PSG không muốn giữ Neymar trong mùa hè này

PSG không muốn giữ Neymar trong mùa hè này

L’Équipe báo cáo hôm nay rằng Paris Saint-Germain sẽ không chống lại việc bán Neymar vào mùa hè này nếu một lời đề nghị đủ cao, ngay cả khi cầu thủ người Brazil muốn trực tiếp ở lại thủ đô nước Pháp.

Lý do cho điều này là sự suy giảm của cựu cầu thủ Barcelona kể từ khi anh đến vào năm 2017, đã bị nhiều chấn thương và thấy ảnh hưởng của anh ấy đối với đội bóng chùn bước, cũng như lối sống gây tranh cãi của anh ấy như một vận động viên ưu tú.

Đáng chú ý, Kylian Mbappé và tiền đạo này đã trở nên xa cách trong vài năm qua, và nhà vô địch World Cup chế giễu riêng cầu thủ người Brazil.

Do đó, đội bóng nước Pháp sẽ không phản đối việc bán Neymar, một quan điểm mà ban lãnh đạo PSG đã được thông báo.PSG không muốn giữ Neymar trong mùa hè này

Đội ngũ của giám đốc sắp tới Luis Campos tin rằng cầu thủ 30 tuổi này có thể đặt ra một vấn đề, và một giải pháp được tìm thấy tốt nhất càng sớm càng tốt – điều này có thể liên quan đến việc để ngỏ cánh cửa ra đi.

Tuy nhiên, Neymar không có ý định ra đi. Cầu thủ người Brazil không bận tâm về vị thế ngày càng tăng của Mbappé trong đội. Anh ấy yêu Paris, sống cách Barcelona 90 phút đi máy bay và là người có thu nhập cao thứ hai trong đội hình.

Mức lương hiện tại của anh ấy sẽ là một vấn đề đặc biệt, với Newcastle là câu lạc bộ duy nhất có thể đủ khả năng cho anh ấy – và Neymar sẽ không nhất thiết phải quan tâm đến việc chuyển đến miền bắc nước Anh.

Tiền đạo này tin rằng anh có thể trở lại phong độ trong màu áo PSG – bằng chứng là 10 bàn thắng và 5 pha kiến tạo của anh kể từ khi trở lại sau chấn thương vào cuối mùa giải.

Tuy nhiên, đoàn tùy tùng của anh ấy đã chỉ ra rằng họ đã không được thông báo rằng Neymar nằm trong bất kỳ danh sách chuyển nhượng nào, và chỉ ra sự gia hạn gần đây của anh ấy liên kết anh ấy với câu lạc bộ cho đến năm 2025.

Burak Yılmaz đàm phán ký hợp đồng với Reims sau khi rời LillePSG không muốn giữ Neymar trong mùa hè này

Nhà báo Fabrice Hawkins đưa tin tối nay rằng Burak Yılmaz có thể sẽ ở lại Ligue 1 và ký hợp đồng với Reims, vì hợp đồng lille của anh sẽ hết hạn vào tháng tới.

Các cuộc đàm phán được cho là đang được tiến hành giữa phía Champagne và quốc tế Thổ Nhĩ Kỳ, người đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch giành danh hiệu 2020/21 của Lille.

Một hợp đồng hai năm được cho là đang được đàm phán, với bản thân Yılmaz ưu tiên chuyển đến một câu lạc bộ Pháp mặc dù có những lời đề nghị khác từ nước ngoài.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Newcastle ra giá 9 triệu euro cho trung vệ Isaak Touré của Le Havre Previous post Newcastle ra giá 9 triệu euro cho trung vệ Isaak Touré của Le Havre
Jerôme Rothen bàn luận về quyết định ở lại PSG của Mbappe Next post Jerôme Rothen bàn luận về quyết định ở lại PSG của Mbappe