tuổi này giải thích rằng anh vẫn chưa thảo luận về ý tưởng này:

“Cho đến bây giờ, tôi vẫn chưa nghĩ về nó… Trong vài tuần tới, hy vọng sẽ đến lúc tập trung cho đội tuyển quốc gia… Sau đó, chúng tôi sẽ ngồi xuống và xem lựa chọn tốt nhất cho PSG và cho tôi là gì. Tôi rất biết ơn PSG, Leonardo, người đã rất tuyệt vời với tôi, và, bất cứ điều gì chúng tôi quyết định, sẽ không có vấn đề gì.”

“Sau khi gia nhập câu lạc bộ, tôi đã chơi 79 trận trong hai mùa giải. Cuối cùng, tôi đã có vị trí của mình – tôi đã ghi bàn và thực hiện các pha kiến tạo của mình khi đến lượt tôi chơi, đây không phải là điều đang bị loại trừ … Tôi vẫn chưa dành thời gian để suy nghĩ về lựa chọn tốt nhất… Khi những trận đấu này kết thúc, nếu tôi may mắn trở thành một phần của đội tuyển quốc gia, chúng tôi sẽ ngồi xuống và xem lựa chọn nào là gì và lựa chọn nào sẽ là tốt nhất cho mục tiêu của tôi – đó là đến Qatar.”

Yohan Mollo cho rằng đã bị các người đại diện bòn rút tiền chuyển nhượngPablo Sarabia không loại trừ khả năng trở về PSG

Cựu cầu thủ chạy cánh của AS Nancy và St Étienne Yohan Mollo đã nói với Le Média Carré rằng anh tin rằng các đại lý đã đánh cắp từ 10 đến 15 triệu euro từ anh trong suốt sự nghiệp của mình.

Mollo hiện đang chơi cho Hyères ở giải hạng 4 Pháp:

“Tôi bị cấm hoạt động ngân hàng, bị banque de France đưa vào danh sách đen và tôi đang trong quá trình tố tụng pháp lý với tất cả các ngân hàng vì tôi nợ tiền từ khắp mọi nơi.”

“Những gì xảy ra với tôi là một bộ phim. Chưa bao giờ trong đời tôi có thể tưởng tượng được điều này. Các đặc vụ của tôi đã nhận hoa hồng của họ, nhưng điều đó không đủ cho họ, họ cũng lấy tiền lương của tôi. Họ đã thay mặt tôi vay nhiều khoản vay khác nhau tại ngân hàng, và mua hàng hóa và bán chúng khi thua lỗ. Tôi chưa bao giờ chứng kiến việc mua hoặc bán tài sản dưới tên của tôi, tuy nhiên điều này là bắt buộc. Tôi cũng được tặng bảo hiểm nhân thọ và nói rằng tôi phải đầu tư tiền để suy nghĩ về tương lai. Tôi đã đến văn phòng của một cơ quan: Tôi đã được tiếp nhận, tôi đã được trình bày với các tài liệu chính thức, không có gì đáng ngờ về nó. Nhưng bảo hiểm nhân thọ này không bao giờ tồn tại, anh chàng đã hợp tác với họ. Tất cả các tài liệu đều bị làm giả. Một số người chơi đã bị lừa đảo trong kế hoạch ngân hàng, những người khác về kế hoạch bất động sản, nhưng tôi, tất cả các tài liệu đã được thực hiện, tôi đã không ký chúng!”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cựu tiền đạo người Pháp Tony Vairelles bị kết án 3 năm tù Previous post Cựu tiền đạo người Pháp Tony Vairelles bị kết án 3 năm tù
Saïd Chabane tuyên bố bán Angers cho các nhà đầu tư Mỹ Next post Saïd Chabane tuyên bố bán Angers cho các nhà đầu tư Mỹ