PSG đón tin vui trước đại chiến với Real Madrid

PSG đón tin vui trước đại chiến với Real Madrid

Trang chủ CLB Paris Saint Germain trong một thông báo mới nhất cho biết tiền đạo Neymar đã trở lại tập nhẹ sau 2 tháng chấn thương.

Điều này cũng được chính HLV Pochetino xác nhận trong một buổi phỏng vấn mới, HLV người Argentina cho biết:” Neymar trong buổi tập hôm nay đã có thể chạy và đang bắt đầu quá trình phục hồi”. Đây được xem là một tin rất tốt với PSG vì nửa tháng nữa, CLB này sẽ đón tiếp Real Madrid trong khuôn khổ lượt đi vòng 16 đội UEFA Champions League. Với Neymar, HLV Pochettino sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho hàng công. Việc ghi bàn sẽ không bị dồn cho Messi và Mbappe nữa.

PSG đón tin vui trước đại chiến với Real Madrid

Pochettino sẽ có nhiều lựa chọn hơn ở hàng công với sự trở lại của Neymar

Neymar trước đó đã phải nghỉ thi đấu gần 3 tháng do chấn thương mắt cá. Thời điểm đó, các bác sĩ của CLB cho Neymar sử dụng nạng để di chuyển và dự đoán có thể cầu thủ người Brazil sẽ phải nghỉ thi đấu từ 6 đến 8 tháng.

“Thật may vì cậu đã trở lại, chỉ một bước nữa thôi là Neymar sẽ nhìn thấy ánh sáng nơi cuối đường hầm” – trang chủ của PSG cảm thán và hy vọng vào sự trở lại của Neymar vì ban đầu, chấn thương của Neymar khiến CLB hết sức lo lắng vì sẽ khó có ai có đủ đẳng cấp thay thế anh trong đội hình, nhất là khi trận đấu với Real Madrid đang cận kề.

Với cá nhân Neymar, trở lại tập luyện chưa phải là tin vui duy nhất. Cầu thủ sinh năm 1992 này mới đây còn vinh dự khi được ông lớn trong lĩnh vực điện ảnh là Netflix sản xuất riêng một bộ phim dài hơn 150 phút chia thành 3 tập, kể về cuộc đời và sự nghiệp của anh từ khi còn ở Santos cho đến khi gia nhập FC Barcelona rồi điểm cuối là PSG hiện tại.

 

Đọc thêm: http://www.ligue12022.com/2022/01/21/tien-ve-psg-tu-choi-chuyen-sang-tottenham-theo-dang-trao-doi/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Juventus chiêu mộ trung phong của PSG? Previous post Juventus chiêu mộ trung phong của PSG?
Neymar thừa nhận muốn rời PSG để gia nhập FC Barcelona Next post Neymar thừa nhận muốn rời PSG để gia nhập FC Barcelona