Sampaoli muốn giữ chân William Saliba và bật đèn xanh cho sự gia nhập của Mohamed-Ali Cho

Sampaoli muốn giữ chân William Saliba và bật đèn xanh cho sự gia nhập của Mohamed-Ali Cho

Phát biểu trước cuộc họp tối thứ Bảy của Marseille với Rennes, huấn luyện viên OM Jorge Sampaoli giải thích rằng ông rất muốn giữ cầu thủ đang được mượn từ  Arsenal và tuyển thủ Pháp William Saliba (21 tuổi) nhưng thừa nhận ông không chắc chắn về tình hình chính xác. Sampaoli giải thích:

“Sự tiến bộ của William có liên quan đến sự phát triển của anh ấy trong mùa giải này và sự trưởng thành mà anh ấy có và thời gian chơi bóng của anh ấy. Bây giờ anh ấy ổn định, anh ấy lớn lên như một cầu thủ. Liên quan đến tình hình của anh ấy ở câu lạc bộ, tôi hy vọng rằng có khả năng chúng tôi giữ lại một cầu thủ như anh ấy, người biết đội bóng. Nhưng tôi không biết liệu nó phụ thuộc vào OM, William hay Arsenal, tôi không biết khả năng trong trường hợp này.”Sampaoli muốn giữ chân William Saliba và bật đèn xanh cho sự gia nhập của Mohamed-Ali Cho

Theo báo cáo của L’Équipe, các cuộc đàm phán của Marseille để ký hợp đồng với tiền đạo tuổi teen của Angers Mohamed-Ali Cho vào mùa hè này vẫn chưa kết thúc, mặc dù có báo cáo rằng một khoản phí 12 triệu euro đã được thỏa thuận giữa các câu lạc bộ ngày hôm qua.

Cho, 18 tuổi, nói rằng nhật báo thể thao, phù hợp với chính sách chuyển nhượng mới của Marseille để ký hợp đồng với các cầu thủ đang phát triển với giá trị bán lại lớn, trong khi hồ sơ của anh ấy là một tiền đạo linh hoạt và tốc độ có thể kéo dài hàng phòng ngự làm hài lòng huấn luyện viên OM Jorge Sampaoli. Sampaoli thường sử dụng cả Bamba Dieng và Cédric Bakambu trong vai trò đó trong mùa giải này.

Tuy nhiên, Marseille không quan tâm đến việc tham gia vào một cuộc chiến đấu thầu về cầu thủ này vì ngay cả khi họ đủ điều kiện tham dự Champions League, quỹ chuyển nhượng của họ dự kiến sẽ không quá dồi dào vào mùa hè này. Angers, trong khi đó, rất muốn bán Cho chỉ với một năm còn lại trong hợp đồng của mình và câu lạc bộ phải chịu đựng tài chính bấp bênh. Một câu lạc bộ Tây Ban Nha giấu tên cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ này, với một cuộc họp sẽ diễn ra vào tuần tới.

Đoàn tùy tùng của Cho đang theo dõi cẩn thận tình hình và sẽ không vội vàng đưa ra quyết định nhưng mục đích là gia nhập một câu lạc bộ sẽ chơi bóng đá châu Âu mùa tới. Tuy nhiên, một mùa giải khác với Angers để đảm bảo thời gian thi đấu vẫn chưa bị loại trừ. Cho, người cũng đủ điều kiện để chơi cho đội tuyển Anh và đã được giới hạn bởi các đội trẻ của Anh, hiện đang tập trung vào A-Levels của mình và chưa thân mật với sự lựa chọn câu lạc bộ ưa thích của mình.

Nice và Lille nhắm đến Denis Bouanga của Saint-Étienne

Le10sport đưa tin cầu thủ chạy cánh Denis Bouanga (27 tuổi) của Saint-Étienne là mục tiêu của OGC Nice. Cầu thủ người Gabon chỉ còn một năm hợp đồng và cũng đang thu hút sự quan tâm từ Lille.

Năm ngoái, Marseille và Rennes đều bị ngăn cản bởi mức giá 20 triệu euro. Nhưng với chỉ một năm còn lại trong hợp đồng hiện tại của mình, anh có thể có mặt vào mùa hè này với một phần nhỏ của mức giá đó.

Bouanga đã có 9 bàn thắng và 5 pha kiến tạo cho Saint-Étienne mùa này, bao gồm cả bàn mở tỷ số trước Les Aiglons trong thất bại 4-2 hôm thứ Tư.

Bouanga cũng có những người cầu hôn bên ngoài nước Pháp, với một loạt các câu lạc bộ Đức và Tây Ban Nha đang tìm cách chiêu mộ cầu thủ chạy cánh gia nhập từ Nîmes với giá 5 triệu euro vào năm 2019.

 

Đề xuất của biên tập viên: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PSG phải cải thiện các dự án thể thao nếu muốn "chèo kéo" Paul Pogba Previous post PSG phải cải thiện các dự án thể thao nếu muốn “chèo kéo” Paul Pogba
Phân tích: Tại sao Jonathan Clauss của Lens là sự lựa chọn hoàn hảo cho Tottenham Next post Phân tích: Tại sao Jonathan Clauss của Lens là sự lựa chọn hoàn hảo cho Tottenham