Paris Saint-Germain quan tâm đến thần đồng 13 tuổi của Hamburg

Paris Saint-Germain quan tâm đến thần đồng 13 tuổi của Hamburg

Canal Supporters trích nguồn  thông qua Sport Bild, đã thông báo rằng Paris Saint-Germain là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo 13 tuổi người Bồ Đào Nha Saido Baldé từ Hamburg.

Tiền đạo này hiện đang chơi cho đội U17 của câu lạc bộ hạng hai của Đức, đã chơi 9 trận – ghi bốn bàn và hỗ trợ ba bàn thắng khác.

Hamburg đã ký hợp đồng với anh ấy đến năm 2024, trong khi một số câu lạc bộ châu Âu khác quan tâm đến anh ấy, cụ thể là Benfica và Borussia Dortmund, cùng với PSG.

PSG đang tìm cách giữ chân các học viên của mình

RMC Sport báo cáo chiều nay rằng Paris Saint-Germain đang tìm cách giữ chân nhiều cầu thủ đầy hứa hẹn khác nhau từ đợt tuyển sinh học viện trẻ mới nhất của họ, khi các câu lạc bộ khác tìm cách ký hợp đồng với họ một cách chuyên nghiệp.

Tiền vệ Ayman Kari được coi là triển vọng sáng giá nhất của thế hệ anh trong hệ thống PSG. Cầu thủ 17 tuổi, người đã có 7 lần ra sân ở Giải trẻ mùa này, có một số câu lạc bộ lớn ở châu Âu đang theo dõi anh. Tuy nhiên, cầu thủ người Paris vẫn muốn ở lại câu lạc bộ hình thành của mình.

Kari đã nhận được lời đề nghị từ câu lạc bộ, và các cuộc đàm phán hiện đang được tiến hành. Tiền vệ này đang hy vọng một dấu hiệu từ câu lạc bộ về mặt thể thao trước khi kết thúc mùa giải, với danh hiệu Ligue kết thúc, hầu như chưa được đào tạo với đội một.

Những người khác đang tiến gần đến hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của họ, chẳng hạn như trung vệ Nehemiah Fernández-Veliz, trong khi trung vệ Younes El Hannach đã đặt bút ký vào một thỏa thuận cho đến năm 2025.Paris Saint-Germain quan tâm đến thần đồng 13 tuổi của Hamburg

Thủ môn Louis Mouquet, hậu vệ phải Hugo Lamy và cầu thủ chạy cánh Wilson Odobert cũng đã nhận được lời đề nghị, không có dấu hiệu nào liên quan đến quyết định của họ.

Hậu vệ trái Jordan Monteiro, mặt khác, không nằm trong kế hoạch của câu lạc bộ và sẽ không được giữ lại vào cuối mùa giải, mặc dù anh ấy có sự quan tâm từ Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Tình huống tương tự sẽ được áp dụng cho tiền vệ Mehdi Ganouni.

Cầu thủ cao cấp nhất từ cửa khẩu chắc chắn là Ismaël Gharbi, với tiền vệ tấn công đã có một số lần ra sân cho đội một. Anh hiện đang tập luyện mỗi ngày với đội một, nhưng muốn có sự đảm bảo về vị trí của mình trong đội hình trước khi quyết định tương lai của mình.

Lyon đang theo sát Jackson Muleka

Theo báo cáo củaFoot Mercato, Lyon đang theo dõi tiền đạo Jackson Muleka của Kasimpasa trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Sau khi gia nhập đội istanbul từ câu lạc bộ Bỉ Standard Liege trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, cầu thủ 22 tuổi người CHDC Congo đã có 12 bàn thắng ấn tượng trong 11 trận đấu ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, trung bình cứ sau 66 phút lại có một bàn thắng. Đó là một cuộc chạy đua bao gồm các cuộc đình công chống lại các đối thủ nặng ký truyền thống của giải đấu, Besiktas và Fenerbahce.

Lyon có thể di chuyển cho kẻ tấn công vào mùa hè này, nói cửa hàng, đã gửi các tuyển trạch viên để xem cầu thủ chống lại Göztepe gần đây. Theo hợp đồng đến năm 2024, Muleka dự kiến sẽ rời Liege vào mùa hè này nhưng điểm đến của anh vẫn thay đổi với các đội bóng lớn của Thổ Nhĩ Kỳ cũng quan tâm đến cầu thủ này.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chủ tịch của câu lạc bộ Nîmes gọi các nhà phê bình bóng đá là căn bệnh ung thư của các câu lạc bộ Previous post Chủ tịch của câu lạc bộ Nîmes gọi các nhà phê bình bóng đá là căn bệnh ung thư của các câu lạc bộ
Neymar đi đánh Poker sau trận hòa 3-3 của PSG trước Marseille Next post Neymar đi đánh Poker sau trận hòa 3-3 của PSG trước Marseille