Saïd Chabane tuyên bố bán Angers cho các nhà đầu tư Mỹ

Saïd Chabane tuyên bố bán Angers cho các nhà đầu tư Mỹ

Rmc Sport báo cáo sáng nay rằng chủ tịch Angers Saïd Chabane sẽ trực tiếp thông báo cho nhân viên câu lạc bộ hôm nay rằng câu lạc bộ đã được bán cho một quỹ đầu tư của Mỹ.

Chabane đã phụ trách đội xếp thứ 14 hiện tại của Ligue 1 kể từ năm 2011, khi họ vẫn còn ở hạng hai. Ông đã chỉ ra vào tháng 3 rằng với những khó khăn tài chính của câu lạc bộ, ông sẽ kêu gọi các nhà đầu tư để trở thành cổ đông thiểu số hoặc bán hoàn toàn câu lạc bộ.

Dưới thời chủ tịch này, câu lạc bộ đã chơi bảy mùa liên tiếp trong chuyến bay hàng đầu, sẽ trở thành tám mùa giải vào năm tới, một kỷ lục trong lịch sử của nó. Họ cũng lọt vào trận chung kết Coupe de France năm 2017.

Các phương pháp mua thấp-bán-cao của Chabane đã chứng kiến câu lạc bộ kiếm được lợi nhuận lớn từ những người như Karl Toko-Ekambi hoặc Jeff Reine-Adélaïde trong những năm gần đây. Tuy nhiên, tài chính của câu lạc bộ đã bị ảnh hưởng muộn và cơ quan giám sát tài chính của bóng đá Pháp, DNCG, đã theo dõi chặt chẽ.

Saïd Chabane tuyên bố bán Angers cho các nhà đầu tư Mỹ

Christophe Galtier chỉ trích chủ tịch  Olivier Létang là kẻ chỉ biết nghĩ cho bản thân

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn vớiLa Voix du Nord, OGC Nice và cựu huấn luyện viên Lille Christophe Galtier đã thảo luận về mối quan hệ của ông với Giám đốc điều hành hiện tại của Lille, Olivier Létang, người đã rời khỏi câu lạc bộ miền Bắc nước Pháp đầy thách thức vào mùa hè năm ngoái.

“Điều đó rất rõ ràng trong đầu tôi 8 hoặc 10 ngày sau sự ra đi của Gérard Lopez. Có sự ra đi của Luis Campos, sau đó là Gérard. Tôi biết rằng câu chuyện của tôi sẽ kết thúc ở đó. Nó phải dừng lại ở đó. Tôi đến với những người không còn ở đó, vì một số lý do mà tôi không thể bình luận. Tôi làm việc như vậy. Nhanh chóng, tôi đưa ra quan điểm của mình cho tổng thống, các cố vấn của tôi. Tôi đã nghĩ một cách trung thực, hoặc ngây thơ, có lẽ đó là khía cạnh con người của tôi, rằng tôi sẽ có thể rời đi dễ dàng hơn vì tất cả những gì tôi đã làm trong câu lạc bộ, những gì chúng tôi đã để lại phía sau về giá trị của đội hình, với một danh hiệu vô địch. Và về điều đó, tôi cảm thấy khó chịu với anh ta. Vì vậy, anh ấy rất hạnh phúc, anh ấy đã nhận được phí chuyển nhượng của mình. Cảm ơn Jim Ratcliffe, cảm ơn OGC Nice. Anh ấy có cảm giác là chủ tịch đang bán huấn luyện viên của mình. Đối với tổ chức. Nhưng anh ta không đưa ra một tồi tệ về tổ chức. Tất cả mọi người ở miền Bắc nên biết điều đó. Anh ấy chỉ nghĩ về bản thân mình”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pablo Sarabia không loại trừ khả năng trở về PSG Previous post Pablo Sarabia không loại trừ khả năng trở về PSG
Angel Di Maria đã bị PSG phản bội. Mbappe sẽ đàm phán với PSG lần cuối  Next post Angel Di Maria đã bị PSG phản bội. Mbappe sẽ đàm phán với PSG lần cuối