Teddy Chevalier gọi chủ tịch của Bordeaux Gérard Lopez là thằng hèn

Teddy Chevalier gọi chủ tịch của Bordeaux Gérard Lopez là thằng hèn

Phát biểu với giới truyền thông sau trận thua 6-2 của đội bóng hạng nhất Bỉ Royal Excel Mouscron trước Westerlo, tiền đạo người Pháp Teddy Chevalier đã chia sẻ về câu lạc bộ và chủ sở hữu của Bordeaux Gérard Lopez.

“Đêm nay thật khó khăn, thật đau đớn. Nhưng chúng tôi phải đối mặt với một đội vô địch. Họ lật chúng tôi lại. Nhưng bạn biết đấy, khi chúng ta bị xa lánh như những con thú, không có tiền lương, điều đó thật khó khăn. Mỗi ngày, chúng ta đến, chúng ta cho chính mình. Không biết chuyện gì sẽ xảy ra… Tôi không sợ lời nói. Hãy thoải mái phá vỡ hợp đồng của tôi vào ngày mai. Nhưng Gérard Lopez là một kẻ hèn nhát… Tất cả công việc chúng ta đã làm đều bị lãng phí bởi một người nghĩ rằng anh ta là Chúa… Chúng tôi chưa nghe thấy gì cả… Nhưng nếu một người mua mới đến, tôi sẵn sàng ở lại, giống như một phần lớn của đội.”

Tờ Sudinfo báo cáo rằng Mouscron hiện dự kiến sẽ mất giấy phép lao động chuyên nghiệp của mình.

Mauricio Pochettino giải thích về sự trì trệ của hàng công PSGTeddy Chevalier gọi chủ tịch của Bordeaux Gérard Lopez là thằng hèn

Sau chiến thắng 6-1 đêm qua trước Clermont, trong đó cả Kylian Mbappé và Neymar đều sở hữu hat-trick, và Messi cũng một hat-trick kiến tạo, huấn luyện viên Paris Saint-Germain Mauricio Pochettino đã nói trong cuộc họp báo về sự kiên nhẫn cần thiết cho ngôi sao trên hàng công của mình.

“Vấn đề,” nhà cầm quân người Argentina nói, “là rất nhiều người không lắng nghe. Kể từ đầu mùa giải, chúng tôi đã nói rằng cần có thời gian để tạo ra bản năng tự nhiên, không chỉ hóa học này trên sân mà còn trong phòng thay đồ. Hoàn cảnh đã được biết đến, mùa giải bắt đầu sau Euro và Copa America, và sau đó mỗi tháng các cầu thủ của chúng tôi phải nghỉ hai tuần. Chúng tôi đã bỏ lỡ họ trong những thời điểm quyết định của mùa giải”.

“Bây giờ chúng tôi đã có một số tuần làm việc đầy đủ,”ông tiếp tục, “mọi thứ đang diễn ra tốt hơn. Đó không phải là một lời biện minh, tôi hiểu sự mong đợi, nhưng thực tế là hoàn cảnh rất khó khăn.”

Pascal Dupraz nói về thất bại trước Lorient

Sau sự đầu hàng đêm qua trước Lorient, huấn luyện viên của Saint-Étienne đã nói chuyện với Amazon Prime Video về nguyên nhân cho sự sụp đổ của họ, đã dẫn trước 2-0 ở phút thứ tư, nhưng thua 6-2 sau tiếng còi của trọng tài.

“Tôi giải thích thất bại bằng trách nhiệm của mình”, huấn luyện viên 59 tuổi, người đã gia nhập câu lạc bộ vào tháng 12. “Trách nhiệm của huấn luyện viên là lặp lại với các cầu thủ của bạn rằng bóng đá chỉ huy sự tôn trọng. Khi chúng tôi bắt đầu theo cách chúng tôi đã làm, bạn không thể làm cho một vấn đề lớn của nó dưới cái cớ rằng chúng tôi đang dẫn 2-0. Bạn phải tôn trọng các nguyên tắc cơ bản, nó rất quan trọng, và đó là những gì chúng tôi không biết làm thế nào để làm.”

“Đó là một thảm họa tập thể”, ông tiếp tục. “Một tội lỗi của sự kiêu ngạo, một thái độ vô ích, không phải là một thái độ thuộc về một cầu thủ chuyên nghiệp. Trên con đường chuộc lỗi, vẫn còn bảy trận đấu và bất cứ điều gì xảy ra với các điểm số khác, chúng tôi sẽ ở vị trí play-off xuống hạng sau ngày thi đấu này. Đó là một thất bại, tôi lấy làm tiếc về nó và tôi chịu trách nhiệm về nó. Trong hành vi của chúng tôi, thái độ của chúng tôi, chúng tôi nghĩ quá nhanh rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng 2-0. Thái độ không đủ cho những gì chúng tôi phải làm.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Florian Thauvin tiết lộ rằng anh được Milan quan tâm trước khi Tigres xuất hiện Previous post Florian Thauvin tiết lộ rằng anh được Milan quan tâm trước khi Tigres xuất hiện
PSG muốn đưa giám đốc Monchi về thay Leonardo. Lilian Brassier được Fiorentina quan tâm Next post PSG muốn đưa giám đốc Monchi về thay Leonardo. Lilian Brassier được Fiorentina quan tâm