PSG phải cải thiện các dự án thể thao nếu muốn "chèo kéo" Paul Pogba

PSG phải cải thiện các dự án thể thao nếu muốn “chèo kéo” Paul Pogba

RMC đang báo cáo rằng các động thái của PSG dành cho Paul Pogba (29 tuổi) đang bị trì hoãn do ưu tiên các quyết định chính sách thể thao.

Trước khi tìm kiếm quân tiếp viện, các quyết định liên quan đến việc đi trước tiên phải được đưa ra. Theo RMC, “sự chắc chắn duy nhất” là câu lạc bộ Paris muốn giảm quy mô câu lạc bộ của họ. Mọi thứ khác vẫn chưa được quyết định. Các cuộc thảo luận, đàm phán và trao đổi trực tiếp đang diễn ra.

Mặc dù Pogba, người có hợp đồng với Manchester United hết hạn vào mùa hè, vẫn là mục tiêu của câu lạc bộ Paris, bất kỳ động thái nào cho tiền vệ này đang được tổ chức trong khi các quyết định khác về chính sách thể thao đang được đưa ra.

Pogba đã từ chối một động thái để vượt qua Manchester và gia nhập đội City của Pep Guardiola, trong khi Real Madrid cũng được cho là quan tâm đến nhà vô địch World Cup của Pháp.

Mehdi Ganouni sẽ rời khỏi PSG nếu có lời mời chính thức từ Đức và Tây Ban Nha

Santi Aouna của Foot Mercato báo cáo rằng cầu thủ trẻ của Paris Saint-Germain Mehdi Ganouni có thể được thiết lập để trở thành triển vọng mới nhất từ học viện để rời khỏi nước ngoài.

Cụ thể, Eintracht Frankfurt và Espanyol Barcelona đang có những động thái để ký hợp đồng với tiền vệ tấn công này, mặc dù ưu tiên của cầu thủ này được cho là Sevilla.

Trong mọi trường hợp, cầu thủ 17 tuổi này rất có khả năng rời thủ đô nước Pháp vào mùa hè này, khi anh gia nhập đội chủ nhà của các cầu thủ trẻ tại PSG, những người thấy mình thiếu cơ hội để đột nhập vào đội một và thử vận may của họ ở nước ngoài.

Kays Ruiz thu hút được sự quan tâm từ Ligue 1PSG phải cải thiện các dự án thể thao nếu muốn "chèo kéo" Paul Pogba

Foot Mercato báo cáo chiều nay rằng cựu tiền vệ Paris Saint-Germain Kays Ruiz, người đã được Barcelona giải phóng một năm sau khi gia nhập từ Pháp, đã thu hút sự quan tâm từ Ligue 1.

Cầu thủ 19 tuổi này đã chơi cho Barcelona B mùa này, đã được đưa vào bởi cựu giám đốc thể thao Ramón Planes trước khi sau này được chỉ ra cánh cửa 3 tuần sau đó. Ruiz cũng sẽ gặp rắc rối với Covid-19 và chấn thương mắt cá chân.

Mặc dù anh ấy đã yêu cầu rời đi vào mùa đông này, Blaugrana vẫn giữ anh ấy và anh ấy đã xuất hiện lần cuối vào tháng 3, trước khi hợp đồng ba năm của anh ấy bị chấm dứt hôm nay.

Cầu thủ gốc Lyon hiện đã thay đổi người đại diện và đang tìm cách quay trở lại Pháp, và một số câu lạc bộ Ligue 1 đã tiếp cận cầu thủ trẻ người Pháp.

Bordeaux sẽ phải bán Sékou Mara nếu đội bóng này xuống hạng

Theo báo cáo của France Bleu, đội bóng đang gặp khó khăn ở Ligue 1, Bordeaux có thể phải bán tiền đạo trẻ Sékou Mara nếu họ xuống chơi ở Ligue 2 mùa này

Sự xuất hiện của Mara là một trong số rất ít điểm sáng mùa này của Les Girondins, đội bóng đang đứng cuối bảng xếp hạng Ligue 1 khi chỉ còn 2 trận chưa đấu. Tiền đạo 19 tuổi đã ghi được bốn bàn thắng trong 723 phút giải đấu mùa này, phần lớn là vào sân từ ghế dự bị.

Tuy nhiên, cầu thủ này đang được theo dõi bởi một số đội bóng Ligue 1 khác, nói rằng cửa hàng, bất kỳ ai trong số họ có thể sớm đưa ra lời đề nghị mà Bordeaux xuống hạng không thể từ chối vì tài chính vốn đã eo hẹp của họ với tư cách là câu lạc bộ thua lỗ lớn thứ tư của Ligue 1 mùa trước, theo DNCG.

Mara gần đây đã gia hạn hợp đồng với Bordeaux đến năm 2025 nhưng câu lạc bộ sẽ phải làm rất nhiều để thuyết phục anh ở lại mùa giải tới nếu họ rơi xuống Ligue 2.

 

Đề xuất của biên tập viên: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính thức: Maxence Caqueret gia hạn hợp đồng với Lyon đến năm 2026 Previous post Chính thức: Maxence Caqueret gia hạn hợp đồng với Lyon đến năm 2026
Sampaoli muốn giữ chân William Saliba và bật đèn xanh cho sự gia nhập của Mohamed-Ali Cho Next post Sampaoli muốn giữ chân William Saliba và bật đèn xanh cho sự gia nhập của Mohamed-Ali Cho