Paris Saint-Germain đình chỉ công tác huấn luyện viên đội nữ vì cáo buộc có những hành vi "không phù hợp" với các cầu thủ nữ

Paris Saint-Germain đình chỉ công tác huấn luyện viên đội nữ vì cáo buộc có những hành vi “không phù hợp” với các cầu thủ nữ

Paris Saint-Germain tối nay đã đưa ra một tuyên bố chỉ ra rằng huấn luyện viên đội nữ Didier Ollé-Nicole đã bị đình chỉ vì cáo buộc “hành vi và nhận xét không phù hợp”.

RMC Sport đã báo cáo vào đầu ngày hôm nay rằng anh ta đã có một “cử chỉ không phù hợp” đối với một trong những cầu thủ của mình và là chủ đề của một cuộc điều tra nội bộ câu lạc bộ vào đầu mùa giải này.

Câu chuyện ban đầu đã bị phá vỡ bởi Romain Molina, và bao gồm hành vi của người quản lý đối với một cầu thủ trong chuyến du đấu trước mùa giải của đội ở Mỹ vào mùa hè năm ngoái.

Câu lạc bộ đã mở một cuộc điều tra và phỏng vấn các nhân chứng, sau đó vụ việc dẫn đến không có biện pháp trừng phạt, với sự đồng ý của đoàn tùy tùng của cầu thủ. Ollé-Nicole đã xin lỗi đội bóng của mình khi trở về từ tour du đấu, và đã được ban lãnh đạo câu lạc bộ nói chuyện về hành vi của anh ấy.

Hôm nay, câu lạc bộ đã tiến hành phỏng vấn các cầu thủ và nhân viên để xem liệu có bất kỳ sự cố nào nữa kể từ đó hay không. Bản thân người quản lý sẽ được nhân sự nói chuyện trong những giờ tới.

Cảnh sát tư pháp hiện cũng đang tham gia, và đã thẩm vấn cầu thủ, gia đình cô và các thành viên câu lạc bộ. RMC Sport nói thêm rằng vài ngày trước các sự kiện bị cáo buộc, người quản lý cũng đã đưa ra “những nhận xét không phù hợp” với cầu thủ.

Ollé-Nicole và các nhân viên của anh ấy đã nói chuyện với đội hôm nay, trước trận đấu quyết định danh hiệu của họ với Lyon vào Chủ nhật. Một chiến thắng cho các nhà vô địch Champions League hoặc một trận hòa sẽ chứng kiến Lyon đòi lại danh hiệu quốc nội của họ.

Monaco nhắm Yves Bissouma thay thế Aurélien TchouaméniParis Saint-Germain đình chỉ công tác huấn luyện viên đội nữ vì cáo buộc có những hành vi "không phù hợp" với các cầu thủ nữ

Nhà báo Fabrice Hawkins báo cáo rằng Monaco đang nghĩ đến việc mua Yves Bissouma của Brighton như một sự thay thế tiềm năng cho Aurélien Tchouaméni sắp ra đi.

Tiền vệ quốc tế người Pháp đang trên bờ vực hoàn thành việc chuyển đến Real Madrid, mặc dù các cuộc đàm phán đang bị đình trệ ngay bây giờ về phí chuyển nhượng của cầu thủ 22 tuổi.

Một khi việc chuyển nhượng của cựu cầu thủ Bordeaux hoàn tất, Bissouma có thể sẽ trở lại Ligue 1 sau khi chơi ở Lille trong hai năm.

Tuy nhiên, phía công quốc sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh, vì tiền vệ này có một số lời đề nghị, với Aston Villa đáng chú ý là trường hợp này.

Pascal Dupraz sẽ ra đi ngay cả khi Saint-Étienne trụ hạng

RMC Sport đưa tin tối nay rằng huấn luyện viên Pascal Dupraz sẽ rời Saint-Étienne, ngay cả khi câu lạc bộ giành chiến thắng trong trận play-off với Auxerre để ở lại.

Dupraz đến vào tháng 12 để tiếp quản từ Claude Puel, vào thời điểm câu lạc bộ chỉ có 12 điểm, và đã dẫn họ đến vị trí thứ 18, cho phép họ giữ hy vọng sống sót.

Họ phải đối mặt với những người chiến thắng của giải đấu play-off thăng hạng Ligue 2, Auxerre, trên một trận đấu hai chân để duy trì vị trí của họ trong chuyến bay hàng đầu. Trận lượt đi sẽ diễn ra vào tối thứ Năm và trận thứ hai vào Chủ nhật.

Ban lãnh đạo câu lạc bộ vẫn chưa liên lạc với bất kỳ huấn luyện viên nào cho đến nay khi họ tập trung vào trận đấu với Auxerre trước, nhưng một danh sách rút gọn tiềm năng bao gồm những người như Michel Der Zakarian, Laurent Batlles và Jocelyn Gourvennec.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jerôme Rothen bàn luận về quyết định ở lại PSG của Mbappe Previous post Jerôme Rothen bàn luận về quyết định ở lại PSG của Mbappe
Marseille & Lyon cạnh tranh cho chữ kí của Isaak Touré Next post Marseille & Lyon cạnh tranh cho chữ kí của Isaak Touré