PETER BOSZ TIẾP TỤC DẪN DẮT LYON. LYON KHÔNG MUA ĐỨT NDOMBELE

PETER BOSZ TIẾP TỤC DẪN DẮT LYON. LYON KHÔNG MUA ĐỨT NDOMBELE

L’Équipe báo cáo sáng nay rằng Peter Bosz sẽ ở lại làm huấn luyện viên của Lyon, mặc dù câu lạc bộ kết thúc ở vị trí thứ 8 đáng thất vọng trong mùa giải này.

Huấn luyện viên người Hà Lan vẫn đang lên kế hoạch cho mùa giải tới, và nói với Le Progrès trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng ông muốn có thêm “kỷ luật” từ đội hình của mình vào mùa giải tới để cải thiện kết thúc giữa bảng.

L’Équipe chỉ ra thực tế rằng cuộc phỏng vấn này được tổ chức bởi câu lạc bộ như một dấu hiệu cho thấy anh ta sẽ không bị sa thải bất cứ lúc nào sớm. Jean-Michel Aulas, trong một cuộc họp báo gần đây, đã không chỉ ra thẳng rằng Bosz sẽ ở lại, nhưng quyết định này cũng phải được sự chấp thuận của các cổ đông mới tiềm năng.

Với việc Pathé và IDG Capital bán cổ phần của họ trong câu lạc bộ – tổng cộng 40%, khoảng – Aulas đã không thể tìm được cổ đông mới nhưng đã được hiển thị bốn hồ sơ dự thầu được đệ trình lên Tập đoàn Raine, những người được các bên liên quan trước đó ủy quyền tìm người thay thế. Trừ khi các đối tác mới có một huấn luyện viên cụ thể trong tâm trí, cả Jean-Michel Aulas và giám đốc Vincent Ponsot sẽ tiếp tục ủng hộ Peter Bosz.

Lyon sẽ không mua đứt Tanguy Ndombélé

PETER BOSZ TIẾP TỤC DẪN DẮT LYON. LYON KHÔNG MUA ĐỨT NDOMBELE

Nhà báoJulien Maynard của Téléfoot báo cáo sáng nay rằng Lyon sẽ không biến việc chuyển nhượng theo dạng cho mượn của Tanguy Ndombélé từ Tottenham Hotspur thành một thỏa thuận vĩnh viễn.

Tiền vệ người Pháp đã trở lại theo dạng cho mượn tại câu lạc bộ cũ của mình, đã rời bắc London vào năm 2019, và gia nhập vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng Giêng trong một thỏa thuận bao gồm một lựa chọn trị giá 60 triệu euro vào cuối mùa giải.

Cầu thủ 25 tuổi này sẽ có tổng cộng 15 lần ra sân trong nửa sau của mùa giải, điều này đã chứng kiến Les Gones gặp khó khăn khi họ bị loại khỏi Europa League và nói lắp để kết thúc giữa bảng xếp hạng trong giải đấu, bỏ lỡ giải đấu châu Âu cho mùa giải tới.

DAVID BLITZER CHUẨN BỊ TIẾP QUẢN SAINT-ÉTIENNE

L’Équipe báo cáo sáng nay rằng nhà đầu tư người Mỹ David Blitzer dự kiến sẽ đặt 100 triệu euro lên bàn trong nỗ lực mua lại Saint-Étienne, trong một nỗ lực được thực hiện với tỷ phú Josh Harris.

Các đồng chủ tịch hiện tại Bernard Caïazzo và Roland Romeyer được cho là có một thỏa thuận với Blitzer, người cùng với Harris cũng là một trong bốn cổ đông tại Crystal Palace của Premier League và là những người ủng hộ nỗ lực thất bại của Martin Broughton để mua Chelsea.

Việc tiếp quản sẽ tiêu tốn 38 triệu euro để mua lại cổ phần của hai đồng chủ tịch, cả hai đều ở mức 50%, trong khi một khoản tiền khác sẽ được dành để giảm nợ của câu lạc bộ. Điều này bao gồm thâm hụt 30 triệu euro cũng như khoản vay 18,5 triệu euro do nhà nước bảo lãnh, và các thủ tục pháp lý của câu lạc bộ với cựu thủ môn Stéphane Ruffier. Số tiền còn lại sẽ được đầu tư vào CLB.

Hóa đơn tiền lương sẽ giảm 18 triệu euro vào mùa hè này khi 14 cầu thủ xem xét hợp đồng của họ, trong khi 33 triệu euro sẽ đến từ thỏa thuận của LFP với CVC trong hai năm tới.

Do đó, chiến thắng trong trận play-off xuống hạng của họ trước Auxerre – trận lượt đi là đêm nay – là rất quan trọng. Nếu Les Verts đi xuống, Blitzer sẽ đưa lời đề nghị của mình xuống còn 80 triệu euro, với hai đồng sở hữu chỉ nhận được một nửa số tiền ban đầu và thỏa thuận của họ đối với thỏa thuận không còn được đảm bảo. Một trong những cách điều này có thể được giải quyết sẽ là đưa Blitzer trở thành cổ đông thiểu số trên cơ sở tạm thời, trong hai năm.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Luis Campos sẽ không đưa Dembele về PSG mùa hè này Previous post Luis Campos sẽ không đưa Dembele về PSG mùa hè này
Next post MBAPPE LIỆU CÓ XỨNG ĐÁNG LÀ CẦU THỦ XUẤT SẮC NHẤT CHÂU ÂU?