Phản ứng của các thành viên Olympique Lyonnais sau trận thắng FC Porto đêm qua

Phản ứng của các thành viên Olympique Lyonnais sau trận thắng FC Porto đêm qua

Sau trận thắng FC Porto trong trận lượt đi vòng 16 đội UEFA Europa League đêm qua, huấn luyện viên Peter Bosz và các cầu thủ của Olympique Lyonnais đã có những chia sẻ với truyền thông sau trận đấu. Những chia sẻ này được ghi lại bởi kênh truyền thông của câu lạc bộ và được chia sẻ trên OLPLAY.

Thủ môn Anthony Lopes

Chúng tôi vẫn phải cẩn thận vì vẫn còn một trận lượt về nữa. Chúng tôi biết rằng họ là một đối thủ khó chơi vì họ đang dẫn đầu giải vô địch quốc gia Bồ Đào Nha, họ là một đội bóng có lịch sử và có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu ở Châu Âu.

Trận này chúng tôi đã chơi tốt và giành chiến thắng, 1-0 ngay trên sân khách, tôi nghĩ đây là lần đầu tiên mà một câu lạc bộ ở Pháp làm được điều tương tự. Chúng tôi biết chúng tôi sẽ phải chiến đấu nhiều hơn nữa ở trận lượt về và chiến thắng này đã giúp chúng tôi thoải mái hơn rất nhiều về mặt tinh thần.

Bây giờ chúng tôi phải tập trung vào trận đấu với Rennes và chúng tôi biết rằng chúng tôi phải làm thật tốt để tháng 3 này trở nên hoàn hảo.

VAR đã làm rất tốt công việc của nó và chúng tôi đã có một trận đấu rất trọn vẹn. Chúng tôi phải tận dụng tốt lợi thế này trước khi bước vào trận lượt về.Phản ứng của các thành viên Olympique Lyonnais sau trận thắng FC Porto đêm qua

Tiền vệ Karl Toko Ekambi

Chúng tôi biết mọi thứ sẽ rất khó khăn, họ là một đội bóng tuyệt vời nhưng chúng tôi đã tạo ra được sự khác biệt bằng cách chơi một trận đấu tốt. Các trọng tài không phải bắt quá nhiều lỗi trong trận này và chúng tôi rõ ràng là không thể bỏ lỡ một cơ hội tốt như thế này.

Chúng tôi là đội nhập cuộc tốt hơn và tôi có nhiệm vụ nhận những đường bóng dài và cố gắng giữ bóng lâu nhất có thể ở một số thời điểm. Chúng tôi sẽ phải duy trì được phong độ này để có thể làm được điều tương tự trước Rennes, đó sẽ lại là một trận đấu lớn nữa với chúng tôi.

Tiền vệ Maxence Caqueret

“Chúng tôi biết rằng trận đấu này rất quan trọng, nó nhắc nhở chúng tôi về một suất dự UEFA Champions League. Đây mới chỉ là bước đầu tiên và chúng tôi sẽ phải định đoạt trận đấu này tại Lyon vào thứ 5 tuần sau. Đó sẽ là một trận đấu với rất nhiều cuộc đấu tay đôi và cường độ hoạt động luôn ở mức cao nhất. Điều quan trọng nhất là chúng tôi có thể theo kịp cường độ đó của họ.

Tôi đang cảm thấy rất tốt và tôi có thể kết nối tốt với các đồng đội. Chúng tôi đã cùng nhau giành được kết quả này và tôi muốn cảm ơn những người đã ủng hộ và bầu cho tôi là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Chúng tôi đã làm tốt hơn trong năm 2022. Cấp độ chơi của chúng tôi trên sân đã phần nào được phản ánh qua những kết quả và điều đó mang lại cho chúng tôi nhiều sự tự tin trong tương lai. Bắt đầu từ việc giao tiếp thật tốt với các đồng đội và tôi hy vọng chúng tôi có thể duy trì được điều đó trong thời gian tới.

Tiền vệ Romain Faivre

Tôi cảm thấy rất tốt sau trận đấu này. Các đồng đội tiếp tục đặt niềm tin vào tôi và tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Đây là trận đấu đầu tiên của tôi tại đấu trường Châu Âu, bầu không khí có hơi khác một chút so với ở giải quốc nội nhưng tôi đã dần quen và biết cách làm sao để tiếp tục thi đấu.

Chúng tôi đã thi đấu với một đội bóng chất lượng nhưng chúng tôi đã có thể đá ngang ngửa với họ ngay cả khi có một điều kiện thi đấu đầy thách thức là phải thi đấu trên sân khách.

Chúng tôi có những cầu thủ rất giỏi và cách chúng tôi liên kết với nhau hoàn toàn là do bản năng.

Huấn luyện viên Peter Bosz

Porto đã chơi tốt nhưng chúng tôi đã cho thấy rằng chúng tôi cũng có một đội hình chất lượng và tuyệt vời không kém. VAR đã mang lại rất nhiều điều tốt đẹp cho bóng đá. Nếu không có VAR, kết quả cuối cùng sẽ là không công bằng và không xứng đáng và chúng tôi đã có thể thua trận này với tỉ số 2-1 rồi.

Bây giờ thì FC Porto đã biết rằng chúng tôi cũng có một đội hình chất lượng, Paqueta đã thể hiện tất cả những phẩm chất tốt nhất của cậu ấy và tôi nghĩ chúng tôi đã thực sự được hưởng lợi từ màn trình diễn của cậu ấy.

Chúng tôi đã cùng nhau chơi bóng, cùng nhau phân tích về Porto trước khi trận đấu diễn ra và kết quả này là sự đền đáp xứng đáng cho chúng tôi.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Peter Bosz: "Chúng tôi là một tập thể đoàn kết và điều đó đã được thể hiện ở trên sân" Previous post Peter Bosz: “Chúng tôi là một tập thể đoàn kết và điều đó đã được thể hiện ở trên sân”
FC Porto 0-1 Olympique Lyonnais: Một đêm Châu Âu lớn của Les Gones Next post FC Porto 0-1 Olympique Lyonnais: Một đêm Châu Âu lớn của Les Gones