PSG muốn đưa giám đốc Monchi về thay Leonardo. Lilian Brassier được Fiorentina quan tâm

PSG muốn đưa giám đốc Monchi về thay Leonardo. Lilian Brassier được Fiorentina quan tâm

Theo báo cáo của nhà báo Fabrice Hawkins, PSG đã liên lạc với giám đốc thể thao nổi tiếng của Sevilla, Monchi về khả năng anh có thể thay thế dưới áp lực của Paris SD, Leonardo.

Sau khi thất bại trong việc bán các cầu thủ cần thiết để đáp ứng mục tiêu bán hàng cao 200 triệu euro trong năm qua trong bối cảnh vận may nhấp nhô về chuyển nhượng đến, sự ra đi có thể (thậm chí có khả năng) của Leonardo vào cuối mùa giải đã được truyền thông Pháp thảo luận nhiều lần trong những tháng gần đây. Cuộc nói chuyện chỉ tăng cường kể từ khi PSG bị loại khỏi Champions League  một cách đáng xấu hổ vào tháng trước, lần này là Real Madrid.

Monchi, nổi tiếng với khả năng liên tục khai quật tài năng giá rẻ nhưng chất lượng cho Sevilla, được các ông chủ Qatar của PSG đánh giá cao và đã được coi là người kế nhiệm Leonardo có thể. Cầu thủ người Tây Ban Nha, một cựu thủ môn, cởi mở với ý tưởng chuyển đến Paris, theo Hawkins, mặc dù anh đang hạnh phúc ở Seville.

Tuy nhiên, gần như tất cả thành công của Monchi đã đến ở Sevilla, sau khi một thời gian ở Roma từ năm 2017 đến 2019 không thành công và cuối cùng anh trở lại Andalusia.

Lilian Brassier được Fiorentina quan tâm

Theo báo cáo của tờ Le10Sport, cựu hậu vệ Rennes của Brest, Lilian Brassier đang nhận được sự quan tâm từ Serie A trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Sau một mùa giải vững chắc ở vị trí trung vệ cho Brest dưới thời Michel Der Zakarian, đã ký hợp đồng từ Rennes vào mùa hè năm ngoái, cầu thủ 22 tuổi này đã lọt vào mắt xanh của Fiorentina.

Là một cựu tuyển thủ Pháp dưới 20 tuổi, hợp đồng hiện tại của Brassier sẽ hết hạn vào năm 2024.

Benjamin Nicaise gia nhập đội ngũ tuyển dụng của PSGPSG muốn đưa giám đốc Monchi về thay Leonardo. Lilian Brassier được Fiorentina quan tâm

Theo báo cáo của L’Équipe đêm qua, Paris Saint-Germain đã ký hợp đồng với cựu tiền vệ 41 tuổi người Pháp Benjamin Nicaise để thay thế Luca Cattani như một phần của đội tuyển dụng tại câu lạc bộ.

Nicaise, người đến từ vùng Île-de-France, đã chơi chuyên nghiệp với Nancy, Metz và Amiens, trước sáu năm ở Bỉ với nhiều câu lạc bộ khác nhau. Sau khi nghỉ hưu từ bóng đá chuyên nghiệp, ông gia nhập lại một trong những câu lạc bộ của mình, Standard Liège, với tư cách là người đứng đầu tuyển dụng.

Trong vai trò này, Nicaise giữ một danh tiếng kém với người hâm mộ Bỉ, những người đã chỉ trích hiệu quả của anh ấy trong thời gian hai năm của anh ấy, kết thúc vào tháng 12 năm ngoái. Đây là kết quả của việc bỏ lỡ một số cơ hội tuyển dụng nhất định, cũng như đã phạm sai lầm với số tiền hoa hồng của nhiều người đại diện.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Teddy Chevalier gọi chủ tịch của Bordeaux Gérard Lopez là thằng hèn Previous post Teddy Chevalier gọi chủ tịch của Bordeaux Gérard Lopez là thằng hèn
Ligue 1 muốn tăng gấp đôi doanh thu sau khi hợp tác với CVC Next post Ligue 1 muốn tăng gấp đôi doanh thu sau khi hợp tác với CVC