PSG mùa giải 2021/22: Thành công đó, nhưng... (phần 2)

PSG mùa giải 2021/22: Thành công đó, nhưng… (phần 2)

Các cầu thủ bị đổ lỗi vì không quan tâm nhưng huấn luyện viên trưởng Mauricio Pochettino cũng vậy, người tỏ ra ít quan tâm từ đường biên với những thay thế muộn và ít tương tác với các cầu thủ, và điều đó thậm chí còn tồi tệ hơn trong các cuộc họp báo vì ông thường trả lời một từ và vân vân.

Có phải huấn luyện viên người Argentina được đánh giá quá cao đến nỗi anh thậm chí không thể tập hợp một buổi tập với những cầu thủ giỏi nhất thế giới? Cột này không nghĩ như vậy.

Pochettino đến với một thái độ không bị ảnh hưởng và điều đó không thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào trong nhiệm kỳ 18 tháng của ông. Mặc dù, tại thời điểm viết bài, ông vẫn là ông chủ của PSG. Thật khó để tưởng tượng rằng anh ấy không thể làm cho một đội hình như vậy chơi tốt hơn họ, có nghĩa là các vấn đề nằm đằng sau hậu trường. Bây giờ giám đốc thể thao Leonardo đã, mọi thứ sẽ thay đổi theo khía cạnh đó? Hơn nữa, anh ta và nhân viên của anh ta sẽ được giữ lại? Tương lai của anh ấy được liên kết chặt chẽ với việc gia hạn của Mbappé tất nhiên …

Cuối cùng hắn đã đưa ra quyết định của mình. Hoặc có lẽ anh ấy đã chơi cả hai câu lạc bộ để nâng cao giải thưởng của mình (không chỉ về tiền lương) cho đến phút cuối cùng để anh ấy có thể đưa ra quyết định như vậy. Nhưng dù thế nào đi nữa, Kylian Mbappé vẫn sẽ là cầu thủ của PSG ở mùa giải 2022/23 và điều này thay đổi mọi thứ (và ý tôi là điều đó) trong tâm lý của người hâm mộ PSG.

PSG mùa giải 2021/22: Thành công đó, nhưng... (phần 2)

Một sự ra đi sẽ là giọt nước tràn ly trong một mùa giải khủng khiếp, trong và ngoài sân cỏ – nó cũng sẽ làm dịu các ultras vì một điều – nhưng Mbappé ở lại cộng với sự đảm bảo rằng mọi thứ sẽ thay đổi ở cấp độ phòng họp (dường như) là tin tức tốt nhất mà chúng tôi có thể hy vọng.

Trong một thời gian dài, câu lạc bộ đã trở thành một khu nghỉ mát trước khi nghỉ hưu (Beckham, Buffon, Messi), nơi sức mạnh của cầu thủ vượt xa thẩm quyền của người quản lý khi các cầu thủ kiếm được nhiều tiền hơn trên phương tiện truyền thông xã hội hơn là giành Champions League – Messi đã kiếm được hàng triệu đô la mà không đổ mồ hôi.

Đây có thể là thời điểm mà rất nhiều chuyên gia bóng đá Pháp đang chờ đợi và những gì các đối thủ cạnh tranh Champions League của PSG đã lo sợ. Nếu câu lạc bộ bắt đầu được điều hành nghiêm túc, thì một chỗ đứng thực sự ở Champions League là một khả năng rất khác biệt, thay vì tung đồng xu như hiện tại.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PSG mùa giải 2021/22: Thành công đó, nhưng... (phần 1) Previous post PSG mùa giải 2021/22: Thành công đó, nhưng… (phần 1)
Luis Campos sẽ không đưa Dembele về PSG mùa hè này Next post Luis Campos sẽ không đưa Dembele về PSG mùa hè này