Thierry Henry đề xuất Martin Terrier cho đội tuyển Pháp

Thierry Henry đề xuất Martin Terrier cho đội tuyển Pháp

Phát biểu trên Prime Video, cựu tiền đạo của Arsenal và Barcelona Thierry Henry đã trực tiếp đề xuất cầu thủ tiền đạo đang có phong độ ghi bàn sung mãn của Rennes Martin Terrier (25 tuổi) cho một cuộc gọi đến đội tuyển quốc gia Pháp.

“Chúng tôi đã thấy những cầu thủ khác được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Pháp, hoặc các đội tuyển quốc gia khác, với giá thấp hơn những gì anh ấy đã làm. Có rất nhiều cầu thủ để lựa chọn, không dễ dàng cho Didier Deschamps. Có xứng đáng không? Tôi muốn nói rằng, nếu anh ấy được chọn, nó sẽ không phải là không xứng đáng. ”

“Tôi rất thích cầu thủ này. Trong mọi trường hợp, đã làm tốt với anh ấy vì những gì anh ấy đã làm trong mùa giải này, ngay cả khi nó chưa kết thúc. Số bàn thắng mà anh ấy ghi được không ai có thể dự đoán được vào đầu mùa giải, ngay cả anh ấy.”

Terrier đã ghi được 21 bàn thắng trong mùa giải này cho Rennes hiện đang đứng thứ tư tại Ligue 1, một con số chỉ tốt hơn kylian Mbappé (23), người có 24 cho tên của mình. Terrier gần đây đã thừa nhận rằng việc kiếm được một cuộc gọi đến phía Pháp là một “mục tiêu” của anh ấy.Thierry Henry đề xuất Martin Terrier cho đội tuyển Pháp

Jonathan David tâm sự về một mùa giải biến động

Tiền đạo người Canada của Lille, Jonathan David (22 tuổi) đã ngồi xuống với Prime Video để suy ngẫm về một mùa giải “biến động”, trong một cuộc phỏng vấn, trong đó anh khẳng định rằng thẻ ‘Champions’ không ảnh hưởng đến họ.

David nói: “Trong một số trận đấu nhất định, chúng tôi đã không mạnh mẽ như vậy, bởi vì mùa trước sức mạnh của chúng tôi nằm ở khối thấp, vững chắc, khiến chúng tôi khó đối mặt. Chúng tôi đã không thể tìm thấy điều đó một lần nữa trong năm nay để tạo ra sự khác biệt.”

Cầu thủ người Canada nói thêm: “Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã không thoải mái với danh hiệu ‘Champions’. Chúng tôi biết rằng bước vào mùa giải, với tư cách là nhà vô địch Pháp, rằng chúng tôi có nghĩa vụ mang đến một hình ảnh tốt về câu lạc bộ và cho thấy rằng đó không phải là may mắn, rằng chúng tôi đã đến đây vì chúng tôi là một đội bóng tốt … Mùa giải này đã dao động giữa mức cao và mức thấp, nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức.”

David đã ghi được 13 bàn thắng ở Ligue 1 mùa này, tương tự như trong chiến dịch giành danh hiệu mùa trước. Nhưng không giống như mùa giải trước, Lille không phải là thách thức cho các danh hiệu và thay vào đó mòn mỏi ở vị trí thứ 10 tại Ligue 1, trong khi cuộc phiêu lưu Champions League của họ đã kết thúc với thất bại chung cuộc 4-1 trước Chelsea ở vòng 16 đội.

 

Đề xuất của biên tập viên: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Christophe Galtier căng thẳng với Jim Ratcliffe về việc kí hợp đồng với cầu thủ Previous post Christophe Galtier căng thẳng với Jim Ratcliffe về việc kí hợp đồng với cầu thủ
Đây là thời điểm quyết định cho Arsenal, Marseille và William Saliba Next post Đây là thời điểm quyết định cho Arsenal, Marseille và William Saliba