PSG sẽ có 180 triệu euro trong mùa hè này nếu đồng ý thảo thuận với CVC

PSG sẽ có 180 triệu euro trong mùa hè này nếu đồng ý thảo thuận với CVC

Bóng đá Pháp sắp có 600 triệu euro

Tờ MRC Sport hôm nay cho biết rằng sắp có một thỏa thuận giữa Ligue de Football Professionnel, cơ quan tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Pháp với CVC Capital Partners. Nếu đạt thỏa thuận, LFP sẽ nhận được khoản tài trợ trị giá 600 triệu euro vào mùa hè này.

Theo đó, LFP sẽ bán 13% cổ phần của mình trong số tiền bản quyền truyền hình của các giải bóng đá chuyên nghiệp Pháp cho CVC với giá 1,5 tỉ euro.PSG sẽ có 180 triệu euro trong mùa hè này nếu đồng ý thảo thuận với CVC

Số tiền này sẽ được thanh toán trong vòng 3 đợt với 40% trong năm nay và hai năm tiếp theo mỗi năm 30%.

Một hội đồng chính thức đã được LFP thành lập nên kể lên kế hoạch vào thứ 6 tuần này, với một thỏa thuận giữa các chủ tịch câu lạc bộ về việc phân phối số tiền tài trợ trong trường hợp đạt được thỏa thuận với CVC. Paris Saint Germain được cho là đã yêu cầu nhận được 30% số tiền được thanh toán trong năm nay, tương đương với 180 triệu euro.

Chủ tịch liên đoàn bóng đá Pháp Fédération Française de Football, ông Noël Le Graët cũng sẽ gặp đại diện của CVC và chủ tịch các câu lạc bộ để đàm phán, trong khi đại hội đồng LFP dự kiến sẽ thông qua toàn bộ quá trình đàm phán này vào ngày 1 tháng 4 tới.

CVC sẽ chỉ định một đội bóng ở Pháp làm trung tâm của dự án này của họ để tránh tình trạng xung đột lợi ích giữa các câu lạc bộ như những gì đang diễn ra ở La Liga.

Paulo Dybala muốn gia nhập PSG

Nhà báo Santi Aouna của tờ Foot Mercato hôm qua cho hay, tiền đạo Paulo Dybala được cho là đã tham vấn ý kiến của người đại diện của mình về khả năng gia nhập Paris Saint-Germain vào mùa hè tới.

Tiền đạo người Argentina sẽ rời Juventus sau khi hợp đồng của anh với câu lạc bộ này hết hạn vào tháng 6 tới và nhiều câu lạc bộ khác nhau được cho là đang để mắt tới cầu thủ này, nổi bật trong đó là Inter Milan.

Bản thân PSG cũng đã quan tâm đến La Joya vào thời điểm 3 năm trước, khi mà Leonardo trở lại với cương vị là giám đốc thể thao và thậm chí họ đã đạt được thỏa thuận miệng với cầu thủ người Argentina, tuy nhiên vì nhiều lí do khác nhau mà thương vụ đã không thể diễn ra.

Ở thời điểm hiện tại, vị trí của Leonardo tại PSG đang vô cùng bất bênh với việc ông này làm việc quá thiếu hiệu quả và nhiều khả năng, chủ tịch câu lạc bộ là ông Nasser Al-Khelaifi sẽ có một cải tổ toàn diện ban lãnh đạo đội bóng.

Nếu điều này xảy ra cùng với việc cải tổ nhân sự của đội bóng, việc Paulo Dybala cập bến sân Công viên các Hoàng tử là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Teddy Chevalier gọi chủ tịch của Bordeaux Gérard Lopez là thằng hèn Previous post Kylian Mbappe yêu cầu cả đội phải tôn trọng người hâm mộ và phải duy trì được sự chuyên nghiệp
Benoît Costil nhận được sử ủng hộ của các đồng đội trong cáo buộc phân biệt chủng tộc. Emeson sẽ trở về Chelsea sớm hơn dự kiến Next post Benoît Costil nhận được sử ủng hộ của các đồng đội trong cáo buộc phân biệt chủng tộc. Emeson sẽ trở về Chelsea sớm hơn dự kiến