Sergio Ramos có thể sẽ phải giải nghệ sớm

Sergio Ramos có thể sẽ phải giải nghệ sớm

Tin độc quyền từ nhật báo Le Parisien, với các chấn thương nghiêm trọng mà Sergio Ramos này liên tục mắc phải trong thời gian gần đây có thể sẽ khiến trung vệ này phải giải nghệ sớm. Trước mắt là trận đấu với Real Madrid tại lượt đi vòng 16 đội UEFA Champions League ngày 15/2, anh sẽ chắc chắn vắng mặt.

Thời gian mà Sergio Ramos ở Paris đang vô hình chung là một thử thách lớn cho trung vệ này, Ramos cập bến Paris Saint-Germain vào hồi tháng 6 năm 2021 và được quảng cáo là một bản hợp đồng siêu sao nhưng cho đến thời điểm hiện tại, mọi thứ đã không hề diễn ra theo đúng kế hoạch. Trong 8 tháng chơi bóng ở Sân công viên các hoàng tử, Ramos chơi tổng cộng 5 trận với chỉ 2 trận thi đấu trọn 90 phút.

Sergio Ramos có thể sẽ phải giải nghệ sớm

Tờ nhật báo Le Parisien hôm nay đưa tin độc quyền rằng có thể Sergio Ramos sẽ sớm phải giải nghệ do những cơn đau dai dẳng mà anh đang phải chịu đựng ở bắp chân của mình. Nhật báo này thậm chí còn giật dòng title trên trang nhất “Chấn thương, liệu đó có phải kết thúc cho Ramos”.

Chấn thương mới nhất mà trung vệ người Tây Ban Nha tương tự với chấn thương mà anh gặp phải vào năm ngoái khi anh vẫn còn thi đấu trong màu áo của Real Madrid. Khác biệt ở chỗ, chấn thương lần này đến từ cơ bắp chân bên phải, không phải cơ bắp chân trái như lần trước. Trong mùa giải 2020/2021, anh chỉ thi đấu 2 trận trong tháng 12 và một trận trong tháng 1 trước khi tái phát chấn thương, điều này khiến Ramos phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải và anh còn bở lỡ luôn chiến dịch Euro 2020 với đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Nhật báo Le Parisien dẫn lời cựu bác sĩ của đội tuyển quốc gia Pháp, ông Jean-Marcel Ferret, người đã phân tích chấn thương của Sergio Ramos. Bác sĩ này cho biết chấn thương của cựu trung vệ Real Madrid là “hội chứng bắp chân cũ”. Ông giải thích:”Phần lớn những người mắc hội chứng này đều không nhận thức được nó sẽ phát triển và biến chứng như nào, một số trường hợp có liên quan đến hình dạng của cơ bắp chân. Nếu không đi sâu vào chi tiết dưới góc nhìn y tế thì bạn phải tính đến độ tuổi của cơ bắp chân và với cường độ hoạt động suốt 19 năm chơi bóng ở cấp độ chuyên nghiệp đã làm suy yếu cơ bắp chân của anh ấy”.

 

Ferret cũng nói thêm rằng các sợi cơ của Ramos đang dần mất đi tính đàn hồi và điều đó làm chúng trở nên mong mãnh và dễ đứt gãy hơn bình thường. Bằng cách tập trung vào việc tăng cường cơ chân bên trái trong quá trình hồi phục, Ramos có thể đã làm suy yếu chân còn lại của mình. Bác sĩ này cũng cảm thấy gần như chắc chắn cựu đội trưởng Real Madrid sẽ không kịp bình phục để trở lại vào ngày 15/2 tới và cũng có thể anh sẽ phải bỏ lỡ luôn trận đấu lượt về tại Santiago Bernabeu vào ngày 9/3.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Chuyển nhượng mùa đông của Ligue 1: Khi nỗi sợ xuống hạng lấn át hy vọng giành danh hiệu

Tanguy Ndombele trở lại Lyon theo dạng cho mượn từ Tottenham

PSG trở thành cựu vương trong ngày Messi mặc áo số 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển nhượng mùa đông của Ligue 1: Khi nỗi sợ xuống hạng lấn át hy vọng giành danh hiệu Previous post Chuyển nhượng mùa đông của Ligue 1: Khi nỗi sợ xuống hạng lấn át hy vọng giành danh hiệu
Thierry Oleksiak:"Hãy đến sân và ồn ào đi" Next post Thierry Oleksiak:”Hãy đến sân và ồn ào đi”