Real Madird ra giá 80 triệu cho Aurélien Tchouaméni

Real Madird ra giá 80 triệu cho Aurélien Tchouaméni

Theo nhà báo Santi Aouna, Real Madird đã gửi lời đề nghị cho tiền vệ Aurélien Tchouaméni của AS Monaco (22 tuổi) với giá hơn 80 triệu euro.

Tuy nhiên, Aouna báo cáo rằng giá thầu là không đủ để làm cho phía Công quốc “nhượng bộ” khi họ cũng đồng thời thảo luận về một thỏa thuận với PSG. Luis Campos và Nasser Al-Khelaïfi đã tổ chức các cuộc thảo luận với cầu thủ và đoàn tùy tùng của anh ấy vào tuần trước và rất muốn đưa tuyển thủ Pháp đến Parc des Princes.

Aouna nói rằng chúng ta đang bước vào “thời gian kiếm tiền” của các cuộc thảo luận. Real Madrid vẫn ở một vị trí tốt để hoàn thành một thỏa thuận, mặc dù PSG đang nóng trên gót chân của họ. Việc đấu thầu cho người chơi dự kiến sẽ tiếp tục trong những giờ tới.

Lyon thúc đẩy sự quan tâm với  Seko Fofana

Theo báo cáo của Le10Sport, Lyon đang thúc đẩy sự quan tâm của họ đối với tiền vệ Seko Fofana của Lens, người đã giành được GFFN 100 mùa này và giải thưởng Marc-Vivien Foé cho cầu thủ châu Phi xuất sắc nhất ở Ligue 1.

Sau một số phong độ tuyệt vời trong 18 tháng qua, tiền vệ người Bờ Biển Ngà đang thu hút nhiều sự quan tâm từ nước ngoài và ở Ligue 1 trước kỳ chuyển nhượng mùa hè. Với việc Lyon bước lên muộn, câu lạc bộ có thể sớm đưa ra lời đề nghị cho cầu thủ 27 tuổi. Mặc dù thiếu bóng đá châu Âu mùa tới, Lyon có thể sẽ cần sự tăng cường đáng kể cho hàng tiền vệ trong mùa giải này.

Tuy nhiên, OL vẫn có thể phải vật lộn để đáp ứng nhu cầu tiền lương của tiền vệ này trong khi họ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Aston Villa, AC Milan, Leicester City, PSG, Newcastle và những người khác.

Real Madird ra giá 80 triệu cho Aurélien Tchouaméni

Monaco và Lyon quan tâm đến Sekou Mara

Foot Mercatobáo cáo tối nay rằng một loạt các câu lạc bộ Ligue 1 đang quan tâm đến tiền đạo trẻ Bordeaux Sékou Mara, người đã có một chiến dịch đầy hứa hẹn mặc dù đội bóng của anh ấy xuống hạng hai.

Cầu thủ 19 tuổi này đã ghi được 6 bàn thắng, trong đó có 5 bàn trong 7 trận đấu gần nhất của câu lạc bộ. Cầu thủ trẻ người Pháp vẫn còn hợp đồng đến năm 2025, và đã chỉ ra rằng anh không muốn rời câu lạc bộ vào lúc này. Giám đốc thể thao Admar Lopes đang tìm cách biến anh thành một trong những người đàn ông quan trọng trong nỗ lực thăng hạng sắp tới của Bordeaux.

Tuy nhiên, Les Girondins có thể bị thuyết phục bởi lời đề nghị trị giá 10 triệu euro. Như tờ 20 minutes được báo cáo ban đầu, Lyon, Reims và Lens quan tâm, trong khi Monaco cũng quan tâm đến anh ta.

Với Mara hiện đang làm nhiệm vụ tại Pháp tại Giải đấu Maurice Revello (trước đây là Toulon), các tuyển trạch viên từ Montpellier, Marseille, Freiburg và Werder Bremen đã có mặt tại hiện trường.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LOSC Lille chấm dứt hợp đồng với Orestis Karnezis Previous post LOSC Lille chấm dứt hợp đồng với Orestis Karnezis
Luận bàn Ligue 1: Sự thích nghi của Messi và việc Mbappe ở lại liệu có phải là khôn ngoan (phần 1) Next post Luận bàn Ligue 1: Sự thích nghi của Messi và việc Mbappe ở lại liệu có phải là khôn ngoan (phần 1)