PSG muốn "thanh lí" 8 cầu thủ vào mùa hè này

PSG muốn “thanh lí” 8 cầu thủ vào mùa hè này

Tờ L’Équipe báo cáo hôm nay rằng Paris Saint-Germain đang tìm cách bán bảy hoặc tám cầu thủ vào mùa hè này như một phần của kế hoạch đại tu đội hình.

Cụ thể, bốn cầu thủ đã được xác định là có thể ra đi, đó là Julian Draxler, Leandro Paredes, Thilo Kehrer và Layvin Kurzawa.

Tiền vệ người Argentina đang được một số câu lạc bộ Ý theo dõi, với hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm 2023 sau khi được PSG ký hợp đồng với giá 47 triệu euro vào năm 2019. Tuy nhiên, cầu thủ 27 tuổi, người thân thiết với Neymar và Lionel Messi, có thể không muốn ra đi.

Kehrer cũng còn hợp đồng đến năm 2023, và được định giá từ 20 đến 30 triệu euro. Các câu lạc bộ Đức và Anh đang theo dõi anh ta, với một sự ra đi tiềm năng trên thẻ chưa bao giờ thực hiện lời hứa chuyển nhượng 37 triệu euro của anh ta vào năm 2018.

Trong trường hợp của hậu vệ trái người Pháp, người đã từ chối yêu cầu của câu lạc bộ cho anh ta rời đi vào mùa hè năm ngoái, mong muốn ra đi của anh ta với hai năm còn lại trong hợp đồng của anh ta đang bị nghi ngờ. Cầu thủ 29 tuổi này chỉ xuất hiện một lần trong chiến dịch này, ở Trophée des Champions, và đang mơ ước chuyển đến Anh bất chấp sự tiếp cận từ Lyon và Thổ Nhĩ Kỳ trong mùa giải này.

Djibril Sidibé sẽ rời AS Monaco theo dạng chuyển nhợng tự do

PSG muốn "thanh lí" 8 cầu thủ vào mùa hè này

L’Équipe báo cáo rằng hậu vệ cánh của Monaco Djibril Sidibé sẽ rời câu lạc bộ khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải và câu lạc bộ vẫn chưa tiếp tục đàm phán với anh ấy.

Cầu thủ người Pháp hầu như không xuất hiện trong chiến thắng gần đây của đội, chỉ thi đấu với Saint-Étienne vào cuối tuần này do chấn thương của Ruben Aguilar.

Các cuộc đàm phán ban đầu về việc gia hạn đã diễn ra vào mùa thu nhưng không dẫn đến một thỏa thuận, vì đề nghị mới nhất của câu lạc bộ thấp hơn so với lần đầu tiên của họ.

Cựu cầu thủ Everton đã được coi là trụ cột của đội vào đầu năm nay, nhưng với tình hình hợp đồng và các vấn đề chấn thương, anh hiện đang chuẩn bị rời đi vào tháng Sáu.

Phó chủ tịch của câu lạc bộ Oleg Petrov đã tìm cách chuyển anh ta vào mùa đông này, mặc dù giám đốc thể thao Paul Mitchell muốn giữ cầu thủ 29 tuổi. Tuy nhiên, sau này đã ký hợp đồng với Vanderson, và cầu thủ trẻ người Brazil đã nhanh chóng chiếm vị trí của Sidibé với những màn trình diễn ấn tượng bên phải.

Sidibé đã có liên hệ với các câu lạc bộ Anh, cũng như các đội ở Tây Ban Nha, Ý và Pháp – một vụ chuyển nhượng tự do bây giờ dường như có khả năng khi anh tìm cách lấy lại vị trí của mình trong đội tuyển Pháp trước World Cup tiếp theo.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Waldemar Kita thất vọng vì không nhận được lời cảm ơn từ Randal Kolo-Muani Previous post Waldemar Kita thất vọng vì không nhận được lời cảm ơn từ Randal Kolo-Muani
Lyon hỏi mua Moussa Sissoko. Mbappe nhận đươc 10 phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống Pháp Next post Lyon hỏi mua Moussa Sissoko. Mbappe nhận đươc 10 phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống Pháp