PSG mùa giải 2021/22: Thành công đó, nhưng... (phần 1)

PSG mùa giải 2021/22: Thành công đó, nhưng… (phần 1)

Mùa giải 2021/22 dường như là một mùa giải thành công đối với PSG khi câu lạc bộ vô địch Ligue 1 và Kylian Mbappé kéo dài thời gian ở lại, nhưng mọi thứ vẫn còn xa màu hồng.

Danh hiệu đã được lấy lại một cách dễ dàng và trực tiếp – một tình huống được giúp đỡ bởi sự cạnh tranh không tồn tại, được chứng minh bằng số điểm thấp (71, số điểm thấp nhất kể từ năm 2015/16) được quản lý bởi á quân Marseille – nhưng với màn trình diễn mờ nhạt và trống rỗng.

Đến Parc des Princes mùa này đã được thực hiện nhiều hơn nhiệm vụ hơn là niềm đam mê của hầu hết các tín đồ PSG. Không có thành công trong bất kỳ cuộc thi cúp nào cũng đã làm tăng một vài lông mày.

Coupe de France là một danh hiệu mà câu lạc bộ nắm giữ nhiều chiến thắng nhất (hãy nhớ những ngày khi đây là cơ hội bạc duy nhất của PSG cùng với Coupe de la Ligue?) và việc loại bỏ Nice sớm trong cuộc thi đã tước đi của câu lạc bộ một trải nghiệm Stade de France rất cần thiết (sẽ được chơi với huyền thoại câu lạc bộ Antoine Kombouaré) vì trận đấu cuối cùng được chơi sau cánh cửa đóng kín.

Thất bại trên chấm phạt đền vào cuối tháng 1 không phải là sự kết thúc của thế giới nhưng nó chắc chắn không giúp được sự phản đối liên tục từ các ultras và hầu hết các cầu thủ thường xuyên của Parc des Princes – tất nhiên không tính những người đi du lịch trong ngày. Vào thời điểm đó, mọi thứ đã bắt đầu nóng lên trên khán đài với các ultras PSG sẽ đình công và tắt cho đến cuối mùa giải, bao gồm không có sự hỗ trợ trong hiệp một chống lại Metz vào thứ Bảy tuần trước.

PSG mùa giải 2021/22: Thành công đó, nhưng... (phần 1)

PSG đã chơi không tốt ở mùa giải 21/22. Mua Lionel Messi là một mưu đồ tiếp thị chứ không phải là một sự bổ sung cần thiết cho một tiền tuyến đã đầy sao và màn trình diễn của argentina (tức là đi bộ) làm trầm trọng thêm một đám đông đã bồn chồn. Trình độ thể lực của Neymar rất kém và hàng tiền vệ cho thấy rất ít sự sáng tạo ngoại trừ Marco Verratti luôn đáng tin cậy – điều gì đã xảy ra với Georginio Wijnaldum?

Đó không phải là tất cả sự diệt vong và ảm đạm mặc dù là hậu vệ cánh, những người được sử dụng tốt nhất như hậu vệ cánh, Achraf Hakimi và Nuno Mendes đã thể hiện tốt và Sergio Ramos cũng vậy – khi anh ấy khỏe mạnh, điều này gần như không bao giờ. Suốt cả mùa giải, các tín đồ PSG phàn nàn về việc thiếu kế hoạch và chiến lược trò chơi, không mang lại nhiều hy vọng trước cuộc đụng độ vòng 16 đội Real Madrid Champions League.

Tuy nhiên, đó là một trận hòa mà PSG thực sự nên giành chiến thắng, nhưng người hâm mộ Chelsea và Manchester City có thể cảm thấy khó khăn hơn Paris về mặt đó. Lấy nó từ một người hâm mộ PSG, việc loại bỏ tại Bernabéu – khó thực hiện như trước đây – không là gì so với Barcelona năm 2017 và Manchester United vào năm 2019.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHÍNH THỨC: Strasbourg ký hợp đồng với Thomas Delaine từ Metz Previous post CHÍNH THỨC: Strasbourg ký hợp đồng với Thomas Delaine từ Metz
PSG mùa giải 2021/22: Thành công đó, nhưng... (phần 2) Next post PSG mùa giải 2021/22: Thành công đó, nhưng… (phần 2)